Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

JOOP! Homme Absolute

30 ปีผ่านไปหลังจากเปิดตัวน้ำหอมตัวแรกอย่าง Joop! Homme ในปี 1989, นับเป็นความกล้าหาญของวงการน้ำหอมเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของน้ำหอมสีชมพูสำหรับผู้ชาย JOOP! Homme ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยไม่ตามขนบธรรมเนียมและอิสระ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นการทำลายกฎ วันนี้น้ำหอมมากมายกว่าพันขวดก็ยังคงถูกจำหน่ายออกไปทั่วโลก

 

สำหรับในปี 2019 นี้ JOOP! เตรียมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในชื่อรุ่นว่า JOOP! Homme Absolute ที่ซึ่งจะเป็นบทใหม่ของน้ำหอม JOOP! Homme ครั้งนี้มันจะมาในขวดสีดำพร้อมกับโลโก้สีเหลือง ทางแบรนด์เสริมว่า "black is the new pink"

 

 

"JOOP! Homme Absolute ตัวนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อทำหน้าที่ของมันคือความเย้ายวนชักชวน น้ำหอมที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและไม่ทำให้ผิดหวัง ไร้กังวลไม่เครียดไม่ซีเรียส เพราะรู้ว่าอารมณ์ขันและความขี้เล่นจะเป็นหนทางนำไปสู่ความสุข แต่ความสนิทสนม, การได้แชร์ความคิดเห็นและการอยู่ร่วมกันนั้นเป็นสิ่งที่มีค่า เพราะว่าเขาเชื่อมั่นในตัวเองและแสวงหาความสนใจของตัวเอง เขาสามารถที่จะเปิดใจ แบ่งเวลา, เชื่อถือและใช้เวลาร่วมกันกับคนที่เขารัก"

 

น้ำหอม JOOP! Homme Absolute ถูกสร้างสรรค์ปรุงแต่งขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมจากสถาบัน Givaudan นั่นคือ Antoine Maisondieu น้ำหอมถูกผสมผสานด้วยดอกไม้ที่เราคาดไม่ถึงพร้อมกับกลิ่นพื้นฐานของความเป็นชาย มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นโน๊ตเครื่องเทศอย่างพริกไทยดำ มันเต็มไปด้วยพลังและน่าดึงดูด เปิดทางให้กับกลิ่นระดับกลางอย่างดอกกระดังงา ที่โดยปกติแล้วจะใช้ในน้ำหอมผู้หญิง ในทางกลับกัน กลิ่นฐานนั้นเต็มไปการผสมที่มีพลังของความสดชื่นและอโรม่าจากหญ้าแฝก, หรูด้วยถั่วตองก้าและซ่อนด้วยกำยานเลอค่า

 

 • Top notes : black pepper
 • Heart notes : ylang-ylang
 • Base notes : vetiver, tonka, incense

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนายแบบที่ชื่อ Francisco Lachowski พร้อมกับภรรยาของเขา Jessieann Gravel Lachowski ซึ่งถ่ายวีดิโอโฆษณาสั้นๆถูกถ่ายทำโดยผู้กำกับ Yvan Fabing

 

รูปทรงขวดแบบใหม่และสีที่ดำสนิททำให้มันเหมือนกับขวดน้ำหมึกเล็กน้อย นั่นจึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการเขียนเรื่องราวบทใหม่ของน้ำหอม สีโลโก้เหลืองงามสว่างไสว, ร่าเริง, ขี้เล่น ชวนให้นึกถึงกลีบดอกกระดังงา

 

น้ำหอม JOOP! Homme Absolute เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml., 80 ml. และ 120 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Dior Sauvage Parfum
  หลังจากที่ Christian Dior ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทน Aromatic-Fougere ในชื่อว่า Sauvage ในปี 2015 ตามมาด้วย…
  Be the first to comment!
 • Cosmopolitan Eau de Juice
  Cosmopolitan Eau de Juice เห็นขวดมันสวยและแปลกดีเลยต้องจับเอามาเขียนซักหน่อยกับน้ำหอมจากค่าย Cosmopolitan จริงๆแล้วแบรนด์นี้คือหนังสือไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแม็กกาซีนชื่อดังที่เป็นส่วนหนึ่งของ Hearst magazine ครั้งนี้ได้มาร่วมมือกับบริษัท Luxe สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นใหม่ที่ชื่อ Eau de…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 98 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de