Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Elizabeth Arden White Tea Wild Rose and Vanilla Orchid

หลังจากประสบความสำเร็จกับน้ำหอม White Tea ที่เราเคยพูดถึงข่าวคราวหลายต่อหลายครั้ง มาวันนี้ Elizabeth Arden พร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกันคือ  White Tea Wild Rose และ White Tea Vanilla Orchid น้ำหอมคอลเล็คชั่น White Tea ตัวแรกให้กลิ่นหอมสดชื่น, อโรม่าและมีกลิ่นที่ละเอียดอ่อน มันเป็นน้ำหอม Eau de Toilette เช่นเดียวกับคอลเล็คชั่นบำรุงผิวที่มีกลิ่นอโรม่าเหมือนกับน้ำหอมหลักดั้งเดิมอย่าง White Tea ส่วนน้ำหอมตัวที่ 2 มีความเชื่อมต่อกับน้ำหอมตัวแรกอย่างมากและทั้งสองรุ่นก็ใช้ White Tea แต่ละรุ่นก็จะมีการผสมที่แตกต่างกันออกไปซึ่งเราจะได้รับความสุขของน้ำหอมตัวแรกที่ออกไปในแนวดอกไม้ ส่วนตัวที่สองออกไปในแนวโอเรียนทัล-ดอกไม้

 

 

น้ำหอมทั้ง 3 รุ่นในคอลเล็คชั่นซึ่งประกอบด้วย Elizabeth Arden White Tea,  Elizabeth Arden White Tea Wild Rose,  Elizabeth Arden White Tea Vanilla Orchid ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อมอบความรู้สึกและมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปเมื่อคุณใช้เวลากับตัวเอง

 

Elizabeth Arden White Tea Wild Rose เป็นน้ำหอมที่มีธีมของดอกไม้และเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสุขของชีวิตที่สรรสร้างขึ้นอย่างตั้งใจ มันคือความสุขที่เรียบง่ายและเป็นโลกแห่งความสุขส่วนตัว ทางแบรนด์อธิบายว่า "น้ำหอมรุ่นนี้ให้ความรู้สึกประหลาดใจของ Wild Rose ที่สุดขอบของมหาสมุทร ความหวานที่เพิ่มขึ้นเป็นชั้นๆบนสายลมที่สดชื่น ความเย้ายวนของช่อดอกกุหลาบกับ pear blossom ที่ห่อหุ้มเอาความอบอุ่นและคำมั่น

 

ส่วนผสมที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือชาขาว เริ่มแรกมันเปิดตัวด้วยดอกของต้นลูกแพร, เรด เคอร์แรนท์และ palmarosa กลิ่นระดับกลางเต็มไปด้วยดอกไม้ผสมรวมกับดอกกุหลาบบัลแกเรียและตุรกี, ดอกพิโอนี่และ sage ปิดท้ายด้วยมัสค์, ถั่วตองก้าและกลิ่นโน๊ตแอมเบอร์

 

Elizabeth Arden White Tea Vanilla Orchid กลิ่นของน้ำหอมช่วยทำให้ดูแพงขึ้นมาทันทีในยามเย็น แสงเทียนโรแมนติคเป็นการเชื้อเชิญอย่างอบอุ่นในขณะที่แสงไฟยาวออกไปด้านนอก ความรู้สึกที่สบายและอบอุ่นทำให้บรรยากาศสงบและผ่อนคลาย

 

วัตถุดิบของน้ำหอมรุ่นนี้เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนที่ประกอบด้วย Primofiore lemon, bergamot essence, elemi oil และส้ม quince ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่นำมาด้วยชาขาวผสมกับกลิ่นโน๊ตดอกไม้อย่างดอกพุด, ดอกมะลิและดอกกล้วยไม้วนิลลา (Vanilla Orchid) แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่มี ambrette, orris, vanilla essence, ไม้ amberwood และมัสค์

 

น้ำหอมทั้งสองรุ่น White Tea Wild Rose และ White Tea Vanilla Orchid เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $24, 50 ml. ราคา $42 และ 100 ml. ราคา $56 สำหรับผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม White Tea Collection คือ Reese Witherspoon

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Guerlain L'Homme Ideal Cool
    Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
    Be the first to comment!
  • Anna Sui Serenity Wish
    Anna Sui Serenity Wish เป็นน้ำหอมอโรมาเธอราปีมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบ, ผ่อนคลายและสดชื่นพร้อมกับความสดใสและความมีชีวิตชีวากลับคืนมา แล้วยังช่วยให้คุณชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัวคุณ สูดหายใจลึกๆแล้วท่องเที่ยวไปที่สวนแห่งความสงบและงดงามพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้และไม้   //Disable…
    Be the first to comment!

Calendar

« June 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Who's online

We have 106 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de