Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

น้ำหอม CK One Summer 2021 มาแล้วจ้า มันเป็นน้ำหอมผู้ชายก็ใช้ได้ผู้หญิงก็ใช้ดี ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดในปี 2021 มันเป็นน้ำหอมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา, ความบริสุทธิ์และความสดชื่น

 

 

ส่วนประกอบที่อยู่ด้านบนสุดของพีระมิดน้ำหอมมีผลไม้ที่หอมหวานและมีกลิ่นเปรี้ยวๆไซตรัสขมนิดๆ ยังมี Meyer lemon ที่เป็นผลไม้ลูกผสมระหว่าง citron และส้มแมนดาริน/ส้มโอที่มีต้นกำเนิดในจีน ในใจกลางหลักมีผักที่ชื่อ rhubarb มีกลิ่นอโรม่าเปรี้ยวอมหวาน พร้อมกับยูคาลิปตัสเขียวและแตงโม เปลือกของลูกพีช, ambrox และไม้ blonde wood คอยปิดกลิ่นฐานให้ น้ำหอมได้รับการปรุงแต่งกลิ่นโดย Clement Gavarry

 

 • Top notes : Meyer lemon, grapefruit, aquatic notes
 • Heart notes : rhubarb, eucalyptus, watermelon
 • Base notes : ambrox, blonde woods, peach skin

 

กล่องและขวดน้ำหอมยังคงเหมือนกับ CK One Summer รุ่นก่อนหน้าทั่วๆไป แต่ครั้งนี้จะใช้โทนสีน้ำเงินและเขียวผสมกัน แล้วตกแต่งด้วยฟอนท์ที่เขียนว่า SUMMER มีความบิดเบี้ยวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกเหมือนกับโดนคลื่นความร้อนแผดเผาจนละลาย และมันยังมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์ไว้ตกแต่งขวดน้ำหอมเหมือนเดิม สติ๊กเกอร์นี้ถูกแปะไว้อยู่หลังกล่องน้ำหอม

 

น้ำหอม CK One Summer 2021 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml.

Be the first to comment!

ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 นี้, Carolina Herrera เปิดตัวน้ำหอมในไลน์สินค้า Good Girl ใหม่ ที่มีขวดน้ำหอมสีแดงสดที่แสนดึงดูด และสีแดงเป็นเทรนด์สีที่มาแรงในปี 2021 นี้อีกด้วย เพราะว่าหลายๆแบรนด์ได้ตัดสินใจเปิดตัวน้ำหอมที่มีขวดสีแดงออกมา

 

 

Very Good Girl เป็นน้ำหอมใหม่ที่จะเปลี่ยนเกมส์อย่างเซอไพรซ์ ก่อนหน้านี้น้ำหอมในตระกูล Good Girl ก็จะมีวัตถุดิบอย่างดอกมะลิและถั่วตองก้าเป็นส่วนผสมหลัก แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ ครั้งนี้จะมีดอกกุหลาบเป็นส่วนผสมที่หอมโดดเด่นเป็นหลักของน้ำหอมรุ่นใหม่นี้

 

ก่อนหน้าน้ำหอม Very Good Girl นี้ ก็จะมีน้ำหอมรุ่นพี่ๆที่ออกมาแล้วอย่าง Good Girl Supreme ในปี 2020, Good Girl Legere ในปี 2018 พวกนี้มีส่วนผสมที่แตกต่างไปจากรุ่นอื่นๆในน้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้ ส่วน Good Girl ตัวดั้งเดิมนั้นออกมาในปี 2016

 

Carolina Herrera ได้กล่าวไว้ว่า "แฟชั่นคือวิวัฒนาการไม่ใช่การปฎิวัติ" สิ่งพิเศษที่นำมาใช้กับน้ำหอมใหม่นี้ เช่นเดียวกับ Wes Gordon นำวัสดุที่อยู่เหนือกาลเวลาอย่างเช่นผ้าไหมและหนังมาใช้ในการออกแบบแบรนด์แฟชั่น และกุหลาบก็ถูกนำมาใช้พร้อมกับความสวยงามร่วมสมัยอย่างสมบูรณ์ นี่คือเหตุผลที่น้ำหอม Very Good Girl ไม่เพียงแต่เป็นแรงกระตุ้นประสาทสัมผัสเท่านั้น แต่มันเป็นน้ำหอมที่พร้อมจะฉีดและเพลิดเพลินกับโลกสมัยใหม่

 

 • Top notes : red currant, litchi
 • Middle notes : rose
 • Base notes : vetiver, vanilla

 

ขวดน้ำหอมสีแดงนี้ไม่ใช่ครั้งแรกในคอลเล็คชั่นนี้แต่ดีไซน์แตกต่างกันนิดหน่อย น้ำหอม Good Girl Velvet Fetale เป็นรุ่นแรกที่มีขวดสีแดง dark red velvet ในขณะที่น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ความสว่างและเป็นแก้วใสมากกว่ารุ่นดั้งเดิม แฟนน้ำหอมตัวจริงต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง น้ำหอม Very Good Girl นี้จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ในประเภท Eau de Parfum ปริมาตร 50 ml. และ 80 ml. น้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลกชื่อ Louise Turner

Be the first to comment!

ในช่วงต้นปีของแต่ละปีนั้น ทาง Escada จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ๆที่สดใส หอมกลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ให้แก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา ทำให้ไลน์น้ำหอมนั้นครบถ้วนสำเร็จบริบูรณ์ด้วยการมอบความสงบและความสุขให้ ในปีนี้จะเน้นไปที่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับฤดูร้อนในปี 2021 

 

 

ส่วนผสมของ Escada Summer Festival ที่สร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับดอกซากุรเยือกแข็งซึ่งมีลักษณะเป็นน้ำแข็งที่สวยงามและคาแร็คเตอร์ผลไม้ประกอบด้วยส้มแมนดารินสีเขียวสดใส กลิ่นหัวใจหลักนั้นประกอบด้วยดอกมะลิแซมบัคที่แสนละเอียดอ่อน ถูกวางลงบนไม้จันทน์หอมที่ให้กลิ่นครีมอย่างต่อเนื่อง

 

 • Top Notes : cherry blossom in ice cubes, green mandarin
 • Middle Notes : jasmine Sambac
 • Base Notes : sandalwood

 

น้ำหอม Escada Summer Festival เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $50, 50 ml ราคา $65. และ 100 ml. ราคา $84 และยังมีแบบลูกกลิ้ง (Rollerball) ราคา $26

 

นอกจากนี้ Escada Summer Festival Collection ยังมี Body Mist ในปริมาตร 250 ml. น้ำหอมรุ่นนี้ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดและจะวางขายในเดือนมกราคม ปี 2021 นี้ สาวก Escada และนักสะสมต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

Be the first to comment!

เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio Armani She (Lei) and He (Lui), น้ำหอมถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 1998 ด้วยความร่วมมือของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Daniela (Roche) Andrier, Alain Astori, and Carlos Benaim แล้วน้ำหอมก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงปลายๆ 90s ถึง 2000s และมีการยุติการผลิตเป็นบางครั้งในช่วงปี 2010 ในช่วงปลายปี 2020 ที่จะถึงนี้ Armani จะนำน้ำหอมรุ่นนี้ทั้งชายหญิงกลับมาวางจำหน่ายในตลาดอีกครั้งในขวดน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม แต่ขวดจะเบากว่าด้วยการใช้พลาสติกที่น้อยกว่า 70% ตามนโยบายของ Armani ที่ต้องการให้ระบบนิเวศมีความยั่งยืน

 

 

เริ่มด้วยน้ำหอมผู้หญิง Emporio Armani for Her ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีกลิ่นโทนโอเรียนทัลและดอกไม้ (ที่ให้กลิ่นเหมือนแป้ง) ในอีกแง่หนึ่งมันมีความสง่างาม, สมดุลและพลังที่น่าจดจำ และในทางกลับกันมันมีความอ่อนโยนและละเอียดอ่อน การผสมผสานกันของดอกไม้ที่อ่อนโยนของดอกเฮลิโอโทรปและอัลมอนด์และกลิ่นหอมหวานของวนิลลาพร้อมกับอโรม่าของไม้ซีดาร์เป็นการสร้างสรรค์ที่ลงตัวสมบูรณ์แบบที่ก่อเกิดน้ำหอมผู้หญิงที่มีความหอมสดชื่นและมีเส่นห์เย้ายวน มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : pear, citruses
 • Heart notes : heliotrope, jasmine, cardamom, angelica
 • Base notes : white musk, cedar, amber, vanilla, almond

 

มาถึงน้ำหอมผู้ชายอย่าง Emporio Armani for Him ที่มีกลิ่นหอมในโทนเย้ายวน, โอเรียนทัลและไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นชายร่วมสมัย ส่วนประกอบธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาผสมรวมกันอย่างส้มยูซุญี่ปุ่น, sage และกระวาน และยังมีโน๊ตไม้เลอค่าและกลิ่นหอมอบอุ่นของมัสค์ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : Japanese yuzu, cardamom, sage
 • Heart notes : orris root, nutmeg, rose
 • Base notes : white musk, vetiver, sandalwood, tonka

 

ขวดน้ำหอมทั้งชายและหญิงยังคงเหมือนตัวดั้งเดิมไม่ผิดเพี้ยน แต่กล่องน้ำหอมจะเป็นกล่องกระดาษไม่มีพลาสติกมาหุ้มอีกชั้นเหมือนครั้งก่อนๆ

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • CK One Summer 2021
  น้ำหอม CK One Summer 2021 มาแล้วจ้า มันเป็นน้ำหอมผู้ชายก็ใช้ได้ผู้หญิงก็ใช้ดี ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดในปี 2021 มันเป็นน้ำหอมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา,…
  Be the first to comment!
 • Carolina Herrera Very Good Girl
  Carolina Herrera Very Good Girl ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 นี้, Carolina Herrera เปิดตัวน้ำหอมในไลน์สินค้า Good Girl ใหม่…
  Be the first to comment!

Calendar

« March 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 347 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de