Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Diesel Spirit Of The Brave By Neymar Jr.

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของน้ำหอม Diesel Only The Brave และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่คอลเล็คชั่นน้ำหอม Only The Brave ทางแบรนด์ Diesel จึงเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า Diesel Spirit Of The Brave มันถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือของซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวบราซิลนามว่า Neymar Jr.

 

นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรและคัดเลือกส่วนผสมแล้ว เนย์มาร์ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแคมเปญจน์และแอมบาสเดอร์ให้กับน้ำหอมอีกด้วย

 

น้ำหอม Diesel Spirit Of The Brave เป็นน้ำหอมเวอร์ชั่นล่าสุดของ Only The Brave (ซึ่งตัวดั้งเดิมนั้นเปิดตัวในปี 2009), ขวดน้ำหอมยังคงรูปร่างเป็นรูปกำปั้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ครั้งนี้จะมาในสีดำมันวาวพร้อมกับมีรายละเอียดสีทอง แล้วยังมีรอยสักรูปสิงโตอยู่ตรงกำปั้นของขวดน้ำหอม ซึ่งรอยสักนี้ก็มีอยู่บนหลังมือของเนย์มาร์เช่นกัน

 

 

ความสัมพันธ์นั้นยังอยู่ที่ตัวเลขหมายเลข 10 : ซึ่งทาง Neymar da Silva Santos Jr เป็นนักฟุตบอลอาชีพเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ในขณะที่ Diesel ก็เฉลิมฉลองให้กับ Diesel Only The Brave ที่ถือกำเนิดมานาน 10 ปี เช่นกัน 

 

"หากจะให้หาผู้เล่นหนึ่งคนที่มีส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบและลงตัวด้วยความสามารถพิเศษ, เหนือชั้น, แพรวพราวและมีความมุ่งมั่น คนๆนั้นต้องเป็น Neymar Jr.," ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ Diesel (Andrea Rosso) ได้กล่าวไว้ เขาเสริมว่า "น้ำหอม Diesel มีความกล้ามากพอที่จะเผชิญความเสี่ยงมากๆในชีวิต เราเชื่อว่าความกล้าหาญมีคุณค่าที่จะสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว"

 

ทางแบรนด์ Diesel กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการให้ Neymar เป็นพรีเซ็นเตอร์แลแอมบาสเดอร์เท่านั้น แต่พวกเขาให้เนย์มาร์เป็นผู้เลือกสรรวัตถุดิบและใช้รอยสักที่มือเนย์มาร์มาตกแต่งบนขวดน้ำหอมอีกด้วย

 

"มันต้องเป็นน้ำหอมที่มีความกล้า ผมต้องการน้ำหอมที่ให้ทั้งความสดชื่นและสง่างาม บางสิ่งที่ให้พลังให้ความมีชีวิตชีวาและความมั่นใจในทุ่งช่วงเวลาของชีวิต ผมต้องการแพ็คเกจที่สื่อถึงความแข็งแกร่งแต่ละเอียดอ่อน มันต้องแฝงไปด้วยความมั่นใจและความกล้าหาญ

 

พวกเราตัดสินใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านรอยสักของผม รอยสักแต่ละรอยมีเหตุผลของตัวมันเอง และแต่ละรอยพูดถึงชีวิตของผมหรือเกี่ยวกับช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของผม

 

เราโฟกัสไปที่รอยสักรูปสิงโตเพราะว่ามันเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่งและเป็นผู้นำ นอกจากนั้นแล้ว สิงโตยังเป็นสัตว์ที่มีความสง่างามซึ่งผมรู้สึกชื่นชอบมันด้วย" เนย์มาร์บอกกล่าวกับสื่อ WWD

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมอยู่บนพื้นฐานของความสดชื่นและความเขียวขจี มันเริ่มต้นด้วยมะกรูดและแกลบานัม ตามมาด้วยกลิ่นอโรม่าและไม้อย่าง cypress และ fir จบลงด้วย labdanum และถั่วตองก้า น้ำหอม Diesel Spirit Of The Brave เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Lyko.no และ Kohls.com

 

 • Top notes : bergamot, galbanum
 • Middle notes : cypress, fir
 • Base notes : labdanum, tonka bean
Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • K by Dolce & Gabbana
  K by Dolce & Gabbana "น้ำหอม K โดยแบรนด์ Dolce & Gabbana เป็นน้ำหอมที่รวบรวมเอาแก่นแท้ของผู้ชายในทุกองค์ประกอบของเขา เขาเป็นราชาในชีวิตประจำวันของเขา เขาเดินตามเส้นทางของตัวเอง เลี้ยงดูครอบครัวและเป็นคนที่รักเหนือสิ่งอื่นใด…
  Be the first to comment!
 • Jimmy Choo Urban Hero
  Jimmy Choo เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของเมืองศรีวิไล ด้วยส่วนประกอบที่ให้กลิ่นโทนของไม้และหนัง น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Jimmy Choo Urban Hero มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นความเป็นชายและมีความทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายทันสมัยในปัจจุบัน…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

Who's online

We have 141 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de