Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Dior Sauvage Parfum

หลังจากที่ Christian Dior ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทน Aromatic-Fougere ในชื่อว่า Sauvage ในปี 2015 ตามมาด้วย Sauvage Very Cool Spray ที่เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2017 แล้วตามมาด้วย Sauvage Eau de Parfum ในปี 2018 ด้วยความหอมเข้มข้นโอเรียนทัลและวนิลลา ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2019 ที่จะถึงนี้ ทาง Christian Dior พร้อมแล้วที่เปิดตัวน้ำหอมใหม่นี้

 

"น้ำหอม Sauvage คะแนนของมันไม่มีที่สิ้นสุด มันมีส่วนผสมที่อัดแน่นกันอย่างไม่น่าเชื่อกับความแตกต่างเล็กน้อยของแสงไฟ สำหรับน้ำหอม Sauvage Parfum ใหม่นี้ ฉันจินตนาการถึงผลกระทบเมื่อความหอมสดชื่นเข้มข้นมาพบกับความหอมโอเรียนทัลที่ลึกล้ำ ฉันยังคงรักษาพลังและจิตวิญญาณของ Sauvage เอาไว้ โดยให้มันออกหากินเวลากลางคืน, ดึงดูดสัตว์และล้อมรอบเป็นวงกลมรอบกองไฟ" (เป็นการเปรียบเปรยถึงน้ำหอม) François Demachy, Dior Perfumer-Creator

 

 

ขอแนะนำสุดยอดน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่จาก Christian Dior ที่ได้จับเอาน้ำหอมรุ่น Sauvage ชื่อดังมาพัฒนาให้เข้มข้นจนถึงที่สุด ด้วยการออกรุ่น Dior Sauvage Parfum ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิประเทศทุ่งหญ้าแพรรีที่สาดส่องด้วยแสงจันทรา, ท้องฟ้าที่มืดครึ้มและแคมป์ไฟ ผู้ที่ทำการสร้างสรรค์ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้ก็ยังเป็นคนดีคนเดิมที่ชื่อ Francois Demachy ได้ออกแบบส่วนประกอบด้วยการผสมความสดชื่นและความอบอุ่นเข้าไว้ด้วยกันแล้วยังให้กลิ่นโทนโอเรียนทัล ผลที่ได้คือได้กลิ่นหอมที่แพงและกลิ่นโทนโอเรียนทัลที่เย้ายวนดึงดูด

 

 • Top notes : bergamot, spicy mandarin
 • Heart notes : sandalwood from Sri Lanka
 • Base notes : tonka, frankincense

 

ไม้จันทน์หอมจากแหล่งในประเทศศรีลังกานั้นได้ทำงานร่วมกับ Dior มาเป็นเวลานับ 10 ปีแล้ว, ไม้จันทน์หอมในน้ำหอม Sauvage Parfum ให้กลิ่นหอมที่หอมแบบมั่งคั่งร่ำรวยและไม้ที่ได้มามันมีคุณภาพจากการทำการเกษตรแบบพิเศษ

 

มันเป็นน้ำหอมประเภท Parfum (ทางเราคิดว่าน่าจะเข้มข้นกว่า Eau de Parfum ขึ้นมาอีกหน่อย) น้ำหอมเตรียมเปิดตัวในปี 2019 นี้แล้ว

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • K by Dolce & Gabbana
  K by Dolce & Gabbana "น้ำหอม K โดยแบรนด์ Dolce & Gabbana เป็นน้ำหอมที่รวบรวมเอาแก่นแท้ของผู้ชายในทุกองค์ประกอบของเขา เขาเป็นราชาในชีวิตประจำวันของเขา เขาเดินตามเส้นทางของตัวเอง เลี้ยงดูครอบครัวและเป็นคนที่รักเหนือสิ่งอื่นใด…
  Be the first to comment!
 • Jimmy Choo Urban Hero
  Jimmy Choo เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของเมืองศรีวิไล ด้วยส่วนประกอบที่ให้กลิ่นโทนของไม้และหนัง น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Jimmy Choo Urban Hero มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นความเป็นชายและมีความทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายทันสมัยในปัจจุบัน…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 172 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de