Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Issey Miyake A Drop d'Issey

ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop d'Issey

 

คอนเซ็ปท์ของกลิ่นหอมๆนี้จะชวนให้คุณมองสิ่งๆที่มุมมองใหม่ๆและชมสิ่งที่ตาคุณไม่เห็น คุณจะได้ค้นพบบทกวีของธรรมชาติและความงดงามที่ไร้ข้อสงสัย : ทางแบรนด์ Issey Miyake กล่าว

 

 

ความโมเดิร์น, ดอกไลแลค ถูกจินตนาการถึงน้ำหอม Issey Miyake A Drop d'Issey ที่เป็นการตัดกันระหว่างธรรมชาติและความโมเดิร์น กลิ่นของดอกไลแลคนั้นไม่สามารถสกัดออกมาได้ง่ายๆจากธรรมชาติ ดังนั้นมันต้องถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากนักปรุงน้ำหอม 

 

ดอกกุหลาบดามัสค์ (Damask) ผสมกับนมอัลมอนด์, ดอกไลแลค และเสริมด้วยดอกส้ม ในกลิ่นระดับฐานนั้น มัสค์ผสมกับไม้ซีดาร์และวนิลลาช่วยทำให้น้ำหอมเสร็จสมบูรณ์ ส่วนประกอบและการปรุงแต่งกลิ่นนี้โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Ane Ayo

 

 • Top notes : Damask rose, almond milk
 • Heart notes : lilac, orange blossom, jasmine, star anise
 • Base notes : cedar, vanilla, musk, ambroxan

 

ผลสำรวจจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้ ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "ดอกไลแลค" มีความหอมโดดเด่นมากที่สุด รองลงมาเป็นมัสค์และนมอัลมอนด์ ความหอมติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ 3-6 ชั่วโมง กลิ่นของน้ำหอมกระจายตัวออกได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ความรู้สึกของผู้คนที่เคยใช้ ส่วนใหญ่จะรู้สึก "ชื่นชอบ" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

 

ขวดของน้ำหอม Issey Miyake A Drop d'Issey มาในขวดทรงกลมแบนๆ ขวดแก้วใสๆ มีหัวสเปรย์สีขาว ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชาวอเมริกัน Todd Bracher น้ำหอมมีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml. มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum

 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Ariana Grande God Is A Woman
  Ariana Grande God Is A Woman น้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่จาก Ariana Grande ถูกตั้งชื่อตามชื่อเพลงที่ว่า God Is A Woman มันถูกเปิดตัววางจำหน่ายในปลายเดือนกรกฎาคม ปี…
  Be the first to comment!
 • Burberry Hero
  Burberry Hero ภายใต้ความร่วมมือและสิทธิ์ในการสร้างสรรค์และผลิตน้ำหอมกับบริษัท Coty น้ำหอมรุ่นใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว น้ำหอมนี้มีชื่อว่า Burberry Hero ที่เพิ่งเปิดตัวต่อสาธารณชนไปได้ไม่นาน Burberry มีความยินดีที่จะเปิดตัวแคมเปญจน์ใหม่รุ่นนี้ที่ได้นักแสดงชายที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Adam…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Who's online

We have 334 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de