Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

Montblanc Legend Night

ในน้ำหอมคอลเล็คชั่น Legend จากแบรนด์ Montblanc นั้น มันเริ่มต้นด้วยน้ำหอมดั้งเดิม Legend ในปี 2011 ตามมาด้วย Legend Intense ในปี 2013 ถัดมาเป็น Legend Spirit ในปี 2016 และยังมีน้ำหอมที่ออกมาเป็นรุ่นซัมเมอร์ในแต่ละปีอีกด้วย ส่วนน้ำหอมที่จะออกมาในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 นี้มีชื่อว่า Legend Night น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับชายหนุ่มมีเสน่ห์แต่มีความเป็นสุภาพบุรุษ เหมาะที่จะใช้ในช่วงเวลากลางคืน

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมได้แนวคิดจากความแตกต่างระหว่างแสงและเงา มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Antoine Maisondieu และ Olivier Pescheux พวกเขาต้องการที่สร้างให้น้ำหอมนี้มีความสง่า, เป็นการสร้างสรรค์ที่ลึกลับ ส่วนประกอบของกลิ่นระดับบนเริ่มด้วยมะกรูด, กลิ่นโน๊ตอโรม่าและเครื่องเทศสด ซึ่งทำให้กลิ่นระดับบนหอมระยิบระยับ กลิ่นระดับกลางตัดกันด้วยความหอมอบอุ่นและสง่างามอย่างไม้ซีดาร์ ผสมกับลาเวนเดอร์และดอกไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยความเข้มและข้นของรากหญ้าแฝก, แบล๊ควนิลลา, Akigalawood, แพทชูลี่และมัสค์

 

 • Top notes : bergamot, clary sage, pepermint, cardamom
 • Heart notes : apple, fir, cedar, lavender, violet
 • Base notes : vetiver, black vanilla, Akigalawood®, patchouli, musk

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนายแบบชาวอังกฤษนามว่า Simon Clark โดยช่างถ่ายที่ชื่อ John Bals "การสื่อสารด้วยสายตา, ด้วยแสงธรรมชาติ, บ่งบอกถึงตัว Simon Clark เอง ความแข็งแรงโดยธรรมชาติของเขาจะทำให้ฉากหลังสว่างขึ้น เขาน่ารักทันที ไม่มีอะไรรบกวนจนกระทั่งความเช้าเข้ามาเยือน"

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่สีของขวดน้ำหอมจะเปลี่ยนเป็นสีแอมเบอร์และลงรายละเอียดสีดำ กล่องน้ำหอมก็เช่นกันเป็นสีโทน cognac พร้อมลายเส้นเมทัลลิค ตัวหนังสือ Legend Night มีสีทองบนกล่อง น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Nina Ricci Les Sorbets
  Nina Ricci Les Sorbets น้ำหอมในคอลเล็คชั่น Les Belles de Nina ซึ่งประกอบด้วยน้ำหอม 3 รุ่นได้แก่ Nina, Luna…
  Be the first to comment!
 • Be Delicious Pool Party
  Be Delicious Pool Party จากแรงบันดาลใจรูฟท็อปปาร์ตี้ในตำนานบนอาคารสูงของมหานครนิวยอร์คแห่งหนึ่ง สู่พูลปาร์ตี้ (ปาร์ตี้ริมสระ) ที่มอบความสนุกสนานและกลิ่นหอมที่หลากหลาย น้ำหอมใหม่ DKNY Be Delicious Pool Party collection…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      

Who's online

We have 158 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de