Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ทุกคนที่ชื่นชอบงานประติมากรรมแบบดั้งเดิมต่างตั้งตารอน้ำหอมใหม่จากแบรนด์นี้, Nikos ขอเสนอน้ำหอมใหม่ซึ่งใช้ชื่อรุ่นว่า Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche ซึ่งเป็นเหมือนกับน้ำทะเลสีฟ้า, กลิ่นหอมชวนฝัน, พร้อมด้วยความรู้สึกของลมทะเลที่พัดมา หยดน้ำทะเลเค็มๆบนผิวของเรา และความเพลิดเพลินสนุกสานที่ไม่อาจต้านทานได้เมื่อเราอยู่ริมทะเล

 

 

ผลงานชิ้นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจและตั้งชื่อตามเกาะมิโคนอสอันโด่งดังของกรีก ซึ่งตามที่แบรนด์ได้กล่าวไว้ว่า ความฝันกลายเป็นความจริง

 

กลิ่นมะกรูดที่เปล่งประกายมาพบกับมะนาวเขียวจี๊ดจ๊าด เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยพริกไทยดำ ส่วนผสมเหล่านี้ผสมผสานกับลาเวนเดอร์อันเงียบสงบ กลิ่นเลิศๆของโหระพาและหญ้าแฝกบด ทั้งหมดนี้ผสมผสานกับกลิ่นหอมของสมุนไพรชายฝั่งและสครับจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวาในสายลม กระตุ้นประสาทสัมผัสและสัญชาตญาณทั้งหมดของเรา

 

 • Top notes : bergamot, green lemon, black pepper
 • Middle notes : lavender, basil
 • Base note : vetiver

 

Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Fraiche ซึ่งมีปริมาตร 100 ml.

Be the first to comment!

Calvin Klein ขอเสนอ น้ำหอมรุ่น Defy ตัวล่าสุดซึ่งยกระดับเป็น Parfum มีชื่อว่า Calvin Klein Defy Parfum วางจำหน่ายในปี 2023 นี้ ถ้าทุกท่านยังจำได้น้ำหอมดั้งเดิม Defy นั้นเปิดตัววางจำหน่ายในปี 2021 ต่อมา Defy Eau de Parfum วางจำหน่ายในปี 2022 ส่วนน้ำหอมใหม่ Calvin Klein Defy Parfum สร้างสรรค์มาเพื่อยินดีให้กับการเดินทางของความท้าทายและการแสดงออก

 

 

น้ำหอมถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Pascal Gaurin จากสถาบันค้นคว้าวิจัยและสร้างสรรค์กลิ่นหอม IFF ซึ่งปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้ให้มีกลิ่นโทนไม้และอโรม่า ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมวัตถุดิบดังต่อไปนี้

 

 • Top note : Pink Pepper
 • Middle note : Lavender
 • Base note : Cacao

 

ขวดน้ำหอมได้รับการสร้างสรรค์โดย Malin Ericson ซึ่งสะท้อนถึงการออกแบบที่มินิมอลของ Calvin Klein ด้วยขวดแก้วสีน้ำเงินเข้มพร้อมฝาสีน้ำเงินด้าน มันสอดคล้องกับชุดสีของแคมเปญจน์น้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้ รูปทรงขวดน้ำหอมยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง Calvin Klein Defy Parfum มีปริมาตรตั้งแต่ 10 ml. (Travel Spray), 50 ml., 100 ml. และ 200 ml.

Be the first to comment!

หลังจากที่น้ำหอม Givenchy Gentleman เวอร์ชั่นโมเดิร์นใหม่ถูกเปิดตัวไปเมื่อปีก่อน ในปีนี้ก็มี Givenchy Gentleman Eau de Parfum เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกันแล้ว น้ำหอม Gentleman Givenchy เวอร์ชั่นปี 2017 เป็นการนำเอา Givenchy Gentleman เวอร์ชั่นเดิมในยุค 70 มาตีความใหม่ โดยปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับผู้ชายยุคสมัยปัจจุบัน โดยมีนักแสดงชาวอังกฤษ Aaron Taylor-Johnson เป็นตัวแทนหรือเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

Gentleman Eau de Parfum เวอร์ชั่นใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นโดย Olivier Cresp และ Nathalie Lorson จากบริษัท Firmenich ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์ให้เป็นน้ำหอมโทนกลิ่นไม้และอโรม่าโดยที่มีส่วนประกอบวัตถุดิบถูกจัดเรียงบนชั้นพีระมิดน้ำหอมดังต่อไปนี้

 

 • Top notes : Black Pepper, Lavender and Bergamot
 • Middle notes : Orris, Cloves and Cinnamon
 • Base notes : Black Vanilla Husk, Tolu Balsam, Tonka Bean, Benzoin and Patchouli

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้มาแล้ว ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "วนิลลา" เป็นวัตถุดิบที่ให้กลิ่นหอมโดดเด่นมากมากที่สุด รองลงมาเป็น Orris, Tolu Balsam, พริกไทยดำและถั่วตองก้า ความติดทนของน้ำหอมอยู่ในระดับสูง 7-12 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน แต่ในวันที่อากาศดีๆ อุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมเหมาะสม ความหอมติดทนและการกระจายตัวของกลิ่นน้ำหอมจะทำได้ดีกว่านี้อีก มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวัน เหมาะกับฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ ผู้คนที่ได้ใช้น้ำหอมรุ่นนี้ต่างรู้สึก "หลงรักและชื่นชอบ" น้ำหอม Givenchy Gentleman Eau de Parfum เป็นอย่างมาก

 

น้ำหอม Givenchy Gentleman Eau de Parfum พร้อมจำหน่ายในขนาด 50 ml. และ 100 ml. ในประเภทน้ำหอม Eau de Parfum

Be the first to comment!

ในเดือนกันยายน ปี 2018, DSQUARED² ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Wood for Him และ Wood for Her

 

"Wood เป็นโปรเจ็คท์ที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงคุณสมบัติของไม้ที่ซึ่งแข็งแรงและทนทาน พร้อมด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อนซึ่งทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเลียนแบบไม่ได้"

 

น้ำหอมคู่นี้สร้างขึ้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง DSQUARED2 ร่วมสมัย จินตนาการว่ามีเสน่ห์และมีความมั่นใจสูง ผู้ที่ใช้ชีวิตด้วยความปราถนา ความรู้สึกดีๆและแรงกระตุ้นไปสู่สิ่งใหม่ๆ

 

 

"ส่วนประกอบวัตถุดิบร่วมสมัยที่มีทั้งความเป็นผู้หญิงและมีชีวิตชีวา, Wood น้ำหอมผู้หญิงใหม่จาก DSQUARED2 ทำจากส้มแมนดารินจาก Sicily และใบของต้นราสพ์เบอร์รี่ที่ให้ความสุขและความมีชีวิตชีวา ผสมผสานกับดอก Lily-of-The-Valley และดอกแมกโนเลียซึ่งเพิ่มกลิ่นโน๊ตที่หอมที่สดชื่นและไร้ตัวตน การผสมผสานของดอกหอมหมื่นลี้ (Osmanthus) และดอกมะลิ ส่วนผสมล้ำค่าและเย้ายวนเผยถึงความเป็นผู้หญิงที่เข้มข้น กลิ่นโน๊ตที่หอมสดใสของไม้ White Wood และซีดาร์ พร้อมด้วยความลึกล้ำของ Ambroxan ทำให้น้ำหอมมีลักษณะเฉพาะไม่ผิดเพี้ยน" โดยรวมแล้วน้ำหอมให้กลิ่นโทนดอกไม้, ไม้และมัสค์ โดยมีส่วนประกอบวัตถุดิบถูกจัดเรียงอยู่บนชั้นพีระมิดน้ำหอมดังต่อไปนี้

 

 • Top notes : Raspberry Leaf, Mandarin Orange, Magnolia and Lily-of-the-Valley
 • Middle notes : Osmanthus and Jasmine
 • Base notes : White Woods, Ambroxan and Cedar

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้แล้ว ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "ราสพ์เบอร์รี่" เป็นวัตถุดิบที่มีความหอมที่โดดเด่นมากที่สุด รองลงมาเป็นไม้ White Wood, ส้มแมนดาริน, ดอกแมกโนเลียและ Ambroxan ความหอมติดทนของน้ำหอมอยู่ในระดับปานกลาง 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน แต่ในวันที่อากาศดีๆท้องฟ้าแจ่มใส, อุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมเหมาะสมจะช่วยทำให้ความหอมติดทนและการกระจายตัวของกลิ่นน้ำหอมดีขึ้นกว่าเดิม มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ความรู้สึกของผู้ที่เคยใช้ส่วนใหญ่จะบอกว่าพวกเขามีความรู้สึก "ชื่นชอบ" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

 

ขวดกลมทรงกระบอกเหมือนขวดยา เป็นขวดแก้วใสสีชมพู มีเอกลักษณ์ที่ฝาน้ำหอมที่ทำจากไม้ซึ่งทำขึ้นทีละชิ้น มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. โดยมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche
  ทุกคนที่ชื่นชอบงานประติมากรรมแบบดั้งเดิมต่างตั้งตารอน้ำหอมใหม่จากแบรนด์นี้, Nikos ขอเสนอน้ำหอมใหม่ซึ่งใช้ชื่อรุ่นว่า Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche ซึ่งเป็นเหมือนกับน้ำทะเลสีฟ้า,…
  Be the first to comment!
 • Calvin Klein Defy Parfum
  Calvin Klein ขอเสนอ น้ำหอมรุ่น Defy ตัวล่าสุดซึ่งยกระดับเป็น Parfum มีชื่อว่า Calvin Klein Defy…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

Who's online

We have 236 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2022. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de