Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

Diesel Only The Brave Street Featured

คอลเล็คชั่นน้ำหอม Only The Brave ได้เปิดตัวน้ำหอม Diesel Only The Brave ครั้งแรกในปี 2009 ในขวดที่มีรูปทรงโดดเด่นสุดๆกับรูป "กำปั้น" การตัดสินใจและความกล้าหาญนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ Diesel นับตั้งแต่เปิดตัวน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมจนถึงหลากหลายรุ่น รวมถึงพวกที่เป็น Limited Edition ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 นี้ Diesel เตรียมโปรโมตแคมเปญจน์น้ำหอม Only The Brave ตัวใหม่ และสารคดีของ Jonas Blue น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ไม่เหมือนกับรุ่นแรกที่นิยมใช้ส่วนผสมอย่างหนัง, แอมเบอร์, สมุนไพรและอโรม่าไซตรัส น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ชื่อ Only The Brave Street จะให้กลิ่นหอมสดใหม่และความมีชีวิตชีวาความกระปรี้กระเปร่าใหม่ๆด้วย

 

 

น้ำหอม Diesel Only The Brave Street จะให้กลิ่นที่สดชื่นกว่าส่งผ่านความกล้าหาญ, การตัดสินใจและการเริ่มต้นที่แน่วแน่ เมื่อเรากล้าที่จะทำในสิ่งที่เราคาดไม่ถึง มันคือการแสดงให้เห็นถึงพลังใหม่ๆ, การปลี่ยนแปลงและวิสัยทัศน์ของชีวิตจากมุมมองที่แตกต่าง

 

น้ำหอมใหม่นี้เริ่มต้นด้วยส่วนผสมอย่างสมุนไพร, ไซตรัสและกลิ่นโน๊ตที่หอมสดชื่น ผสมรวมพร้อมกับอโรม่าของแอปเปิ้ล, โหระพาและมะกรูด การกำหนดและสัมผัสของศิลป์สะท้อนไปยังวัตถุดิบที่ผสมกันของชะเอมและกระวานในปิรามิดกลิ่นระดับกลาง พร้อมกับวัตถุดิบเลอค่ากลิ่นโทนไม้อย่างไม้ซีดาร์และหญ้าแฝก วนิลลาจะให้กลิ่นที่อ่อนโยนและเย้ายวน ทำให้กลิ่นของไม้สงบและมีเสน่ห์

 

 • Top notes : basil, apple, bergamot 
 • Heart notes : licorice, cardamom
 • Base notes : cedar, vetiver, vanilla

 

แคมเปญจน์โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้จะมีนักเต้นสตรีทแดนซ์อย่าง Les Twins มาร่วมด้วย สองนักเต้นฮิปฮอปอย่าง Larry และ Laurent Bourgeois จากชานเมืองกรุงปารีส พวกเขาได้เป็นไอคอนแห่งวงการสตรีทแดนซ์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและได้สร้างสไตล์การเต้นที่เป็นที่จดจำ

 

 

พวกเขาเป็นวงที่แสดงนำในคอนเสิร์ต Michael Jackson Immortal Tour in Cirque du Soleil 2011 และอีกหลายครั้งในการแสดงคอนเสิร์ตทัวร์กับ Beyonce รวมถึง Coachella ในปี 2018 พวกเขาชนะการประกวดเต้น World of Dance TV ในปี 2017 อีกด้วย

 

"ในฐานะนักเต้นฮิปฮอป เราเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมข้างถนน" Les Twins กล่าวเอาไว้ "แต่ศิลปะของเรามันมากกว่าการเต้น เพราะเมื่อเราเต้น เราจะก้าวข้ามขีดจำกัดของเราเพื่อให้การเต้นออกมาดีที่สุด ข้างถนนสอนให้เราทำดีกับคนอื่น แต่มันยากที่ตัวของเราเอง"

 

ขวดน้ำหอม Only The Brave Street ยังคงรูปทรง "กำปั้น" เอาไว้เหมือนรุ่นก่อนๆ แต่สีสันภายนอกจะทำใหเหมือนกับคอนกรีต กล่องน้ำหอมสะท้อนกับสีและผิวของคอนกรีตและเน้นไปที่โครงสร้างและรอยแตกของผิว

 

น้ำหอม Diesel Only The Brave Street รุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มาพร้อมกับปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. มันถูกเปิดตัวช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ที่ผ่านมา

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

 

 

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Calvin Klein Women
  น้ำหอม Calvin Klein ตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาภายใต้ CCO (Cheif Creative Officer) คนใหม่ของ Calvin…
  Be the first to comment!
 • Jennifer Lopez Enduring Glow
  บริษัท Designer Perfumes เป็นผู้ได้รับใบอนุญาตให้สร้างสรรค์และพัฒนาให้กับน้ำหอม Jennifer Lopez รายใหม่ ได้ทำการเปิดตัวน้ำหอมตัวแรก ซึ่งเป็นน้ำหอมหลักที่อยู่เบื้องหลังน้ำหอมหลัก (Glow)…
  Be the first to comment!

Calendar

« October 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 165 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de