Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

L'Eau d'Issey Summer Editions 2017

ทุกๆปี Issey Miyake จะเปิดตัวน้ำหอมในรุ่นซัมเมอร์โดยจะจับเอาน้ำหอมในรุ่นยอดนิยมอย่าง L'Eau d'Issey Pour Homme และ L'Eau d'Issey มาสร้างสรรค์ให้เกิดน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ การสร้างสรรค์อยู่ภายใต้ความร่วมมือของศิลปินที่หลากหลายในการออกแบบลวดลายใหม่ๆลงบนขวดน้ำหอม สำหรับปีนี้ ส่วนประกอบของน้ำหอมนั้นได้รับการเลือกสรรโดย Alberto Morillas ในขณะที่การออกแบบลวดลายของขวดน้ำหอมได้ศิลปินชาวฝรั่งเศสอย่าง Phillipe Apeloig มาออกแบบให้

 

 

"ประวัติของ Phillipe Apeloig เกิดเมื่อปี 1962 เขาจบการศึกษาจาก École Nationale Supérieure des Arts Décoratifs (ENSAD) เขาเคยเป็น artistic director ให้กับบริษัท Louvre ในปี 2003-2007 และเคยได้รับรางวัลมามากมายกับผลงานของเขา เขาเคยออกแบบโปสเตอร์ให้กับนิทรรศการ "Yves Saint Laurent" ที่ Petit Palais ในปี 2010 และเขายังได้สร้างออกแบบโลโก้และภาพลักษณ์ให้กับโรงพิมพ์, โรงภาพยนต์, องค์กรไม่แสวงกำไร, สื่อของรัฐและธุรกิจเอกชน ในปี 2013 พิพิธภัณฑ์ Decorative Arts ในกรุงปารีสได้นำเสนอผลงานชิ้นแรกของเขาซึ่งเป็นผลงานเก่า ปัจจุบันเขาทำงานกับ Jean Nouvel ในการค้นหาระบบและโลโก้ให้กับ Louvre ที่กรุงอาบูดาบี"

 

น้ำหอมใหม่ L'Eau d'Issey Summer Editions 2017 ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงจะใช้ธีมสีฟ้าของท้องทะเล ในขณะที่ส่วนประกอบของน้ำหอมให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้นและมีกลิ่นหอมของผลไม้ น้ำหอมผู้ชายนั้นจะประกอบด้วยความชุ่มฉ่ำและสดใหม่ของกีวี่กระตุ้นความรู้สึกด้วยกลิ่นหอมอโรม่าน่าตื่นเต้นอย่างแอปเปิ้ลและเครื่องเทศละเอียดอ่อน กลิ่นหอมล้ำลึกโน๊ตไม้ทำให้มันดูงามสง่าขึ้น น้ำหอมผู้หญิงนั้นไฮไลท์อยู่ส่วนประกอบของน้ำหอมที่มีผลไม้แปลกใหม่ ผลไม้แสนหวานและอร่อยของเสาวรส ตามมาด้วยฝรั่ง ตามมาด้วยส่วนประกอบที่มีกลิ่นหอมปลอดโปร่งและเบาบางอย่าง sea-floral ที่สร้างความสมดุลของผมไม้ทรอปิคัล จากนั้นตามมาด้วยวนิลลาครีมและกลิ่นโน๊ตไม้ น้ำหอมทั้งสองตัวทั้งชายและหญิงมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา รู้สึกดี สมบูรณ์แบบสำหรับซัมเมอร์และเพลิดเพลินไปกับฤดูแห่งการพักผ่อน

 

Issey Miyake L'Eau D'Issey Pour Homme Summer 2017

  • Top notes : kiwi, grapefruit, coriander
  • Heart notes : pineapple, nutmeg
  • Base notes : cypress, cedar

 

Issey Miyake L'Eau D'Issey Summer 2017

  • Top notes : grapefruit, litchi
  • Heart notes : passionfruit, guava, flowery and watery notes
  • Base notes : vanilla, exotic woodsy notes

 

ตัวอักษร, สัญลักษณ์และสีสันที่มีชีวิตชีวาเป็นกุญแจสำคัญของน้ำหอมซัมเมอร์นี้ มันบ่งบอกถึงความน่าตื่นเต้น ตัวกราฟฟิคสื่อถึงความสุนทรีที่ทันสมัย

 

"การเคลื่อนย้ายเป็นศูนย์กลางของงานฉัน" Philippe Apeloig กล่าว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสดชื่นของน้ำหอมรุ่นนี้ เขาเปลี่ยนรูปทรงของขวดที่เป็นเอกลักษณ์ให้เป็นตัวอักษรสีเหลืองสุริยะ ชื่อของน้ำหอมเป็นตัวหนา, เป็นรูปแบบที่ขี้เล่นสนุกสนาน, ตัวอักษรสีขาวพื้นหลังสีฟ้าน้ำทะเล

 

น้ำหอม L`Eau d`Issey Pour Homme Summer 2017 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 125 ml. ราคา 61.50 ยูโร ขณะที่น้ำหอมผู้หญิง L`Eau d`Issey Summer 2017 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา 63.50 ยูโร หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Sephora

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

Calendar

« March 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 98 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de