Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Playboy #generation Featured

ค่ายน้ำหอม Playboy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยมันจะถูกใช้ชื่อว่า Playboy #generation มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเจนเนอเรชั่นซึ่งหลงใหลในการติดต่อสื่อสารออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนตลอดเวลาและชอบที่จะปาร์ตี้ไปพร้อมกัน น้ำหอมตัวนี้บอกได้เลยว่ามันเหมาะสำหรับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการท่องราตรีไม่ว่าจะเป็นในผับ, บาร์หรือร้านอาหารนั่งชิลชิลก็ ผู้ที่ซึ่งทำให้ชีวิตและกฎของตัวเองเป็นไปตามที่ตัวเองต้องการ

 

 

มาเริ่มกันที่น้ำหอมผู้หญิงอย่าง Playboy #generation for Her มันเป็นน้ำหอมที่ถ้าหนุ่มๆคนไหนได้กลิ่นแล้วก็มิอาจจะต้านทานเสน่ห์ได้ มันเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตหวานๆของเชอร์รี่, พริกไทยชมพูและส้มแมนดาริน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางแบบ ฟรุ๊ตตี้-ฟลอรัล ของดอกมะลิบานให้กลิ่นอโรม่า, ไวโอเล็ทและราสพ์เบอร์รี่ ปิดท้ายด้วยความนุ่มนวนและเย้ายวนของไม้จันทน์หอม, มัสค์และซีดาร์ น้ำหอมที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้และความสนุกในคืนนี้ถูกสร้างสรรโดยนักปรุงแต่งน้ำหอมที่ชื่อว่า Juliette Karagueuzoglou จากสถาบันที่มีชื่อเสียงในด้านการสร้างสรรวิจัยและพัฒนา IFF

 

ต่อด้วยน้ำหอมผู้ชาย Playboy #generation for Him เริ่มต้นด้วยการปลุกกระตุ้นให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยกลิ่นโน๊ตของสับปะรด, มะกรูดและสไปซี่ของอบเชย ตามมาติดๆด้วยความแปลกใหม่และอโรม่าของ tonka bean syrup, ลาเวนเดอร์และ cashmeran ปิดท้ายด้วยโน๊ตของกลิ่นหนัง, วนิลลาและซีดาร์ น้ำหอมถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้ชายเพื่อความประทับใจแลเรียกเรทติ้งจากสาวๆ น้ำหอมนี้ถูกสร้างสรรค์โดย Alexandra Kosinski นักปรุงน้ำหอมชื่อดังจากสำนัก Givaudan

 

น้ำหอมทั้งสองตัวนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อนักรบออนไลน์ ติดต่อสื่อสารและแชร์ประสบการณ์ที่ได้ผจญภัยมาเล่าสู่กันฟังตลอดทั้งวัน ขวดและกล่องถูกออกแบบมาให้เหมือนกับสมาร์ทโฟน ฝาของน้ำหอมผู้หญิงทรงหูกระต่ายเอกลักษณ์ดั้งเดิมมาพร้อมน้ำหอมสีชมพูสว่าง น้ำหอมผู้ชายใช้สีโทนน้ำเงินและดีไซน์ตามเทรนด์สมัยใหม่ น้ำหอมทั้งสองตัวมาพร้อมกับดิโอโดรานท์และเจลอาบน้ำ

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Polo Blue Gold Blend
    Ralph Lauren ขอเสนอ น้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับผู้ชายที่มีชื่อรุ่นว่า Polo Blue Gold Blend ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 นี้…
    Be the first to comment!
  • Burberry Her Blossom
    Burberry Her Blossom น้ำหอม Burberry Her ที่เราเคยนำมาให้ท่านชมกันนั้น เป็นน้ำหอมไลน์ผลิตใหม่ที่ไม่ได้แตกย่อยมาจากน้ำหอมรุ่นใดๆทั้งสิ้น มันเป็นน้ำหอมตัวแรกของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์หน้าใหม่อย่าง Riccardo Tisci และเป็นครั้งแรกของการออกแบบโลโก้ใหม่ น้ำหอม Burberry…
    Be the first to comment!

Calendar

« April 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

Who's online

We have 125 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de