Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

Prada Velvet Edition Featured

แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada Velvet Collection เป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าที่มีความโดดเด่นทางด้านสีสัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นยุค 70 และถูกพรีเซ็นท์ในงานแฟชั่น autumn-winter ในปี 2017

 

 

น้ำหอมชายหญิงคู่นี้ถูกเปิดตัวภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท PUIG ซึ่งเชื่อมโยงกับแฟชั่น Velcet Collection ในปี 2017 ซึ่งโดดเด่นที่มีสีสันสดใสและนุ่มนวลของกำมะหยี่ ขวดของน้ำหอม Prada La Femme และ Prada L'Homme ที่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุและสีสันสดใสที่เหมือนกัน น้ำหอมรุ่นผู้หญิงนั้นประกอบด้วยสีชมพู, ส้ม, แดงและเหลืองตัดด้วยสีดำ ในขณะที่น้ำหอมผู้ชายประกอบด้วยสีน้ำเงินเข้ม, สีฟ้า, สีเขียวและสีเหลืองตัดด้วยเส้นสีดำ น้ำหอมทั้งผู้ชายและหญิงนั้นมีความเชื่อมโยงกับกระเป๋า Prada ซึ่งอยู่ในคอลเล็คชั่น Velvet Collection โดยเฉพาะ

 

ส่วนประกอบของน้ำหอม Prada La Femme Velvet Edition ยังคงเหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิม Prada La Femme ไม่เปลี่ยนแปลง มันได้รับการปรุงแต่งโดย Daniela Roche Andrier สร้างสรรค์ให้กลิ่นระดับบนมีกลิ่นสดใสดั่งแสงแดด มันประกอบด้วยมะกรูดและเมล็ดแครอท อ่อนโยนและสดชื่นด้วยดอกแมคโนเลีย ซึ่งนำไปสู่ความแปลกใหม่, ช่อดอกไม้ที่ประกอบด้วยดอกซ่อนกลิ่น, ดอกลีลาวดีและกระดังงา) สัมผัสกลิ่นหอมของเครื่องเทศ กลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยขี้ผึ้ง ผสมกับวนิลา, มัสค์และโน๊ตไม้ (หญ้าแฝกและซีดาร์) น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : essence of magnolia flowers, bergamot, carrot seeds
 • Heart notes : spices, frangipani, ylang-ylang, Indian tuberose absolute, iris
 • Base notes : beeswax, vanilla absolute, musks, vetiver essence, cedar

 

Prada L'Homme Velvet Edition น้ำหอมผู้ชายที่ยังคงสูตรเดิม เปิดตัวด้วยเมล็ดแครอท, พริกไทยดำ, กระวานและดอกเนโรลิ กลิ่นหัวใจหลักประกอบด้วยดอกไวโอเล็ท, mate, ดอกไอริสและดอกเยเรเนียม ปิดด้วยกลิ่นฐานอย่างแพทชูลี่, ซีดาร์, แอมเบอร์และแอมเบอร์ ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Daniela Roche Andrier น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : carrot seed, black pepper, cardamom, neroli
 • Heart notes : violet, mate, iris, geranium
 • Base notes : patchouli, cedar, amber accord, ambrofix
Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Armani Acqua di Gio Eau de Parfum
  Armani Acqua di Gio Eau de Parfum ในปี 2022 นี้, ทางแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี Giorgio Armani จะเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Acqua di Gio…
  Be the first to comment!
 • CK Everyone Eau de Parfum
  น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น CK One โดยแบรนด์ Calvin Klein ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2022 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นอมตะของน้ำหอม…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 367 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de