Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

JOOP! Homme Absolute

30 ปีผ่านไปหลังจากเปิดตัวน้ำหอมตัวแรกอย่าง Joop! Homme ในปี 1989, นับเป็นความกล้าหาญของวงการน้ำหอมเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของน้ำหอมสีชมพูสำหรับผู้ชาย JOOP! Homme ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยไม่ตามขนบธรรมเนียมและอิสระ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นการทำลายกฎ วันนี้น้ำหอมมากมายกว่าพันขวดก็ยังคงถูกจำหน่ายออกไปทั่วโลก

 

สำหรับในปี 2019 นี้ JOOP! เตรียมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในชื่อรุ่นว่า JOOP! Homme Absolute ที่ซึ่งจะเป็นบทใหม่ของน้ำหอม JOOP! Homme ครั้งนี้มันจะมาในขวดสีดำพร้อมกับโลโก้สีเหลือง ทางแบรนด์เสริมว่า "black is the new pink"

 

 

"JOOP! Homme Absolute ตัวนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อทำหน้าที่ของมันคือความเย้ายวนชักชวน น้ำหอมที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและไม่ทำให้ผิดหวัง ไร้กังวลไม่เครียดไม่ซีเรียส เพราะรู้ว่าอารมณ์ขันและความขี้เล่นจะเป็นหนทางนำไปสู่ความสุข แต่ความสนิทสนม, การได้แชร์ความคิดเห็นและการอยู่ร่วมกันนั้นเป็นสิ่งที่มีค่า เพราะว่าเขาเชื่อมั่นในตัวเองและแสวงหาความสนใจของตัวเอง เขาสามารถที่จะเปิดใจ แบ่งเวลา, เชื่อถือและใช้เวลาร่วมกันกับคนที่เขารัก"

 

น้ำหอม JOOP! Homme Absolute ถูกสร้างสรรค์ปรุงแต่งขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมจากสถาบัน Givaudan นั่นคือ Antoine Maisondieu น้ำหอมถูกผสมผสานด้วยดอกไม้ที่เราคาดไม่ถึงพร้อมกับกลิ่นพื้นฐานของความเป็นชาย มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นโน๊ตเครื่องเทศอย่างพริกไทยดำ มันเต็มไปด้วยพลังและน่าดึงดูด เปิดทางให้กับกลิ่นระดับกลางอย่างดอกกระดังงา ที่โดยปกติแล้วจะใช้ในน้ำหอมผู้หญิง ในทางกลับกัน กลิ่นฐานนั้นเต็มไปการผสมที่มีพลังของความสดชื่นและอโรม่าจากหญ้าแฝก, หรูด้วยถั่วตองก้าและซ่อนด้วยกำยานเลอค่า

 

 • Top notes : black pepper
 • Heart notes : ylang-ylang
 • Base notes : vetiver, tonka, incense

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนายแบบที่ชื่อ Francisco Lachowski พร้อมกับภรรยาของเขา Jessieann Gravel Lachowski ซึ่งถ่ายวีดิโอโฆษณาสั้นๆถูกถ่ายทำโดยผู้กำกับ Yvan Fabing

 

รูปทรงขวดแบบใหม่และสีที่ดำสนิททำให้มันเหมือนกับขวดน้ำหมึกเล็กน้อย นั่นจึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการเขียนเรื่องราวบทใหม่ของน้ำหอม สีโลโก้เหลืองงามสว่างไสว, ร่าเริง, ขี้เล่น ชวนให้นึกถึงกลีบดอกกระดังงา

 

น้ำหอม JOOP! Homme Absolute เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml., 80 ml. และ 120 ml.

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Britney Spears Prerogative Rave
  หลังจากที่ Britney Spears ได้เปิดตัวน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งหญิงและชายอย่าง Prerogative ในปี 2018 มันเป็นน้ำหอมที่ส่งต่อความเป็นตัวของตัวเองของบริทนี่ออกมา น้ำหอมใหม่ที่จะออกมานี้มีชื่อว่า Prerogative…
  Be the first to comment!
 • Dior Sauvage Parfum
  หลังจากที่ Christian Dior ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทน Aromatic-Fougere ในชื่อว่า Sauvage ในปี 2015 ตามมาด้วย…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      

Who's online

We have 126 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de