Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo

ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua di Gio รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นโทน aromatic-marine-fougere ที่หอมเข้มข้น ซึ่งแน่นอนว่ามันได้รับการสร้างสรรค์มาจากนักปรุงน้ำหอมระดับสุดยอดปรมาจารย์คนเดิม Alberto Morillas นั่นเอง

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่นมีชื่อว่า Acqua di Gio Profondo ทางแบรนด์ได้บอกว่ามันเป็นน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นเข้มข้นและโมเดิร์น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับกลิ่นโน๊ตของสายน้ำในการฟิวชั่นกันระหว่างความหอมละเอียดอ่อนอโรม่า, โทนไม้และโทนเค็ม ย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของท้องทะเล สีของขวดน้ำหอมสีน้ำเงินนาวีเพื่ออุทิศถึง "มิสเตอร์อาร์มานี่" เหมือนกับเป็นสีประจำตัว

 

"น้ำหอมใหม่ Acqua di Gio Profondo เป็นเหมือนกับน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นกลิ่นโทนของสายน้ำที่มีความหอมเข้มข้น มันเป็นมากกว่าน้ำหอม น้ำหอม Aqua di Giò Profondo พาคุณดำดิ่งลึกลงไปในจิตวิญญาณ โอบกอดด้วยความอิสระเสรี ที่ให้ความรู้สึกและความเป็นชายสมัยใหม่ เผยให้เห็นมิติที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม"

 

ปรมาจารย์ด้านน้ำหอมอย่าง Alberto Morillas ได้สร้างสิ่งใหม่ๆใส่เข้าไปในน้ำหอมนี้คือกลิ่นโทนแห่งสายน้ำ (marine notes) ในกลิ่นระดับบนสุดของพีระมิด กลิ่นโทนแห่งสายน้ำมันเป็นสัญลักษณ์ของ Acqua di Gio แต่ได้ปรับให้ทันสมัยพร้อมกับ AQUOZONE ซึ่งเป็นโมเลกุลของน้ำ เป็นไดนามิกใหม่และไอโอดีนสดชื่น ขณะที่จะได้รับความชุ่มฉ่ำของมะกรูดและส้มแมนดารินบราซิเลียน ในระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมเป็นการผสมกันของความหอมอโรม่าที่ประกอบด้วยโรสแมรี่, ลาเวนเดอร์, cypress และ lentisk ตามมาด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยแอมเบอร์สะท้อนต่อความเค็มลึกล้ำของน้ำทะเล นุ่มนวลด้วย Guatemalan แพทชูลี่แล้วห่อหุ้มด้วยมัสค์

 

 • Top notes : marine notes, Aquozone, bergamot, Brazilian green mandarin
 • Middle notes : rosemary, lavender, cypress, lentisk absolute
 • Base notes : mineral amber, Guatemalan patchouli, musk

 

ผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Aleksandar Rusić, ความชุ่มฉ่ำของน้ำหอมถูกห่อหุ้มด้วยขวดแก้วสีน้ำเงินมีสไตล์แบบไอเย็น (frost) เผยให้เห็นความสง่างาม เกือบๆทึบ แต่ยังพอให้มองเห็นน้ำหอมภายในได้ สะท้อนให้เห็นถึงความลึกของท้องทะเล"

 

Acqua di Gio Profondo เป็นการอุทิศให้กับสีที่เป็นสัญลักษณ์ของ Giorgio Armani นั่นคือสีนาวีบลู ในคำพูดของเขา "สีน้ำเงินเหมือนกับเงาเข้มๆส่งความรู้สึกที่เย้ายวนออกมา ในความแตกต่างที่หลากหลาย มันเป็นของเหลวสีที่ให้ความรู้สึกลื่นไหลและความสง่างามที่ละเอียดอ่อน"

 

น้ำหอม Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml., 75 ml., 125 ml. และ 200 ml. น้ำหอมได้ถูกวางจำหน่ายแล้วในกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ผ่านเว็บไซต์ทางการของ Armani

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • YSL Black Opium Extreme
  Black Opium Eau de Parfum Extreme รุ่นนี้เป็นน้ำหอมโมเดิร์นน่ารับประทานรุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์คอลเล็คชั่น Black Opium ของ…
  Be the first to comment!
 • Viva La Juicy Neon
  Viva La Juicy จากแบรนด์ Juicy Couture เป็นไลน์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมและสะดุดตาเป็นอย่างมาก ตอนนี้ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีกลิ่นโทนดอกไม้และผลไม้ ขวดน้ำหอมสีชมพูหนาๆถูกตกแต่งด้วยโบว์และจี้ นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่ชวนมองของ…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

Who's online

We have 215 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de