Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Playboy #generation Featured

ค่ายน้ำหอม Playboy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยมันจะถูกใช้ชื่อว่า Playboy #generation มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเจนเนอเรชั่นซึ่งหลงใหลในการติดต่อสื่อสารออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนตลอดเวลาและชอบที่จะปาร์ตี้ไปพร้อมกัน น้ำหอมตัวนี้บอกได้เลยว่ามันเหมาะสำหรับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการท่องราตรีไม่ว่าจะเป็นในผับ, บาร์หรือร้านอาหารนั่งชิลชิลก็ ผู้ที่ซึ่งทำให้ชีวิตและกฎของตัวเองเป็นไปตามที่ตัวเองต้องการ

 

 

มาเริ่มกันที่น้ำหอมผู้หญิงอย่าง Playboy #generation for Her มันเป็นน้ำหอมที่ถ้าหนุ่มๆคนไหนได้กลิ่นแล้วก็มิอาจจะต้านทานเสน่ห์ได้ มันเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตหวานๆของเชอร์รี่, พริกไทยชมพูและส้มแมนดาริน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางแบบ ฟรุ๊ตตี้-ฟลอรัล ของดอกมะลิบานให้กลิ่นอโรม่า, ไวโอเล็ทและราสพ์เบอร์รี่ ปิดท้ายด้วยความนุ่มนวนและเย้ายวนของไม้จันทน์หอม, มัสค์และซีดาร์ น้ำหอมที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้และความสนุกในคืนนี้ถูกสร้างสรรโดยนักปรุงแต่งน้ำหอมที่ชื่อว่า Juliette Karagueuzoglou จากสถาบันที่มีชื่อเสียงในด้านการสร้างสรรวิจัยและพัฒนา IFF

 

ต่อด้วยน้ำหอมผู้ชาย Playboy #generation for Him เริ่มต้นด้วยการปลุกกระตุ้นให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยกลิ่นโน๊ตของสับปะรด, มะกรูดและสไปซี่ของอบเชย ตามมาติดๆด้วยความแปลกใหม่และอโรม่าของ tonka bean syrup, ลาเวนเดอร์และ cashmeran ปิดท้ายด้วยโน๊ตของกลิ่นหนัง, วนิลลาและซีดาร์ น้ำหอมถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้ชายเพื่อความประทับใจแลเรียกเรทติ้งจากสาวๆ น้ำหอมนี้ถูกสร้างสรรค์โดย Alexandra Kosinski นักปรุงน้ำหอมชื่อดังจากสำนัก Givaudan

 

น้ำหอมทั้งสองตัวนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อนักรบออนไลน์ ติดต่อสื่อสารและแชร์ประสบการณ์ที่ได้ผจญภัยมาเล่าสู่กันฟังตลอดทั้งวัน ขวดและกล่องถูกออกแบบมาให้เหมือนกับสมาร์ทโฟน ฝาของน้ำหอมผู้หญิงทรงหูกระต่ายเอกลักษณ์ดั้งเดิมมาพร้อมน้ำหอมสีชมพูสว่าง น้ำหอมผู้ชายใช้สีโทนน้ำเงินและดีไซน์ตามเทรนด์สมัยใหม่ น้ำหอมทั้งสองตัวมาพร้อมกับดิโอโดรานท์และเจลอาบน้ำ

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Armani Si Fiori
    ในเดือนมีนาคม ปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้, Giorgio Armani เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่สีชมพูที่ใช่ชื่อรุ่นว่า Si Fiori น้ำหอมใหม่รุ่นนี้จะชวนคุณให้ปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงในเมืองที่มีตึกระฟ้าเหมือนผืนป่า…
    Be the first to comment!
  • Gucci Guilty Pour Femme Eau de Parfum
    Gucci Guilty Pour Femme Eau de Parfum น้ำหอมบทใหม่ในรุ่น Gucci Guilty จะเปิดตัวขึ้นในต้นปี 2019 ด้วยชื่อรุ่นที่่ว่า Gucci Guilty Pour Femme Eau…
    Be the first to comment!

Calendar

« January 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Who's online

We have 102 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de