Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Nina Rouge

Nina, การสร้างสัญลักษณ์ของแบรนด์แฟชั่นชื่อก้อง Nina Ricci, เรื่องเล่าเทพนิยายและเพลงแห่งความฝัน มันเปิดตัวในปี 2006 ด้วยกลิ่นหอมโรแมนติค ขวดรูปทรงแอปเปิ้ลเป็นการตีความแบบร่วมสมัยที่น่าจดจำ Fille d'Eve ออกแบบโดย Lalique ในปี 1952

 

Nina Ricci ร่ายเวทมนต์ทั้งหมดของน้ำหอม Nina มาสู่การสร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Nina Rouge น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้เป็นการกลับไปสู่น้ำหอมดั้งเดิม ทั้งแอปเปิ้ลคาราเมลที่เป็นแรงบันดาลใจของน้ำหอมดั้งเดิมซึ่งตอนนี้เปล่งประกายด้วยสีแดงทั้งส่วนผสมภายในและรูปลักษณ์ภายนอก มันมีความกล้ามากกว่าเดิม ขวดน้ำหอมใสถูกห่อหุ้มด้วยความมันวาวของสีแดงสด

 

"มันยากที่จะต่อต้าน...ดั่งเช่นผลไม้ต้องห้าม...ซึ่งท้ายสุดแล้วก็ถูกกัดไป"

 

ขณะที่น้ำหอม Nina รุ่นดั้งเดิมในปี 2006 ให้กลิ่นหอมในโทนกลิ่นดอกไม้, ผลไม้และไซตรัสเปรี้ยวๆสดใส น้ำหอม Nina Rouge นั้นจะให้กลิ่นโทนดอกไม้ที่ "มาก, ล้นและหอมน่ารับประทาน" มันถูกปรุงแต่งโดย Olivier Cresp นักปรุงน้ำหอมผู้ปรุงน้ำหอม Nina ทุกรุ่นมาอย่างยาวนานและซื่อสัตย์กับการร่วมทำงานกับ Nina Ricci

 

 

ความชุ่มฉ่ำของราสพ์เบอร์รี่นั้น มันมีความมีชีวิตชีวาอยู่ในตัว กรด acidic citron จะเพิ่มความสดชื่นให้กับวัตถุดิบน้ำหอม ตามมาด้วยเครื่องเทศอ่อนๆอย่างดอกขิง (ginger flower) และกลิ่นโน๊ตของดอกพุดนุ่มๆ เกือบจะให้กลิ่นของครีม กลิ่นฐานนั้นมีวนิลลาและคาราเมลที่ทำให้น้ำหอม Nina Rouge มีกลิ่นที่อ่อนโยนเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

 

 • Top notes : Raspberry, citron
 • Heart notes : Gardenia, ginger flower
 • Base notes : Bourbon vanilla, caramel

 

หลังจากการรวมตัวกันของ Nina นางแบบสาวชาวดัตช์ Estella Boersma ก็ยังคงทำงานร่วมกันกับ Nina Ricci ขณะที่ปล่อยชีวิตไปกับความสนุกสนานในการทำงานกับน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง Nina Rouge

 

น้ำหอม Nina Rouge เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml.

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • K by Dolce & Gabbana
  K by Dolce & Gabbana "น้ำหอม K โดยแบรนด์ Dolce & Gabbana เป็นน้ำหอมที่รวบรวมเอาแก่นแท้ของผู้ชายในทุกองค์ประกอบของเขา เขาเป็นราชาในชีวิตประจำวันของเขา เขาเดินตามเส้นทางของตัวเอง เลี้ยงดูครอบครัวและเป็นคนที่รักเหนือสิ่งอื่นใด…
  Be the first to comment!
 • Jimmy Choo Urban Hero
  Jimmy Choo เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของเมืองศรีวิไล ด้วยส่วนประกอบที่ให้กลิ่นโทนของไม้และหนัง น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Jimmy Choo Urban Hero มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นความเป็นชายและมีความทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายทันสมัยในปัจจุบัน…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 111 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de