Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Burberry Hero Featured

ภายใต้ความร่วมมือและสิทธิ์ในการสร้างสรรค์และผลิตน้ำหอมกับบริษัท Coty น้ำหอมรุ่นใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว น้ำหอมนี้มีชื่อว่า Burberry Hero ที่เพิ่งเปิดตัวต่อสาธารณชนไปได้ไม่นาน Burberry มีความยินดีที่จะเปิดตัวแคมเปญจน์ใหม่รุ่นนี้ที่ได้นักแสดงชายที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Adam Driver มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้

 

 

"คลิปโฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Jonathan Glazer มากำกับให้ และได้ช่างภาพอย่าง Mario Sorrenti เป็นช่างภาพเก็บภาพความลึกลับและผจญภัยของ Adam Driver ในความงดงามอัศจรรย์ของโลก ในการค้นหาอิสรภาพและเปลี่ยนแปลงบุคลิก ไม่ยึดถืออคิตอีกต่อไป Adam ได้รวบรวมจิตวิญญาณของความเป็นน้ำหอม โอบรับเสรีภาพในการแสดงออกและความงดงามของความขัดแย้ง" Coty

 

ผมดีใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับ Burberry ในการโฆษณาแคมเปญจน์น้ำหอม Burberry Hero พร้อมกับดีไซน์เนอร์อย่าง Riccardo Tisci ในการเป็นตัวแทนน้ำหอมตัวแรกของเขาให้กับทางแบรนด์, Adam Driver

 

แคมเปญจน์นี้ท้าทายภาพลักษณ์เดิมๆของความเป็นชายด้วยการนำม้าและคนสร้างสรรค์ตำนานสมัยใหม่ ภาพอันทรงพลังของม้าตัดกับแนวชายฝั่งอันกว้างใหญ่ ซึ่ง Riccardo Tisci ให้ความหมายถึงความคู่กันและพลังของอาณาจักร์ของสัตว์ ผ่านคนกลายมาเป็นสัตว์ในตำนานในทะเลที่ทรงพลัง แคมเปญจน์แสดงให้เห็นถึงชายคนหนึ่งที่กระโจนเข้าสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก เอาชนะการต่อสู้และเปลี่ยนอปลงสู่สิ่งใหม่ ในขณะที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อตัวเอง

 

การสร้างสรรค์น้ำหอมเป็นกระบวนการที่ต้องตั้งใจและเอาใจใส่มากๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ฉันรู้สึกกับน้ำหอม Burberry Hero เป็นน้ำหอมตัวแรกของฉันกับแบรนด์นี้ ฉันต้องการให้น้ำหอม Burberry Hero ห่อหุ้มความเป็นชายสมัยใหม่ โดยเล่นกับแก่นแท้สัญชาตญาณของมนุษย์และสัตว์ในสมัยก่อนโดยถ่ายทอดออกมาคู่กันถึงความแข็งแกร่งและความอ่อนไหว ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Adam Driver เขาสามารถถ่ายทอดความลึกซึ้งที่ไม่น่าเชื่อนี้ออกมา ความหมายของความเป็นชาย - ความแข็งแกร่งนั้นบอบบางเพียงใด, และอารมณ์สามารถเสริมพลังได้ ผู้ก่อตั้งของพวกเรา Thomas Burberry ผู้ชื่นชมกับความสมดุล โดยใช้ม้าที่ทรงพลังแต่โรแมนติคให้เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของแบรนด์ สร้างแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์จนมาถึงทุกวันนี้ – Riccardo Tisci, Burberry Chief Creative Officer

 

น้ำหอมเริ่มต้นด้วยความสดชื่นแจ่มใสของมะกรูดและมีชีวิตชีวาด้วยผลจูนิเปอร์เบอร์รี่และพริกไทยดำ สดใสไปกับกลิ่นหอมอันอบอุ่มจากไม้ซีดาร์ที่ต่างกัน 3 แหล่งคือ เวอร์จิเนีย, เทือกเขาแอตลาสและเทือกเขาหิมาลัย

 

 • Top note : Bergamot
 • Middle notes : Juniper and Black Pepper
 • Base notes : Atlas Cedar, Virginian Cedar and Himalayan Cedar

 

Burberry Hero แสดงถึงความคู่กันระหว่างความแข็งแกร่งและความรู้สึก กลิ่นที่แสดงถึงความเป็นอมตะของ Burberry และในขณะเดียวกันก็เป็นกลิ่นที่ทันสมัยอีกด้วย มันเป็นการผสมกันของความเป็นสากลและเอกลักษณ์เฉพาะ กลิ่นหอมๆแสดงถึงความเป็นสัตว์ที่อยู่ภายในแต่ละคนควบคู่ไปกับความเป็นมนุษย์อย่างแท้จริง – Aurélien Guichard, Perfumer

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอม Burberry Hero มาแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่โหวตให้กับ "ไม้ซีดาร์" มีความหอมที่โดดเด่นมากที่สุดในน้ำหอมรุ่นนี้ รองลงมาเป็นจูนิเปอร์เบอร์รี่, มะกรูดและพริกไทยดำ ความหอมติดทนอยู่ในระดับปานกลาง 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง, ใบไม้ผลิ, ฤดูร้อนและฤดูหนาว ความรู้สึกของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้ต่างรู้สึก "ชื่นชอบ" ในน้ำหอมรุ่นนี้มากที่สุด แต่ผู้คนบางส่วนต่างรู้สึกเฉยๆกับน้ำหอมรุ่นนี้

 

ขวดน้ำหอมมีความแข็งแรงและทันสมัยเหมือนกับน้ำหอมที่บรรจุอยู่ในขวด ขวดน้ำหอมมีรูปร่างเชิงมุมมีความหมายเหมือนกับกีบม้าพร้อมสลักโลโก้แบรนด์ Burberry นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ Thomas Burberry Monogram ซึ่งสื่อถึงผู้ก่อตั้งแบรนด์

 

น้ำอม Burberry Hero เป็นน้ำหอมผู้ชายประเภท Eaux de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. ราคา $78, 100 ml., ราคา $99, 150 ml. ราคา $135 มันเปิดตัววางจำหน่ายพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆอย่างเช่น Aftershave Balm, Hair and Body Wash และ Deodorant มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Bloomingdale’s ส่วนที่อื่นๆรวมถึงประเทศไทยรอกันอีกไม่นานนี้แล้ว

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Cherry in Japan
  Escada Cherry in Japan Escada เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ภายใต้ข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทน้ำหอมระดับโลกอย่าง Coty มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมโรแมนติคและกลิ่นโน๊ตเชอร์รี่ที่ร่ำรวยหะรูหะรา น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Cherry in Japan น้ำหอมรุ่นนี้เดินตามรอยน้ำหอมรุ่นพี่ๆอย่าง Miami Blossom…
  Be the first to comment!
 • Ambergris
  Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 346 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de