Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

Green Tea Fig

สำหรับน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมที่เปิดตัวในวันที่ 2 มกราคม ปี 2018 มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นโทนออกไปในแนวผลไม้พร้อมกับความหอมอโรม่า ความโดดเด่นของน้ำหอมก็ตามชื่อของน้ำหอมเลย มันมีส่วนผสมที่เป็นพระเอกอย่างลูก fig ที่มีกลิ่นหอมหวานและยั่วน้ำลายซะเหลือเกิน สำหรับลูก fig หรือภาษาไทยเราเรียกว่า "ผลมะเดื่อ" เราจะสามารถพบเจอกับผลมะเดื่อแบบจริงๆจังได้ตามตลาดที่มีร้านขายผลไม้อบแห้งอย่างพวกอินทผาลัม, สตอเบอร์รี่, กีวี่อบแห้งหรือแม้แต่ผลมะเดื่ออบแห้งเราก็สามารถพบได้ การทำออกมาในลักษณะอบแห้งก็จะง่ายต่อการรับประทาน เพราะคนไทยเราไม่ค่อยรับประทานผลสด ตามที่เรารู้ๆกันว่า Elizabeth Arden มีความเชี่ยวชาญกับน้ำหอม Green Tea มาก และจะไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนกับส่วนผสมชนิดนี้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน มันเป็นการสานต่อกลิ่นหอมอโรม่าจากรุ่นสู่รุ่น การผสมใหม่ๆในวิธีที่แตกต่างกันเพื่อเหล่าผู้รักความหอมอโรม่า ต้องขอบอกเลยว่าน้ำหอมในคอลเล็คชั่นกรีนทีนั้น ในแต่ละรุ่นจะให้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกัน, ช่วยปลุกประสาทสัมผัสให้ตื่นขึ้น, ด้วยความเรียบง่ายและสวยงาม

 

ด้วยสีม่วงที่เข้มข้นจากรูปลักษณ์ภายนอกและความอ่อนโยน, ความเหนียว ความหวานที่ชุ่มฉ่ำของน้ำหอม มันมาพร้อมความสดชื่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหอมหวานสีเขียวที่นำคุณสู่บรรยากาศแบบชนบทที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะ

"รื่นรมย์ หอมหวาน และเรียบง่าย"

 

 

สำหรับส่วนประกอบของน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig ประกอบด้วยกลิ่นระดับฐานบนอย่างมะกรูด, citron, ส้ม clementine, ใบมะเดื่อ, ivy และใบชา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลาง ใบชาเขียว, ลูกมะเดื่อ, ใบไวโอเล็ท, มะขามและถั่วพิตทาชิโอ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยถั่วตองก้า, มัสค์และ clary sage 

 

 • Top notes : italian bergamot, citron, clementine, fig leaves, ivy leaves, tea vapors accord
 • Heart notes : green tea, Kadota fig, violet leaf, tamarind, pistachio tree resin
 • Base notes : tonka bean, musk, clary sage

 

 

น้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้วยังมี Body Cream ปริมาตร 250 ml. อีกด้วย กล่องน้ำหอมใช้โทนสีม่วงเข้มมีรูปของผลมะเดื่อและใบชาเขียวบนกล่องและขวดน้ำหอม 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Guerlain L'Homme Ideal Cool
  Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
  Be the first to comment!
 • Anna Sui Serenity Wish
  Anna Sui Serenity Wish เป็นน้ำหอมอโรมาเธอราปีมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบ, ผ่อนคลายและสดชื่นพร้อมกับความสดใสและความมีชีวิตชีวากลับคืนมา แล้วยังช่วยให้คุณชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัวคุณ สูดหายใจลึกๆแล้วท่องเที่ยวไปที่สวนแห่งความสงบและงดงามพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้และไม้   //Disable…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Who's online

We have 94 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de