Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

CK Eternity Air Featured

Calvin Klein กำลังจะเปิดตัวน้ำหอมชายและหญิงใหม่ มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นที่จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ชื่อว่า Eternity Air for Men และ Eternity Air for Women มันเป็นน้ำหอมที่พัฒนาต่อยอดมาจากน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Eternity for Women ในปี 1988 และ Eternity for Men ในปี 1989 

 

 

"การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ น้ำหอม Eternity ดั้งเดิมเพิ่มเติมคือความสดชื่น น้ำหอม Eternity Air ทั้งชายและหญิง จับทุกเฉดสีบรรยากาศของท้องฟ้าดั่งเช่นลมหายใจที่นุ่มนวลของชีพจร น้ำหอมทั้งสองมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกันสร้างขึ้นจากความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับการผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติที่ปลอดโปร่งและพลังที่มีเสน่ห์ การผสมผสานของความสดชื่น Eternity Air เต็มเปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนและรักนิรันดร์" Calvin Klein

 

โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ได้นักแสดงชายชาวอเมริกันอย่าง Jake Gyllenhaal และ นางแบบ Liya Kebede อายุ 37 ปี พร้อมกับลูกสาว Leila อายุ 4 ขวบ มาแสดงร่วมกัน ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นครอบครัวเดียวกัน "มันเเป็นโฆษณาที่เกี่ยวกับความรัก, ความเป็นคน ความรักไม่ใช่เรื่องดราม่าเสมอไป มันมีความเรียบง่ายที่ลึกลงไป อย่างเช่นการที่เราพักผ่อนเอนตัวลงไปบนเตียง เล่านิทานให้ลูกๆฟังหรือแม้แต่การกอด" Jake Gyllenhaal กลาวถึงน้ำหอมใหม่รุ่นนี้

 

 

ไฮไลท์ของน้ำหอม Eternity Air for Women อยู่ที่ความสดใสแจ่มใสและกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ด้วยส่วนผสมของกลิ่นโน๊ตที่ทำให้รู้สึกหอมปลอดโปร่งผสมกับกลิ่นโน๊ตสดใสของผลไม้และดอกไม้สด ปิดท้ายด้วยมัสค์, ไม้และ ambergris สะท้อนถึงความอบอุ่นของอ้อมกอดและความรักที่ไม่มีเงื่อนไข น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : grapefruit oil, black currant absolute, sky of the sky accord
 • Heart notes : peony, lily of the valley, pear
 • Base notes : cedar oil, ambergris, skin musk

 

มากันที่น้ำหอมผู้ชาย Eternity Air for Men จะให้กลิ่นหอมอโรม่าและกลิ่นของเกลือเค็ม นอกจากความหอมปลอดโปร่งแล้ว ยังมีการผสมกันของกลิ่นอโรม่าจากลาเวนเดอร์และแอปเปิ้ลเขียวที่จะให้ทั้งความกระปรี้กระเปร่าและความสงบสลับกันไป กลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยแพทชูลี่, สาหร่ายทะเลและผลจูนิเปอร์เบอร์รี่ ซึ่งจะถ่ายทอดพลังจากธรรมชาติและความเงียบสงบโดยการผสมกันของส่วนประกอบที่มาจากทะเลและสมุนไพรบนบก น้ำหอมผู้ชายรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes :mandarin orange, juniper berries, sky of the sky accord, marine notes
 • Heart notes : lavender, green apple, violet leaves
 • Base notes : seaweed, patchouli, ambergris
Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Tommy Hilfiger Tommy Impact
  Tommy Hilfiger Tommy Impact แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ Tommy Hilfiger ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่โดยให้ชื่อว่า Impact มันเป็ความร่วมมือกันระหว่างนักดนตรีอย่าง James Bay และ Wincent…
  Be the first to comment!
 • Jimmy Choo Man Aqua
  Jimmy Choo Man Aqua ในปี 2022 นี้, Jimmy Choo ได้เปิดตัวน้ำหอมสดชื่นใหม่ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Jimmy Choo Man Aqua…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 618 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de