Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Nina Ricci Les Sorbets Featured

น้ำหอมในคอลเล็คชั่น Les Belles de Nina ซึ่งประกอบด้วยน้ำหอม 3 รุ่นได้แก่ Nina, Luna และ Bella ในปี 2019 นี้ น้ำหอมทั้ง 3 รุ่นจะเปิดตัวออกมาเวอร์ชั่นซัมเมอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศครีม Amorino น้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่นี้มีชื่อคอลเล็คชั่นว่า Les Sorbets de Nina Ricci ที่ซึ่งกลิ่นหอมๆถูกตีความหมายออกมาใหม่แบบ สดชื่นและหวานดั่งไอศครีม

 

ในปีนี้, ขวดน้ำหอม Limited Edition รุ่นนี้ ได้ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงของผลไม้ที่โดนกัด, มันเป็นสัญลักษณ์ของผลไม้ต้องห้าม ขวดน้ำหอมถูกเคลือบเป็นผิวด้านซึ่งมีสีพาสเทลตามแต่ละรุ่น (raspberry pink สำหรับน้ำหอม Nina, iceberg blue สำหรับน้ำหอม Luna และ pistachio green สำหรับ Bella)

 

 

เริ่มกันที่น้ำหอมตัวแรก Les Sorbets de Nina (Ultra-chilled pralines) ขนมพราลีนแช่แข็ง, น้ำหอมรุ่นดั้งเดิมนั้นถูกเติมเต็มด้วยกลิ่นโน๊ตหอมอร่อยของคาราเมล ผู้ที่ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Olivier Cresp ได้จับเอาวัตถุดิบใหม่ๆอย่างขนมพราลีน pralines เพิ่มเข้าไปในน้ำหอมดั้งเดิมที่มีกลิ่นโทนดอกไม้และผลไม้ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : lemon, raspberry, satsuma mandarin
 • Heart notes : gardenia, jasmine
 • Base notes : praline

 

ตัวที่ 2 น้ำหอม Les Sorbets de Luna (Pear granita) ผู้ปรุงน้ำหอมรุ่นนี้คือ Fabrice Pellegrin ได้จินตนาการว่าน้ำหอมตัวนี้เหมือนกับผลไม้สดและช่อดอกไม้แช่แข็ง ช่อดอกไม้ประกอบด้วยดอกมะลิ, ดอกแมคโนเลียและดอกพิโอนี่ นำเสนอความสดชื่น, ช่วงฤดูใบไม้ผลิและเส้นทางที่สดใส แล้วจบลงด้วยความนุ่มนวลของไม้ซีดาร์และมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : nashi pear, bergamot
 • Heart notes : peony, jasmine, gardenia
 • Base notes : cedar, musk

 

น้ำหอมตัวสุดท้ายคือ Les Sorbets de Bella (Cocktail frappé) ผู้ปรุงคือ Sonia Constant เริ่มต้นด้วยผลไม้เนคต้าที่คืนความสดชื่นและชีวิตชีวา ผลไม้ที่ให้ไซตรัสและกรด acidic ผสมกับเยลลี่กุหลาบ, โน๊ตไม้และ shiso ที่ซึ่งทำให้น้ำหอมมีคาแรคเตอร์ของธรรมชาติและกลิ่นสีเขียว น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : green mandarin, grapefruit, rhubarb, pomegranate
 • Heart notes : rose jelly, shiso, violet
 • Base notes : woody notes

 

"เกี่ยวกับไอศครีม Amorino ที่โด่งดังถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ด้วย Cristiano Sereni และ Paolo Benassi ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ออแกนิค, เคารพธรรมเนียมปฎิบัติ วิธีการและความรู้จากอิตาลีว่าการทำไอศครีมที่แท้จริงเป็นอย่างไร และตั้งค่านิยมนี้ให้เป็นหัวใจสำคัญของปรัชญา Amorino พวกเขาล้วนทำรสชาติไอศครีมทั้งหมดขึ้นเอง ที่ซึ่งตอนนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีในเมืองใหญ่ๆ และกำลังมองไปถึงขอบของประเทศอิตาลี"

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Dior Sauvage Parfum
  หลังจากที่ Christian Dior ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทน Aromatic-Fougere ในชื่อว่า Sauvage ในปี 2015 ตามมาด้วย…
  Be the first to comment!
 • Cosmopolitan Eau de Juice
  Cosmopolitan Eau de Juice เห็นขวดมันสวยและแปลกดีเลยต้องจับเอามาเขียนซักหน่อยกับน้ำหอมจากค่าย Cosmopolitan จริงๆแล้วแบรนด์นี้คือหนังสือไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแม็กกาซีนชื่อดังที่เป็นส่วนหนึ่งของ Hearst magazine ครั้งนี้ได้มาร่วมมือกับบริษัท Luxe สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นใหม่ที่ชื่อ Eau de…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 162 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de