Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

Eternity Summer 2017 Featured

สำหรับน้ำหอมซัมเมอร์จากแบรนด์ Calvin Klein ในปี 2017 นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีมของทะเลทราย ทั้ง CK One, CK Eternity ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง วันนี้จะมาพูดถึง CK Eternity Summer 2017 กัน "ด้วยประสบการณ์อันเงียบสงบสุขซึ่งอยู่ท่ามกลางทะเลทราย จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของแสงอาทิตย์ที่เจิดจ้า ความอบอุ่นนั้นจะซึมซับลงบนผิวที่มาพร้อมกับความเย็นของช่วงกลางคืนในฤดูใบไม้ร่วง ท่ามกลางพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน"

 

 

เรามาเริ่มกันที่ Eternity Summer สำหรับผู้หญิง มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมดอกไม้สด ปลดปล่อยธรรมชาติที่เย้ายวน เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของโป๊ยกั๊ก, กุหลาบทะเลทรายและมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอก osmanthus, หญ้าแซฟฟร่อนและกลิ่นโน๊ตของสายน้ำ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของหญ้าแฝก, ไม้จันทน์หอม, olibanum และมัสค์ น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml.

 

 • Top notes : star anise, bergamot, desert rose
 • Heart notes : osmanthus, saffron watery notes
 • Base notes : sandalwood, vetiver, olibanum, skin musk

 

มาต่อกันที่น้ำหอมผู้ชาย Eternity for Men Summer ที่หอมเย้ายวน, สะอาดและมีชีวิตชีวา มันจะออกแนวกลิ่น woody-aromatic และยังเป็นน้ำหอมสดชื่น, ผลไม้, กลิ่นพืชสีเขียวและกลิ่นแนว fougere มันเริ่มต้นด้วย sage, มะกรูดและขิง ตามมาด้วยดอกมะลิ, น้ำมะพร้าวและใบไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของไม้จันทน์หอม, หญ้าแฝกและมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml.

 

 • Top notes : desert sage, bergamot, ginger
 • Heart notes : jasmine, coconut water, violet leaves
 • Base notes : vetiver, sandalwood, salty musk

 

รูปทรงของขวดและกล่องน้ำหอมไม่เปลี่ยนแปลง ที่เปลี่ยนแปลงคือธีมและสีสัน ซึ่งครั้งนี้จะใช้สีฟ้าครามแทนสีของท้องฟ้าตัดกับสีเหลืองทะเลทรายเมื่อยามพระอาทิตย์ตกดิน การถ่ายทำแคมเปญจน์โฆษณาชิ้นนี้ถ่ายทำกันที่อุทยานแห่งชาติ White Sands ใน New Mexico น้ำหอมนี้จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 นี้

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Calvin Klein Eternity Flame
  ในเดือนมกราคม ปี 2019 ที่ใกล้จะมาถึงนี้, Calvin Klein จะเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในไลน์ผลิตรุ่น Eternity น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Eternity…
  Be the first to comment!
 • Prada Velvet Edition
  Prada Velvet Edition แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 80 guests and one member online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de