Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Ariana Grande God Is A Woman Featured

น้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่จาก Ariana Grande ถูกตั้งชื่อตามชื่อเพลงที่ว่า God Is A Woman มันถูกเปิดตัววางจำหน่ายในปลายเดือนกรกฎาคม ปี 2021 ที่ผ่านมานี้เอง น้ำหอมเซเลบรุ่นใหม่นี้จะนำความสุขสนุกสุดๆมาให้แฟนๆของเธอและแฟนๆของน้ำหอมโทนกลิ่นครีมมี่, ผลไม้และมัสค์ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

 

"อำนาจ, น่าทึ่ง, ธรรมชาติ สูดอากาศที่บริสุทธิ์เพื่อการรับรู้ ขอแนะนำทุกๆท่านให้รู้จัก God Is A Woman Eau de Parfum น้ำหอมรุ่นใหม่จาก Ariana Grande"

 

มันเปิดตัวด้วยส่วนประกอบใหม่ๆอย่างความชุ่มฉ่ำของลูกแพรผสมรวมกันกับ Ambrette จะให้กลิ่นโทนมัสค์หอมหวาน กลิ่นอบอุ่นของแป้งและความสง่างามของ Orris Root ช่วยเสริมความงดงามของกลีบดอกกุหลาบตุรกี ผสมผสานความอบอุ่นและสบายของวนิลลาจากมาดากัสการ์และครีมมีของไม้จันทน์หอม น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการปรุงแต่งโดย Jerome Epinette (Robertet)

 

 

"God Is A Woman แสดงถึงความเป็นคู่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในน้ำหอม โครงสร้างน้ำหอมที่เรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบธรรมชาติที่งดงามและเป็นที่ต้องการในฐานะที่ฉันเป็นนักปรุงน้ำหอม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ambrette และ Orris" Epinette อธิบายไว้ "วิธีที่เราสร้างสรรค์น้ำหอมนี้แสดงถึงสิ่งที่ฉันรู้สึกคืออนาคตของน้ำหอม ความเรียบง่ายและหรูหราที่มีอยูในธรรมชาติ"

 

 • Top notes : ambrette, pear
 • Middle notes : orris, Turkish rose petals
 • Base notes : Madagascar vanilla, creamy sandalwood

 

Features :

Cruelty Free (ไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์)

100% Vegan (100% มังสวิรัติ)

Clean Ingredients (ส่วนผสมที่สะอาด)

91% Naturally Derived (มาจากธรรมชาติ 91%)

Recyclable Carton (กล่องที่มาจากรีไซเคิล)

 

Holder Icon : This reusable base is made from 60% plant-based/sustainable materials (60% ของวัตถุดิบรีไซเคิลมาจากพืชและวัตถุดิบที่ยั่งยืน)

 

Support Our Oceans : ทุกๆการซื้อน้ำหอม God Is A Woman ทั้งปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. ทางแบรนด์น้ำหอม Ariana Grande จะบริจาคเงิน $5 ให้กับโครงการทำความสะอาดมหาสมุทร ทางแบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะบริจาคให้ได้ $75,000 เป็นอย่างน้อย ในช่วงระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม ปี 2021 จนถึง 11 สิงหาคม ปี 2021 (ข้อมูลอ้างอิงจาก Ulta.com)

 

น้ำหอมรุ่นนีเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากนี้ยังขนาดพกพาที่มีปริมาตร 10 ml. อีกด้วย (ข้อมูลอ้างอิงจาก Ulta.com)

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Armani Acqua di Gio Eau de Parfum
  Armani Acqua di Gio Eau de Parfum ในปี 2022 นี้, ทางแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี Giorgio Armani จะเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Acqua di Gio…
  Be the first to comment!
 • CK Everyone Eau de Parfum
  น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น CK One โดยแบรนด์ Calvin Klein ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2022 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นอมตะของน้ำหอม…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 315 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de