Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(6 votes)

Davidoff Run Wild Featured

ในปี 1988, Davidoff ได้เปิดตัวน้ำหอม Cool Water ที่ซึ่งปฎิวัติโลกของน้ำหอมผู้ชายและกำหนดทิศทางใหม่ ความสดชื่นแบบสุดๆจากกลิ่นระดับบนสู่ระดับฐาน นักปรุงน้ำหอม Pierre Bourdon ได้จับเอามุมมองใหม่ๆของความเป็นชายและฉลองให้กับเหล่าชายผู้ซึ่งมีความผ่อนคลายอย่างสมบูณ์แบบกับตัวของเขาและโลกที่ล้อมรอบตัวเขาเอง เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่น้ำหอม Davidoff Cool Water ยังคงเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ขายดีที่สุด

 

 

อุดมการณ์ของดาวิดอฟยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้เนื่องจากแบรนด์ยังมีการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภคตลอดเวลา ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและช่วงเวลาที่ท้าทาย การที่เราต้องอยู่ตรงกลางของทั้งสองสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างมาก น้ำหอม Davidoff ต้องการเตือนเราว่าการเดินทางกลับสู่ธรรมชาติภายในต้องผ่านธรรมชาติในตัวของมันเอง สำหรับผู้บรรลุเท่านั้นที่จะรู้ว่า ธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปรียบเทียบได้ มันคือที่ที่เต็มไปด้วยของความแกร่งและความมั่นใจที่ไม่มีสิ้นสุด ความคิดนี้นำมาสู่น้ำหอมใหม่ผู้ชายและผู้หญิงที่มีชื่อรุ่นว่า Run Wild

 

น้ำหอม Davidoff Run Wild สำหรับผู้ชายถูกปรุงแต่งกลิ่นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Alexandra Carlin และ Pierre Gueros มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมอโรม่าที่งดงาม มันมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด เช่นลาเวนเดอร์, อบเชยจากมาดากัสการ์และ fir balms มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับดิโอโดรานท์และเจลอาบน้ำ

 

น้ำหอม Davidoff Run Wild for Her เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Aliénor Massenet และ Emilie Coppermann มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนชุ่มชื่น, ผลไม้และดอกไม้ ถูกสร้างขึ้นด้วยความทรงจำรสชาติของถั่วพิสตาชิโอ และมันยังถูกผสมด้วยผลไม้ทับทิมแดงตัดกับกลิ่นโน๊ตดอกไม้อย่างดอกมะลิ และมีกลิ่นฐานของดอกลิลลี่ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับเจลอาบน้ำและโลชั่น

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Tobias Sorensen และ Madison Headrick ซึ่งถูกถ่ายทำโดย Terence Neale ส่วนภาพโปสเตอร์หรือแบนเนอร์นั้นได้รับการถ่ายโดยช่างกล้องที่ชื่อ Lachlan Bailey 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Issey Miyake L'Eau d'Issey Rose & Rose, L'Eau d'Issey Pour Homme Wood & Wood
    ขอแนะนำน้ำหอมใหม่ 2 รุ่นซึ่งจะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด (Limited Edition) มันเป็นการนำรุ่น L'Eau d'Issey ชื่อดังมาพัฒนาต่อยอดใหม่ จะมีการวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์…
    Be the first to comment!
  • Signorina Ribelle
    เทรนด์การก่อกบฎและปฎิวัติมาถึงแบรนด์ Salvatore Ferragamo แล้ว, ตอนนี้ น้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่น Signorina ได้เปิดตัวในชื่อรุ่นที่ว่า Signorina Ribelle…
    Be the first to comment!

Calendar

« July 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 78 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de