Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Prada Luna Rossa Carbon

เทรนด์ในการที่จะใช้ "สารเคมี" ในน้ำหอมได้รับการยืนยันแล้ว Prada ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Prada Luna Rossa Carbon ที่ให้กลิ่นหอมในแนว fougere ได้อย่างลงตัว ซึ่งได้นำเอาสารสังเคราะห์และสมุนไพรอบไอน้ำมาเป็นส่วนประกอบ โดยทั่วไปมีความเชื่อในทางเคมีว่าโมเลกุลสังเคราะห์ให้ความเย็นกว่าวัตถุดิบที่มาจากทางธรรมชาติเมื่อมันมาอยู่ในรูปของน้ำหอม

 

 

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า เอ๋...เราจะเลือกน้ำหอมที่มีสารสังเคราะห์ทางเคมีหรือส่วนประกอบจากธรรมชาติดี ก็ให้คุณลองคิดดูว่า "ทุกสิ่งที่อยู่บนโลกนี้คือธรรมชาติ" เท่านั้นหล่ะ คุณก็ไม่ต้องเลือกแล้วว่า "สารสังเคราะห์หรือส่วนประกอบจากธรรมชาติดี"

 

"ธรรมชาติร่วมสมัยคือทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตัวคาร์บอน Carbon คือพื้นฐานของทุกๆอินทรีย์วัตถุบนโลกใบนี้ แพรวพราวหรือมืด, เพชรหรือว่าถ่าน น้ำหอม Prada Luna Rossa Carbon มีส่วนผสมปลอมแปลงในการผสมมาก แข็งแกร่งกว่าหินที่แข็งที่สุด แต่มาพร้อมอากาศที่หอมสดชื่น"

 

น้ำหอม Prada Luna Rossa Carbon ให้กลิ่นหอมสดชื่น เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่มเป็นสมาชิกภายในครอบครัวของน้ำหอมตระกูล Luna Rossa มันถูกวางให้อยู่ในตำแหน่ง mineral fougere

 

มันคือการผสมผสานอย่างพิถีพิถัน : มะกรูดที่ให้กลิ่นหอมไซตรัสสีเขียวจากอิตาลี ผสมเข้ากับกลิ่นโน๊ตไม้จากแพทชูลี่แล้วจบลงที่แอมเบอร์ของ ambroxan ปีรามิดของน้ำหอมรุ่นนี้ประกอบด้วยกลิ่นระดับบนที่มีส่วนประกอบของพริกไทยและไซตรัส, อ่อนนุ่มและเขียวขจี, ดินที่เปียกและก้อนหิน ตามมาด้วยส่วนประกอบของลาเวนเดอร์ที่มีอยู่ใน Luna Rossa ทุกรุ่น แล้วปิดท้ายกลิ่นโน๊ตเมทัลลิคที่แสนคลาสสิค

 

  • Top notes : bergamot, citrus notes, pepper
  • Heart notes : lavender
  • Base notes : patchouli, dry amber (Ambroxan)

 

แคมเปญจน์โฆษณน้ำหอมนั้นเป็นที่น่าประทับใจแฝงด้วยสัจธรรม มันมีความมืดและสิ่งที่มองเห็นได้ชัด มันถูกตีความหมายเป็นความไม่แน่นอน, สิ่งที่มองไม่เห็นแต่มันก็ยังจำเป็นอยู่ รูปลักษณ์ของขวดน้ำหอมนั้น ด้านล่างตัวฐานจะเป็นสีดำที่เหมือนกับเป็นคาร์บอนหรือกราไฟต์ ออกแบบได้ทันสมัยและเท่มากๆ

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

Calendar

« March 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 62 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de