Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(5 votes)

Emporio Armani for Him and Her

เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio Armani She (Lei) and He (Lui), น้ำหอมถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 1998 ด้วยความร่วมมือของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Daniela (Roche) Andrier, Alain Astori, and Carlos Benaim แล้วน้ำหอมก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงปลายๆ 90s ถึง 2000s และมีการยุติการผลิตเป็นบางครั้งในช่วงปี 2010 ในช่วงปลายปี 2020 ที่จะถึงนี้ Armani จะนำน้ำหอมรุ่นนี้ทั้งชายหญิงกลับมาวางจำหน่ายในตลาดอีกครั้งในขวดน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม แต่ขวดจะเบากว่าด้วยการใช้พลาสติกที่น้อยกว่า 70% ตามนโยบายของ Armani ที่ต้องการให้ระบบนิเวศมีความยั่งยืน

 

 

เริ่มด้วยน้ำหอมผู้หญิง Emporio Armani for Her ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีกลิ่นโทนโอเรียนทัลและดอกไม้ (ที่ให้กลิ่นเหมือนแป้ง) ในอีกแง่หนึ่งมันมีความสง่างาม, สมดุลและพลังที่น่าจดจำ และในทางกลับกันมันมีความอ่อนโยนและละเอียดอ่อน การผสมผสานกันของดอกไม้ที่อ่อนโยนของดอกเฮลิโอโทรปและอัลมอนด์และกลิ่นหอมหวานของวนิลลาพร้อมกับอโรม่าของไม้ซีดาร์เป็นการสร้างสรรค์ที่ลงตัวสมบูรณ์แบบที่ก่อเกิดน้ำหอมผู้หญิงที่มีความหอมสดชื่นและมีเส่นห์เย้ายวน มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : pear, citruses
 • Heart notes : heliotrope, jasmine, cardamom, angelica
 • Base notes : white musk, cedar, amber, vanilla, almond

 

มาถึงน้ำหอมผู้ชายอย่าง Emporio Armani for Him ที่มีกลิ่นหอมในโทนเย้ายวน, โอเรียนทัลและไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นชายร่วมสมัย ส่วนประกอบธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาผสมรวมกันอย่างส้มยูซุญี่ปุ่น, sage และกระวาน และยังมีโน๊ตไม้เลอค่าและกลิ่นหอมอบอุ่นของมัสค์ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : Japanese yuzu, cardamom, sage
 • Heart notes : orris root, nutmeg, rose
 • Base notes : white musk, vetiver, sandalwood, tonka

 

ขวดน้ำหอมทั้งชายและหญิงยังคงเหมือนตัวดั้งเดิมไม่ผิดเพี้ยน แต่กล่องน้ำหอมจะเป็นกล่องกระดาษไม่มีพลาสติกมาหุ้มอีกชั้นเหมือนครั้งก่อนๆ

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Issey Miyake A Drop d'Issey
  ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop…
  Be the first to comment!
 • Davidoff Cool Water Street Fighter Champion
  ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมของ Coty และการร่วมมือกับ Capcom (บริษัทชั้นนำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เกมส์), Davidoff ขอเสนอน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงในชื่อรุ่นที่ว่า Davidoff Cool Water Street…
  Be the first to comment!

Calendar

« May 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 320 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de