Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

Be Delicious Pool Party Featured

จากแรงบันดาลใจรูฟท็อปปาร์ตี้ในตำนานบนอาคารสูงของมหานครนิวยอร์คแห่งหนึ่ง สู่พูลปาร์ตี้ (ปาร์ตี้ริมสระ) ที่มอบความสนุกสนานและกลิ่นหอมที่หลากหลาย น้ำหอมใหม่ DKNY Be Delicious Pool Party collection ที่มาพร้อมกับความร่าเริงและการที่มีความสุขกับสิ่งรอบตัว, คอลเล็คชั่นนี้ประกอบด้วยเซ็ทน้ำหอม 3 ตัว ที่ตีความหมายออกมาเป็นส่วนประกอบที่สดชื่น ประกอบด้วย Lime Mojito, Mai Tai และ Bay Breeze

 

นอกเหนือจากคอลเล็คชั่นน้ำหอมชุดนี้แล้ว มันยังมีอีกหนึ่ง, DKNY Be Delicious Shimmer & Shine ซึ่งถูกยกระดับพร้อมกับการผสมกันของความสดใสของไซตรัส, ส้ม blood orange และดอกไม้ที่แสนอ่อนโยนของดอกแมคโนเลียแล้ววางลงบนฐานที่มีกลิ่นครีมและกลิ่นโน๊ตไม้

 

 

เริ่มกันที่ DKNY Be Delicious Lime Mojito เปิดตัวด้วยไซตรัสสดใสที่มีพันธมิตรอย่างมะกรูด, ไซตรอนและส้มแมนดาริน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่มี dewy honeysuckle flowers ตามมาด้วยมัสค์และ white wood 

 

ตัวที่ 2 น้ำหอม DKNY Be Delicious Mai Tai หอมเย้ายวนหวานๆด้วยน้ำมัยหอมระเหยจากส้มบวกกับพริกไทยชมพู ชุ่มฉ่ำในกลิ่นระดับกลางด้วยความหวานของลูกพีช, ช่อดอกไม้ พร้อมกับความอบอุ่นของแอมเบอร์ที่สะท้อนถึงความอบอุ่นของดวงตะวันและฤดูร้อนที่ปลอดโปร่งไร้ซึ่งความกังวล

 

น้ำหอมตัวที่ 3 คือ DKNY Be Delicious Bay Breeze ที่มอบความสดชื่นของส้มแทงเจอรีนและมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยวัตถุดิบอย่างจูนิเปอร์เบอร์รี่และผลแอปพริคอตหวานๆ กลิ่นระดับฐานประกอบด้วยไม้จันทน์หอม, วนิลลาและราสพ์เบอร์รี่ ทำให้เกิดความหวานอ่อนๆและกลิ่นเฉดครีม

 

อีกรุ่นหนึ่งของอีกคอลเล็คชั่น ใช้ชื่อว่า DKNY Be Delicious Shimmer & Shine เริ่มต้นด้วยไซตรัสที่มีชีวิตชีวา แล้วรวมกับส้ม blood orange และซิสิเลียนเลม่อน พร้อมกับแอปเปิ้ลเขียว ตามมาด้วยช่อดอกไม้อย่างดอกแมคโนเลีย, Lily of The Valley และดอกไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอบอุ่นด้วยไม้จันทน์หอมและไม้แอมเบอร์วู๊ด

 

น้ำหอม DKNY Be Delicious Pool Party เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ส่วน DKNY Be Delicious Shimmer & Shine เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum มีปริมาตร 50 ml. ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเช่นกัน

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Polo Blue Gold Blend
    Ralph Lauren ขอเสนอ น้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับผู้ชายที่มีชื่อรุ่นว่า Polo Blue Gold Blend ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 นี้…
    Be the first to comment!
  • Burberry Her Blossom
    Burberry Her Blossom น้ำหอม Burberry Her ที่เราเคยนำมาให้ท่านชมกันนั้น เป็นน้ำหอมไลน์ผลิตใหม่ที่ไม่ได้แตกย่อยมาจากน้ำหอมรุ่นใดๆทั้งสิ้น มันเป็นน้ำหอมตัวแรกของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์หน้าใหม่อย่าง Riccardo Tisci และเป็นครั้งแรกของการออกแบบโลโก้ใหม่ น้ำหอม Burberry…
    Be the first to comment!

Calendar

« April 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

Who's online

We have 124 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de