Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Dior Hypnotic Poison Roller Pearl Featured

ขวดน้ำหอม Roller Pearl รูปแบบใหม่ของ Dior ซึ่งหมายถึงรูปแบบใหม่ของการใช้น้ำหอม, ปรากฎให้เห็นกันครั้งแรกในปี 2018 พร้อมกันกับคอลเล็คชั่นน้ำหอม Miss Dior อย่าง Absolutely Bloomingและ Blooming Bouquet ซึ่งภายหลังมีน้ำหอมบางรุ่นที่เพิ่มเข้ามาด้วยอย่าง Poison Girl Eau de Toilette และ Poison Girl Unexpected 

 

 

"มันเป็นชื่อแห่งตำนาน ขวดน้ำหอมที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ที่น่าจดจำของแบรนด์ ขวดกระทัดรัดพอเหมาะกับฝ่ามือและได้รับแรงบันดาลใจมาจากใบหน้าของผู้หญิง ในปี 2019, ตำนานก็ยังคงเป็นอมตะ ขวดน้ำหอมก็ยังถูกตกแต่งด้วยชุดเดรสสีแดงสวยงาม"

 

ในช่วงต้นปี 2019, น้ำหอมระดับตำนานและหนึ่งในน้ำหอมคอลเล็คชั่น Poison ที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้คือ Hypnotic Poison จากปี 1998 จะปรากฎมาในขวดแบบใหม่ที่เรียกว่า Roller Pearl ซึ่งสามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้สะดวก มันสามารถเก็บได้ในกระเป๋าขนาดเล็ก ด้วยปริมาตร 20 ml.

 

"ความลึกลับของผลไม้ต้องห้ามในตำนานของ Dior ที่เปรียบเหมือนยาวิเศษ, ทันสมัยที่ซึ่งผสมผสานระหว่างความเป็นผู้หญิงและความโดดเด่น สี่สิ่งที่ตัดกัน อัลมอนด์และเครื่องเทศยี่หร่า, มะลิแซมบัค ดอก Jacarandra ลึกลับและกลิ่นเย้ายวนของวนิลลาและมัสค์ ทำให้กลิ่นหอมเย้ายวน เป็นน้ำหอมฟิวชั่นที่ดึงดูดใจ มีความน่าหลงใหลและหรูหรา"

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขวดน้ำหอมแบบใหม่นี้ น้ำหอมดั้งเดิม Hypnotic Poison Eau de Toilette จะออกมาในรูปแบบใหม่แทนที่ขวดในรูปแบบปัจจุบัน จากปี 1998 จนถึงปัจจุบัน มีการแตกแขนงน้ำหอมรุ่นนี้ออกมาเป็นรุ่นย่อยๆหลายๆโอกาส แต่การออกแบบรูปทรงขวดน้ำหอมนั้นยังคงสอดคล้องกับต้นฉบับดั้งเดิม ซึ่งขวดยังคงเป็นรูปทรงเอกลักษณ์และมีสีแดง แต่ครั้งนี้มันต่างออกไป มันจะสว่างกว่า สดใสกว่าและมันโปร่งใสกว่าพร้อมกับขวดสีแดง popping red ตรงคอขวดนั้นถูกตกแต่งด้วยแหวนทอง

 

น้ำหอม Hypnotic Poison มาในขวด Roller Pearl 20 ml. และขวดปกติ 50 ml., 100 ml. และ 150 ml. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มาพร้อมกับ Body Milk 200 ml. และดิโอโดรานท์ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Elizabeth Arden White Tea Wild Rose and Vanilla Orchid
    หลังจากประสบความสำเร็จกับน้ำหอม White Tea ที่เราเคยพูดถึงข่าวคราวหลายต่อหลายครั้ง มาวันนี้ Elizabeth Arden พร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกันคือ  White…
    Be the first to comment!
  • Anna Sui Fantasia Mermaid
    คอลเล็คชั่น Anna Sui Fairytale นั้นได้มีเทพนิยายน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นแล้ว สองปีก่อนหน้านั้นน้ำหอมรุ่นแรกได้เปิดตัวขึ้นในธีมของยูนิคอร์น ในขณะที่น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้มาในธีมนางเงือกดำดิ่งลึกสู่มหาสมุทรสีฟ้าพร้อมกับ dazzling siren (นางเงือก) ที่อยู่บนฝาขวด…
    Be the first to comment!

Calendar

« March 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 104 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de