Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

My Burberry Featured

น้ำหอมใหม่ Burberry คาดหมายว่าจะวางตลาดในเดือนกันยายน 2557 ที่จะถึงนี้ โดยใช้ชื่อในการทำตลาดว่า My Burberry น้ำหอมตัวนี้ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจมาจากเสื้อโค๊ทของ Burberry และสวนสไตล์ลอนดอนหลังจากฝนตก มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้อย่างถึงที่สุด My Burberry ได้รับการสนับสนุนว่านี่จะเป็นน้ำหอมที่เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของแบรนด์ Burberry แต่ยังไงก็ต้องรอกันไปก่อนอีก 2-3 เดือนข้างหน้า

 

 

รูปถ่ายในสไตล์บริทิชที่มีเสน่ห์เป็นฝีมือการถ่ายรูปของ Mario Testino ผู้ซึ่งถ่ายรูป Kate Moss และ Cara Delevingne ด้วยความตั้งใจที่จะส่งผ่านน้ำหอมสไตล์บริทิชไปยังเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงผู้ซึ่งมีสไตล์และความต้องการที่เหมือนกัน

 

นอกจากความท้าทายในการถ่ายทอดสไตล์บริทิชของเสื้อโค้ทยาวๆจาก Burberry, ความสดชื่นจากฝักบัวในลอนดอนและกลิ่นของสวนหลังจากฝนตก ความต้องการของ Burbery นั้นคือการได้โชว์ทักษะในการริเริ่ม, ขนมธรรมเนียมและการสร้างสรรค์ Simona Cattaneo ผู้ซึ่งเป็น Senior Vice-President of the Burberry Beauty Sector บอกกับ WWD ว่า "เสื้อโค้ทยาวๆของ Burbery มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว" คุณสามารถใสมันได้หลากหลายแบบ, หลายๆสถานที่และโอกาสแตกต่างกันไป มันเชื่อมต่ออารมณ์ถึงเสื้อโค้ทยาวและเราต้องการส่งผ่านไปถึงน้ำหอมใหม่ตัวนี้ ซึ่งมันประกอบไปด้วยกลิ่นของช่อดอกบูเกต์พร้อมแนวทันสมัยและกลิ่นพริกไทย

 

มันเริ่มต้นเปิดตัวด้วย sweet peas และโน๊ตไซตรัสของมะกรูด ตามด้วยกลิ่นระดับกลางของใบเยเรเนียม, ดอกฟรีเซียและ golden quince ตบท้ายด้วยแพทชูลี่, Damascus และกุหลาบ Centifolia ผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอม My Burberry ก็คือนักปรุงน้ำหอม Francis Kurkdjian

 

Kurkdjian บอกว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากลอนดอนและสไตล์ของสวนในเมือง คุณจะรับรู้ถึงความมีชีวิตชีวาของเมือง มันเป็นอะไรที่ร่วมสมัย คุณจะสัมผัสได้ถึงสวน, ดอกไม้และศิลปะสไตล์ของสวนที่ซึ่งมีความสำคัญมากๆในบริทิช ดอกไม้ที่ประกอบกันอยู่ในน้ำหอมนั้นก็ได้มาจากไอเดียของสวนหลังจากฝนตก มันมีความชุ่มชื่นและเขียวขจี ดินและผืนโลก คุณจะสัมผัสได้ถึงมัน

 

กลิ่นโน๊ตต่างๆของน้ำหอม Kurkdjian ต้องการให้เกิดความรู้สึกถึงแสงสว่างของลอนดอน ทั้งเมฆ, ความชื้น, สายฝนและดอกไม้ เขาบอกว่ากลิ่นหลักต้องเป็นกุหลายและฟรีเซียที่จะให้กลิ่นสไปซี่นิดๆพร้อมความสดใส ใบของเยเรเนียมให้ความเป็นสมุนไพร เกือบจะเป็นมินท์ให้ความซาบซ่านในน้ำหอม ใบของแพทชูลี่และ quince (ผลไม้ที่อยู่ระหว่างแพรและแอปเปิ้ล) เป็นอะไรที่บริทิชมากมาย มันไม่ใช่กลิ่นแบบผลไม้จ๋า แต่มันเป็นผลไม้ดอกไม้ บนสุดของกลิ่นน้ำหอมจะเป็นโน๊ตของมะกรูด

 

ขวดน้ำหอม My Burberry เป็นขวดแก้วใสเผยให้เห็นน้ำของน้ำหอมสี honey-beige (มาจากสีของเสื้อโค้ทยาว) ที่อยู่ภายใน ฝาน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากกระดุมของเสื้อโค้ทยาวของ Burberry เช่นกัน คอขวดประดับด้วยริบบิ้นทำจากผ้าของโค้ทยาวของ Burberry ณ โรงงานใน Castleford, Yorkshire น้ำหอม My Burberry นี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 90 ml. ที่ใหญ่กว่านั้นเป็นขวดบิ๊กเบิ้ม 900 ml. น้ำหอมเปิดตัวพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเช่น 240 ml. shower oil, 100 ml. body mist, 100 ml. deodorant และเซ็ทสบู่ 3 ก้อน

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Lacoste Match Point
    Lacoste Match Point Lacoste ได้ใช้กีฬาเทนนิสเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อ Match Point น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2020 มันมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก,…
    Be the first to comment!
  • Polo Red Eau de Parfum
    แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Ralph Lauren ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Polo Red Eau de Parfum ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในคอลเลคชั่น…
    Be the first to comment!

Calendar

« August 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 338 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de