Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Giorgio Armani Ocean Di Gioia

น้ำหอมคอลเล็คชันชื่อดังอย่าง Acqua di Gioia จากแบรนด์ Giorgio Armani ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ให้ความมีชีวิตชีวา, สดใสและชุ่มฉ่ำด้วยช่อดอกไม้พร้อมกับกลิ่นโน๊ตแห่งท้องทะเล มันถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงที่ทันสมัยและกระฉับกระเฉง น้ำหอมรุ่นนี้มีนามว่า Ocean di Gioia มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสรรเสริญให้กับน้ำสีฟ้าที่ชุ่มชื่นของมหาสมุทร

 

 

อ้างอิงจากแบรนด์, น้ำหอมนี้ให้กลิ่นโทนท้องทะเลและดอกไม้ (Aquatic Floral) ถูกปรุงแต่งเพื่อสาวๆที่มีเสน่ห์, มีความเป็นธรรมชาติและมีความกระฉับกระเฉงของตัวเธอเอง น้ำหอมถูกปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Marypierre Julien และ Sonia Constant

 

Sephora : "Giorgio Armani เฉลิมฉลองให้กับน้ำหอม Acqua di Gioia ที่มีอายุครบ 10 ปี ด้วยการตีความหมายของธาตุที่สำคัญได้อย่างแพรวพราว ธาตุนั้นคือ มหาสมุทร น้ำหอม Ocean Di Gioia สร้างขึ้นเพื่อสรรเสริญยกย่องความมีชีวิตชีวา, ความสนุกสนานตามธรรมชาติของมหาสมุทร น้ำหอมดอกไม้คริสตัลนี้ถูกสร้างขึ้นล้อมรอบด้วยความสดชื่นของน้ำดอกมะลิและความชุ่มฉ่ำของลูกแพรบนกลิ่นฐานของไม้และมัสค์ น้ำหอม Ocean di Gioia เป็นตัวแทนของหญิงสาวอิสระผู้ที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและตัวเธอเอง

 

ในเว็บไซท์ของ Armani Beauty นั้น ได้อธิบายถึงกลิ่นโน๊ตและส่วนประกอบดังนี้

ลูกแพรและไซตรัส : ความชุ่มฉ่ำและทันสมัยของลูกแพรได้มาพบกับความเปรี้ยวเจิดจรัสและสดชื่นของไซตรัสและกลิ่นโน๊ตของพืชสีเขียว สร้างกลิ่นเปิดที่สดใส, สมุนไพรและผลไม้

น้ำดอกมะลิและช่อดอกไม้ : กลิ่นโน๊ตคริสตัล (คงจะประมาณว่าสดใสเหมือนคริสตัล) ของดอกมะลิเพิ่มด้วยกลีบดอกไม้เปล่งปลั่งต่อจากกลิ่นระดับบนที่มีความชุ่มฉ่ำของลูกแพรและกลิ่นโน๊ตพืชสีเขียว

ไม้จันทน์หอมและมัสค์ : วัตถุดิบทั้งสองช่างอ่อนโยนนัก ไม้จันทน์หอมและมัสค์จะให้กลิ่นหอมลึกยาวนาน, กลิ่นสบายๆและครีมมี่ ให้ชีวิตที่คึกคักและมีชีวิตชีวา

 

 • Top notes : pear, citruses, green vegetal notes
 • Middle notes : water jasmine, lily of the valley, rose, salt
 • Base notes : sandalwood, musk

 

น้ำหอม Ocean di Gioia มาในขวดรูปทรงเดิมเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าในคอลเล็คชั่น Acqua di Gioia ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงออกแบบเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมาอย่าง Light di Gioia ขวดน้ำหอมสร้างมาเพื่อธรรมชาติและความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับของ Giorgio Armani เส้นโค้งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เช่นเดียวกับการออกแบบโครงสร้างสะท้อนวิสัยทัศน์ของ Giorgio Armani ที่สง่างามและทันสมัย ขวดของน้ำหอม Ocean di Gioia ที่ละเอียดอ่อนถูกตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทล คอขวดสีเงินสะท้อนเงาของหินที่มีค่า, เปล่งประกายและอบอุ่น ในขณะที่น้ำหอมที่อยู่ภายในขวดก็มีสีฟ้าชุ่มฉ่ำเช่นกัน

 

น้ำหอม Ocean di Gioia เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Ambergris
  Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
  Be the first to comment!
 • YSL Black Opium Extreme
  Black Opium Eau de Parfum Extreme รุ่นนี้เป็นน้ำหอมโมเดิร์นน่ารับประทานรุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์คอลเล็คชั่น Black Opium ของ…
  Be the first to comment!

Calendar

« October 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 323 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de