Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

Dior Les Extraits Featured

ในฤดูใบไม้ผลิ 2014, Dior ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่ที่ชื่อว่า Dior Les Extraits ซึ่งประกอบด้วยน้ำหอมผู้หญิง 5 รุ่นที่มีชื่อเสียงประกอบด้วย Miss Dior, Miss Dior Original, Diorissimo, Poison และ J’adore มันเป็นคอลเล็คชั่นน้ำหอมขนาดจิ๋วที่เต็มไปด้วยน้ำหอมเพียวๆที่ต่างประเทศเรียกว่า perfume extract น้ำหอมทั้ง 5 รุ่นที่เอามาทำนี้มันเป็นยิ่งกว่าน้ำหอม ก็เพราะว่ามันมีปรัชญาของนักปรุงน้ำหอมอยู่ จิตวิญญาณของดิออร์ที่ส่งผ่านรายละเอียดที่เล็กที่สุด ฟุ้งกระจายไปทุกๆขั้นตอนของการผลิตน้ำหอม ตั้งแต่การสร้างสรรค์สู่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณค่าและคุณภาพ, การออกแบบและดีไซน์ของขวดน้ำหอมถึงแพคเกจจิ้งที่ละเอียดอ่อนชวนให้น่าหลงใหลตั้งแต่แรกมอง

 

 

นักปรุงน้ำหอมของดิออร์ Francois Demachy เป็นผู้สร้างสรรค์ความสำเร็จของน้ำหอมทั้ง 5 รุ่นจากธรรมเนียมที่ยาวนานโดยการสร้างสรรค์น้ำหอมบริสุทธิ์ที่มีค่า ซึ่งมีวัตถุดิบและส่วนประกอบที่มีคุณภาพมาก ส่วนประกอบและวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำหอมมันเติบโตมาด้วยความเอาใจใส่ที่มากล้นและเก็บเกี่ยวด้วยมือทั้งหมด ดอกไม้ที่ใช้ในน้ำหอมของดิออร์จะถูกเปลี่ยนเป็นความสมบูรณ์, ความมีชีวิตชีวาและความละเอียดอ่อน ทางด้านของดิออร์ประเมินว่าต้องใช้กุหลาบประมาณ 3,000 ดอกในการสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย 1 กิโลกรัม ที่จะใช้โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Demachy ในการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่น Les Extraits ที่มีค่านี้

 

เริ่มต้นด้วย J'Adore ที่มีพื้นฐานอยู่ที่ May rose ห่อหุ้มด้วยกระดังงาจากเกาะ Camori และมะลิเข้มข้นที่เหนือส่วนประกอบทั้งหมด ถัดมาน้ำหอม Miss Dior Original ตัวดั้งเดิมที่ให้กลิ่นในแนว chypre-green เปิดตัวในปี 1947 ซึ่งประกอบด้วยแพทชูลี่อินโดนีเซียและโอ๊คมอสรวมกับ galbanum, May rose และมะลิ Sambac ในขณะที่ Miss Dior ตัวแก้ไขอีกรุ่นหนึ่งให้กลิ่นแนว floral-chypre มีไฮไลท์อยู่ที่ orange blossom และมะลิ Egyptian พร้อมกับ May rose และอินโดนีเซียแพทชูลี่

 

พลังของน้ำหอม Poison เป็นความเข้มข้นในแนวสไปซี่, ดอกไม้และผลไม้ เป็นการฟิวชั่นของผักชี, วนิลลาและดอกซ่อนกลิ่นล้อมรอบและเน้นไปที่ความเย้ายวนของ May rose ตัวสุดท้ายน้ำหอม Diorissimo ให้ความแตกต่างจากน้ำหอม Poison ด้วยความบริสุทธิ์และความเป็นผู้หญิง citrusy-floral lily of the valley จบลงด้วยกระดังงาและมะลิ

 

อย่างที่บอกไปน้ำหอมทั้ง 5 รุ่นเป็นน้ำหอมสกัดเข้มข้นอยู่ในรูปทรงขวดจิ๋วปริมาตร 15 ml. ออกแบบใน Saint-Jean-de-Braye ประเทศฝรั่งเศษ ขวดน้ำหอมยังคงทรงรูปแบบเดิมที่เราเคยจดจำและที่เรายากจะต้านทานความสวยงาม, เสน่ห์และความยั่วยวนของมันได้ สนนราคาอยู่ที่เซ็ทละ $175

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Armani Acqua di Gio Eau de Parfum
    Armani Acqua di Gio Eau de Parfum ในปี 2022 นี้, ทางแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี Giorgio Armani จะเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Acqua di Gio…
    Be the first to comment!
  • CK Everyone Eau de Parfum
    น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น CK One โดยแบรนด์ Calvin Klein ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2022 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นอมตะของน้ำหอม…
    Be the first to comment!

Calendar

« January 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 389 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de