Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

น้ำหอม Kenzo Pour Homme ในปี 1991 นั้น เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมจากทะเลดีที่สุดตัวหนึ่ง เทรนด์ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องในรูปแบบใหม่ (ที่ซึ่งได้รับความนิยมจวบจนปัจจุบัน เรียกมันว่า Kenzo Homme Nomade) Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum

 

 

ตามที่ Kenzo ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ "มันต้องพกติดตัวไปไหนต่อไหนได้สะดวก ที่ๆคุณไปและคุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่คุณทำได้ตลอดวัน ฉีดมันแล้วดำดิ่งไปสู่ความสดชื่นของคลื่น สูดกลิ่นของไอทะเลและกลิ่นโน๊ตไม้และปลดปล่อยตัวคุณเองสู่มหาสมุทที่กว้างใหญ่ เก็บในที่เย็นๆที่ๆคุณสามารถจะเพิ่มพลังให้กับคุณได้ทันที ขวดน้ำหอมทำให้นึกถึงลำไม้ไผ่ มันถูกสรรสร้างขึ้นใหม่ให้มีความโมเดิร์นและงดงามด้วยกระป๋องเมทัลลิคสีน้ำเงินเข้ม ที่ยังคงให้ความดั้งเดิมในรูปแบบใหม่ น้ำหอม Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ต้องการค้นหาความอิสระ"

 

น้ำหอมรุ่นนี้ถูกสรรสร้างมาเพื่อผู้ชายที่รักอิสระ ส่วนผสมสะท้อนถึงการเดินทางสู่ท้องทะเล, งดงามด้วยกลิ่นโน๊ตของน้ำทะเลและความอโรม่าของเกลือ และสนุกสนานไปกับการดำดิ่งสู่ท้องทะเลสีฟ้าคราม "เฉดสีมีการเปลี่ยนแปลงเป็นสีน้ำเงินไม้ไผ่ที่ค่อยๆไล่เฉดสี มีชีวิตชีวาและกระชุ่มกระชวยด้วยมินท์และกระวาน แล้วระเบิดออกมาด้วยกลิ่นโน๊ตแห่งท้องทะเลสีครามนำไปสู่กลิ่นโทนไม้" มันน่าเย้ายวนสุดๆ ทางแบรนด์ Kenzo กล่าว

 

น้ำหอม Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum มีปริมาตร 100 ml. จะวางจำหน่ายครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2019 นี้ จ้า

Be the first to comment!

Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain L'Homme ในปี 2014 หลังจากที่น้ำหอมดั้งเดิมออกมา Guerlain ก็ไม่พลาดที่จะเปิดตัวอิดิชั่นอื่นๆออกมาด้วยอย่าง L'Homme Ideal Cologne ในปี 2015 ตามมาด้วย L'Homme Ideal Eau de Parfum ในปี 2016 ตามมาด้วย L'Homme Ideal Sport ในปี 2017 และล่าสุด L'Homme Ideal L'Intense ในปี 2018 

 

"ชายในอุดมคติเป็นแค่ตำนาน แต่ Guerlain ทำให้น้ำหอมของเขาอย่าง L'Homme Ideal Cool เป็นของจริง"

 

น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นโทนไม้ซึ่งจะทำให้คุณสดชื่นและเย็นไม่ว่าจะร้อนซักเท่าไรก็ตาม มันถูกผสมด้วยส่วนผสมที่เซอไพรซ์อย่างมินท์, อัลมอนด์และกลิ่นโทนไม้

 

 

อัลมอนด์เป็นเหมือนส่วนผสมหลักตั้งแต่น้ำหอมรุ่นดั้งเดิมจนถึงปัจจุบัน มันถูกปรับแต่งโดยคลื่นความสดชื่นทั้งสามอย่าง

 

 • Top notes : มะกรูดและส้มผสมกับมินท์สด
 • Heart notes : ดอกเนโรลิและโน๊ตน้ำ
 • Base notes : แพทชูลี่และหญ้าแฝกที่จะทำให้กลิ่นมีความล้ำลึก

 

ขวดน้ำหอมทรงสี่เหลี่ยมเหมือนน้ำหอมดั้งเดิม กล่องน้ำหอมลงรายละเอียดด้วยเส้นสายที่สะอาดและด้านสีเทาเป็นเอกลักษณ์ บนพื้นผิวเคลือบด้าน

 

น้ำหอมเป็นประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Anna Sui Serenity Wish เป็นน้ำหอมอโรมาเธอราปีมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบ, ผ่อนคลายและสดชื่นพร้อมกับความสดใสและความมีชีวิตชีวากลับคืนมา แล้วยังช่วยให้คุณชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัวคุณ สูดหายใจลึกๆแล้วท่องเที่ยวไปที่สวนแห่งความสงบและงดงามพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้และไม้

 

 

ดอกไม้, ผลไม้และความชุ่มฉ่ำสดชื่นของแอปเปิ้ลและเลม่อนอิตาเลียนเปรี้ยวๆ น้ำหอม Serenity Wish จะพาคุณไปสู่การเดินทางที่สดชื่น ลัดเลาะชายหาดที่เต็มไปด้วยสวนและผลไม้

 

 • Top notes : Italian Lemon, Fresh Apple, Sea Air Accord
 • Mid notes : Frangipani Petals, Lush White Jasmine, Iris, Orange Flower
 • Base notes : Golden Cedar, Clean Musk, Sensual Sandalwood

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. เท่านั้น (ทางเราไม่แน่ใจว่าจะมีปริมาตร 75 ml. ด้วยหรือเปล่า ถ้ามี เราจะมาอัพเดทข้อมูลใหม่ๆให้ทราบกัน)

Be the first to comment!

เริ่มต้นเทพนิยายบทใหม่ของน้ำหอม Chrome ในชื่อรุ่นใหม่ว่า Chrome Aqua ทำให้นึกถึงทะเลเมดิเตอร์เรเนียนกับกลิ่นน้ำหอมในโทนอโรม่าบวกกับความสดชื่น Chrome Aqua นี้มาในเวอร์ชั่นที่นุ่มนวลขึ้น ความมีชีวิตชีวาใหม่ๆ ดั่งเช่นที่ทำให้เรานึกถึงสายลมที่บริสุทธิ์ผสมกับฟองทะเล น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นโทนไซตรัส อโรม่าและไม้ ถูกสร้างสรรค์ปรุงแต่งโดย Jean-Christophe Herault

 

 

"คลื่นซัดถาโถมเข้าหาโขดหิน ความหอมสดชื่นอโรม่าลอยล่องอยู่ในอากาศ สายลมโอบอุ้มฟองทะเล เสียงเรียกแห่งท้องทะเลทำให้ Chrome Aqua โดดเด่นขึ้นมา"

 

น้ำหอม Azzaro Chrome ถูกนำมาตีความหมายใหม่จนกลายเป็น Azzaro Chrome Aqua ที่สะท้อนกลิ่นอโรม่ามีชีวิตชีวาและกลิ่นท้องทะเลหอมสดชื่นผ่าน 3 ส่วนหลักคือ

 

 • DAWN : เกรปฟรุ๊ตจับคู่กับแอปเปิ้ลเขียวและใบของต้นไวโอเล็ท
 • ZENITH : น้ำมันหอมระเหยจากใบโหระพาและสเปียร์มินท์ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมของโน๊ตท้องทะเล
 • DUSK : กลิ่นโทนไม้ของน้ำมันหอมระเหยหญ้าแฝกและ cypress เพิ่มความโดดเด่นและความเข้มแข็งเป็นเอกลักษณ์ และจุดแข็งคือไซตรัสของน้ำหอม

 

ขวดน้ำหอม Chrome รูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์พร้อมกับขอบที่โค้งมนรับกับมือ น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มาในสีท้องทะเลลึก (เขียวและฟ้า) ในขณะที่ฝาน้ำหอมนั้นเป็นสีขาวซึ่งแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมที่เป็นสีเงินเมทัลลิค

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum
  Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum น้ำหอม Kenzo Pour Homme ในปี 1991 นั้น เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมจากทะเลดีที่สุดตัวหนึ่ง เทรนด์ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องในรูปแบบใหม่ (ที่ซึ่งได้รับความนิยมจวบจนปัจจุบัน…
  Be the first to comment!
 • Guerlain L'Homme Ideal Cool
  Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Who's online

We have 140 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de