Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Nina Rose Featured

หลังจากที่ Nina Rouge เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้ Nina Ricci (Puig) กำลังตั้งหน้าตั้งตาที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในซัมเมอร์ 2020 นี้ น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Nina Rose มันเป็นน้ำหอมที่อยู่ในสายการผลิต Les Belles de Nina และเป็นตัวแทนความหลากหลายของน้ำหอม Nina ดั้งเดิมในปี 2006 ขวดน้ำหอม Nina ยังคงไว้ด้วยรูปทรงของแอปเปิ้ลเป็นการตีความร่วมสมัยของ Fille d'Eve ซึ่งถูกออกแบบโดย Lalique ในปี 1952

 

 

Nina Rose ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เห็นถึง "การมองทุกๆสิ่งสวยงาม" (condensed optimism) ซึ่งนำโดย อาร์ท ไดเร็คเตอร์ คนใหม่ที่ชื่อ Rushemy Botter และ Lisa Herrebrugh น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะบอกเล่าถึงแนวคิด "cool couture" ขวดสีชมพูแต่ไม่มีรูปแบบใดๆ สีชมพูนี้มันเหมือนกับลูกกวาดหรือไม่ก็หมากฝรั่ง ขวดแก้วแวววาวอย่างที่เราเห็นในงานแฟชั่นโชว์ Maison Nina Ricci SS20

 

หลังจากที่ได้สร้างสรรค์รุ่น Nina และ Nina Rouge ทางผู้ปรุงน้ำหอมอย่าง Olivier Cresp ได้สร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ Eau de Toilette ที่น่าเอร็ดอร่อยขึ้นมาอย่าง Nina Rose มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอโรม่าของผลไม้และดอกไม้ที่น่าทานซะเหลือเกิน โดดเด่นและเปล่งประกายด้วยมะกรูดและเลม่อนผสมปนเปกับความชุ่มฉ่ำของลูกแพรและให้กลิ่นกลมกลืนลงตัว, สดชื่นเป็นพิเศษ คุณยังสัมผัสได้ถึงความเปรี้ยว, ละลาย, นุ่มและอ่อนโยนของดอกส้มและน้ำมันหอมระเหยจากดอกเนโรลิ กลิ่นฐานนั้นเป็นมัสค์และไม้เวอร์จิเนียร์ซีดาร์

 

 • Top notes : bergamot, lemon, pear
 • Heart notes : orange blossom, jasmine, neroli
 • Base notes : musk, cedar

 

หลังจากมีการรวมตัวของนางเอกในแคมเปญจน์น้ำหอม Bella และ Rouge จนมาถึงน้ำหอมรุ่นนี้ได้พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นนางแบบชาวดัตช์ที่ชื่อ Estella Boersma, น้ำหอม Les Belles de Nina Nina Rose เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Cherry in Japan
  Escada Cherry in Japan Escada เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ภายใต้ข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทน้ำหอมระดับโลกอย่าง Coty มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมโรแมนติคและกลิ่นโน๊ตเชอร์รี่ที่ร่ำรวยหะรูหะรา น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Cherry in Japan น้ำหอมรุ่นนี้เดินตามรอยน้ำหอมรุ่นพี่ๆอย่าง Miami Blossom…
  Be the first to comment!
 • Ambergris
  Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 375 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de