Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Montblanc Explorer

Montblanc ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่ได้พัฒนามาจากรุ่นใดๆ น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 นี้ น้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Montblanc Explorer มันเป็นน้ำหอมที่บอกเล่าเรื่องราวของการผจญภัย, การแสวงหาเพื่อความเป็นสุดยอด, ความท้าทายและสำรวจโลกทั้งสี่มุม

 

 

"จากแอฟริกาใต้สู่เฮติ, อิตาลี, เยอรมนีหรืออินโดนีเซีย Montblanc Explorer เชื้อเชิญนักสำรวจเดินทางสู่เส้นทางที่อัศจรรย์ ให้โอกาสพวกเขาได้ค้นหาส่วนผสมที่หายากที่สุดและวิธีการผลิตที่ผสมผสานกับความชำนาญพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด"

 

น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการปรุงแต่งขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมฝีมือดีจาก Givaudan 3 ท่านคือ Jordi Fernandez, Antoine Maisondieu และ Olivier Pescheux ซึ่งแต่ละท่านนั้นได้แชร์ความรู้และประสบการณ์อารมณ์ทางด้านส่วนผสมเฉพาะ จนกลายมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นโทนลักษณะเฉพาะคือ ไม้-อโรม่าและหนัง ที่ซึ่งมีวัตถุดิบอย่างมะกรูดจากอิตาลี, หญ้าแฝกจากเฮติและแพทชูลี่จากอินโดนีเซีย

 

 • Top notes : OrPur® bergamot, French sage, pink pepper
 • Heart notes : OrPur® vetiver, skin
 • Base notes : patchouli, cocoa, Ambrofix ™, Akigalawood®

 

ขวดน้ำหอมมีรูปทรงกระบอกถูกห่อหุ้มด้วยปลอกหนังที่พิมพ์ลวดลายที่เรียกว่า Saffiano แล้วถูกประดับตกแต่งด้วยโลโก้ดวงดาวของ Montblanc ที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์อยู่บนผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนังของ Montblanc ซึ่งทำขึ้นเฉพาะที่ฮัมบูร์กเท่านั้น ปลอกหนังและโลโก้ด้วงดาวนี้จะประกอบกันที่ Montblanc Pelleteria ในเมืองฟลอเรนซ์

 

แคมเปญจน์โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ถูกถ่ายโดย John Balsom ในแอฟริกาใต้ ส่วนนายแบบที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Rein Langeveld น้ำหอม Montblanc Explorer เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 60 ml. และ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Calvin Klein Eternity Flame
  ในเดือนมกราคม ปี 2019 ที่ใกล้จะมาถึงนี้, Calvin Klein จะเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในไลน์ผลิตรุ่น Eternity น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Eternity…
  Be the first to comment!
 • Prada Velvet Edition
  Prada Velvet Edition แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 89 guests and one member online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de