Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Lacoste Match Point Featured

Lacoste ได้ใช้กีฬาเทนนิสเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อ Match Point น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2020 มันมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก, มีกลิ่นโทนไม้และหอมอโรม่า มันเป็นการผสมรวมกันของอโรม่าเพื่อกีฬาเทนนิสในอีกทางหนึ่ง นอกจากชื่อของน้ำหอมแล้ว ขวดน้ำหอมยังสะท้อนถึงพลังของกีฬาชนิดนี้ "ด้วยการออกแบบที่ไม่หยุดนิ่ง, ขวดน้ำหอมสะท้อนถึงกีฬาเทนนิสในหลายๆแบบ ลูกเทนนิสที่ถูกสลักอยู่ด้านล่างของขวดน้ำหอม, ฝาของขวดน้ำหอมนั้นเป็นเหมือนกับด้ามจับแร็กเกต และเส้นแบ่งครึ่งคอร์ทเทนนิสถูกใส่เข้ามาเป็นรายละเอียดเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ"

 

 

เจ้าจรเข้สีเขียวนี้มีส่วนประกอบที่เปิดตัวด้วยกระเพราเขียวหอมเข้มข้นเหมือนกับสนามหญ้าสีเขียวของคอร์ทเทนนิส แต่มันเป็นสัญลักษณ์ของความสดชื่น, พลังงานและความสำเร็จ ตามแบรนด์ของ Lacoste

 

"ชีวิตก็คล้ายกับกีฬา, ในบางเกมส์นั้นสามารถตัดสินแพ้ชนะด้วยการตีกลับเพียงครั้งเดียว การถูกระงับและการแตกหักที่ซึ่งสามารถเปลี่ยนทุกๆอย่างได้ เพื่อจะก้าวข้ามขีดจำกัด คุณจำเป็นต้องมีความกล้าหาญและมุ่งมั่น พลังนี้เป็นอมตะโดย Lacoste เพื่อให้ได้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ความน่าตื่นเต้น : คือการเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสำคัญ, สูดหายใจเข้าลึกๆ"

 

"น้ำหอม Match Point : เมื่ออารมณ์ผลักดันคุณให้ลงมือทำ หายใจเอาความสดชื่นที่น่าตื่นเต้นของน้ำหอมผู้ชายตัวใหม่จาก Lacoste เข้าไปลึกๆ แล้วทำปฎิกริยาฟิวชั่นระเบิดออกเป็น 2 ความแตกต่างอย่างฝบโหระพาสีเขียวที่ให้พลังและดอกหรีดขมๆ (gentian) ผสมรวมกันในเวลาที่หายใจเข้าปอด" Lacoste 

 

นอกจากการผสมผสานของสีเขียวที่เราได้กล่าวข้างต้น ยังมีส่วนประกอบวัตถุดิบอื่นๆอย่างเกรปฟรุ๊ตที่จี้ดจ้าดและพริกไทยชมพูฉุนๆ, กลิ่นหอมอโรมาติคของ clary sage และดอกเยเรเนียม ซึ่งดำดิ่งไปสู่ความมีชีวิตชีวาและกลิ่นโน๊ตไม้ของหญ้าแฝกและ cashmeran

 

 • Top Notes : basil, grapefruit, pink pepper
 • Middle Notes : gentian absolute, geranium, clary sage
 • Base Notes : vetiver, cashmeran

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้เป็นนักแสดง 2 ท่านคือ Arnaud Valois และ Souheila Yacoub น้ำหอม Match Point เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายอีกด้วย ขณะนี้มีจำหน่ายแล้วที่เว็บไซท์ทางการของ Lacoste และร้านน้ำหอมอย่าง Sephora.fr, Marionnaud.fr และ Nocibe.fr

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Versace Pour Femme Dylan Turquoise
  Versace Pour Femme Dylan Turquoise น้ำหอม Versace Pour Femme Dylan Blue เปิดตัวในปี 2017 โดยมันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่คู่กับน้ำหอมผู้ชาย Dylan Blue ในปี…
  Be the first to comment!
 • Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition
  Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition ในเดือนกันยายน ปี 2020 นี้ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันนามว่า Ralph Lauren จะเปิดตัววางจำหน่ายน้ำหอมในตระกูล Romance รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อรุ่นว่า Romance…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Who's online

We have 521 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de