Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

CK One Summer Daze

ภายใต้สัญญาระหว่าง Coty, แบรนด์แฟชั่น Calvin Klein ขอเสนอ CK One Summer รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อรุ่นว่า CK One Summer Daze ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 15 มีนาคม ปี 2022

 

ตามที่ Coty เล่าให้เราฟังว่า "CK One Summer Daze ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางบนท้องถนนที่สุดยอดพร้อมกับเพื่อนฝูงและความรู้สึกที่อิสระยามที่โลดแล่นบนท้องถนน ภูมิทัศน์ที่แสนงดงาม ผ่านป้ายสัญญาณต่างๆ แผนที่ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยไม่รู้จบ การมาถึงของฤดูร้อนจะปลุกความรู้สึกที่อบอุ่น, ความเป็นเด็กวัยรุ่นและความสนุกสนานให้ตื่นขึ้น"

 

 

"สว่างและสดใส CK One Summer Daze เปิดตัวด้วยไซตรัสจี้ดจ้าดของผลไม้ Kumquat ในกลิ่นระดับบน กลิ่นโน๊ตชาไอซ์มินท์ในระดับกลางให้ความสดชื่น ในขณะที่มัสค์และหญ้าแฝกปิดท้าย เป็นการจับเอากลิ่นอายของฤดูร้อนมาใส่ในขวด ผลลัพธ์ที่ได้คือกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกมีความสุข"

 

 • Top notes : kumquat
 • Middle notes : iced mint tea
 • Base notes : white musk, vetiver

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้มาแล้ว ส่วนใหญ่โหวตให้กับผลไม้อย่าง Kumquat เป็นวัตถุดิบที่ให้กลิ่นหอมโดดเด่นที่สุด รองลงมาเป็นมินท์, ใบชา, มัสค์และหญ้าแฝก ความติดทนของน้ำหอมอยู่ในระดับ 1-2 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ ผู้คนที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้มาแล้วต่างรู้สึก "ชื่นชอบและหลงรัก" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง

 

น้ำหอม CK One Summer Daze เป็นสูตรวีแกน ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ธรรมชาติ และส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 89% ส่วนแพ็คเกจจิ้งก็ทำมาจากวัสดุรีไซเคิล รูปทรงของขวดและกล่องน้ำหอมยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ครั้งนี้จะใช้ธีมสีส้ม ตัวอักษรสีเหลือง

 

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้าง Macy's ในสหรัฐอเมริกา ราคา $65 สำหรับ Eau de Toilette 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Givenchy Gentleman Eau de Parfum
  หลังจากที่น้ำหอม Givenchy Gentleman เวอร์ชั่นโมเดิร์นใหม่ถูกเปิดตัวไปเมื่อปีก่อน ในปีนี้ก็มี Givenchy Gentleman Eau de Parfum เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกันแล้ว น้ำหอม Gentleman…
  Be the first to comment!
 • DSQUARED² Wood for Her
  ในเดือนกันยายน ปี 2018, DSQUARED² ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Wood for Him และ Wood…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

Who's online

We have 487 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2022. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de