Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Bentley for Men Silverlake Featured

คอลเล็คชั่นน้ำหอม Bentley for Men โดย Bentley (ภายใต้ข้อตกลงสัญญากับ Lalique Group) เปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 ด้วยการสร้างสรรค์ Bentley for Men ในชื่อเดียวกัน จนถึงปัจจุบันมีการผลิตออกมาแล้วถึง 6 รุ่น ล่าสุดเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทน Aromatic-Spicy ที่ชื่อว่า Bentley for Men Silverlake

 

มันเริ่มต้นที่ปี 2013 ด้วยน้ำหอม Bentley for Men และ Bentley for Men Intense เป็น 2 น้ำหอมแรกที่วางจำหน่าย ตามมาด้วย Bentley for Men Absolute และ Bentley for Men Azure ในปี 2014 ถัดมาในปี 2018 ได้วางจำหน่าย Bentley for Men Black Edition และล่าสุดนี้ Bentley for Men Silverlake จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2020 นี้

 

 

น้ำหอม Bentley for Men Silverlake ให้กลิ่นหอมในโทนสดชื่นตามธรรมชาติและความเย็นเยือกจากเปปเปอร์มินต์ผสมรวมกับเลม่อน แล้วถูกเสริมด้วยกลิ่นที่หอมครึกครื้นสดใสของพริกไทยชมพูและใบของต้นไวโอเล็ทให้สัมผัสที่สง่างาม ใจกลางพีระมิดน้ำหอมมีลาเวนเดอร์ซึ่งให้กลิ่นครีมมี่และความสงบ เสริมเพิ่มด้วยไวท์มัสค์และไม้แอมเบอร์วู๊ด เป็นอันจบลงอย่างบริบูรณ์

 

ตามที่ทางแบรนด์ระบุ Silverlake นั้นสร้างสรรค์ด้วยส่วนประกอบวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงมากๆซึ่งแบ่งเป็นชั้นของความหอมสดชื่นอโรม่าหลายประเภท เพื่อสื่อให้เห็นถึงภูมิทัศน์ของเทือกเขาแอลป์และนักสำรวจ มันเป็นน้ำหอมที่ทำให้เรารู้สึกดีใจ, ชื่นใจหรืออะไรก็แล้วแต่ เช่นเดียวกับการขับรถบนถนนที่ผ่านภูเขา ท่ามกลางยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ, ป่าสนและทะเลสาบที่ใสราวกับคริสตัล

 

 • Top Notes : lemon essence, pepermint
 • Middle Notes : lavender, pink pepper, violet leaves
 • Base Notes : amberwood, white musk

 

รูปทรงของขวดน้ำหอมยังคงเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าทุกประการ แต่ครั้งนี้จะใช้สีเมทัลลิค (สีเทาๆเงาๆแวววาว) มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคาประมาณ 89 EUR

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Burberry Hero
  Burberry Hero ภายใต้ความร่วมมือและสิทธิ์ในการสร้างสรรค์และผลิตน้ำหอมกับบริษัท Coty น้ำหอมรุ่นใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว น้ำหอมนี้มีชื่อว่า Burberry Hero ที่เพิ่งเปิดตัวต่อสาธารณชนไปได้ไม่นาน Burberry มีความยินดีที่จะเปิดตัวแคมเปญจน์ใหม่รุ่นนี้ที่ได้นักแสดงชายที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Adam…
  Be the first to comment!
 • โทนกลิ่น Chypre
  โทนกลิ่น Chypre Chypre (ชิพ-เพรอร์ ) ตระกูลน้ำหอมสุดคลาสสิกที่มีพื้นฐานมาจากกลิ่นของ oakmoss, bergamot และ Ciste-labdanum ให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างกุหลาบและมะลิซึ่งจัดเป็นช่วง…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Who's online

We have 323 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de