Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

Jennifer Lopez Promise

"เราทุกคนต่างก็มีสัญญาต่อตัวเองและผู้อื่น, มันมีความหมายว่าตลอดกาล" น้ำหอม Promise โดย Jennifer Lopez สัญญารวบรวมทุกๆสิ่งที่เป็น Jennifer Lopez มาจนถึงทุกวันนี้ มันเป็นพลังของผู้หญิงและหลายแง่มุมที่สำคัญ Jennifer Lopez อยากจะให้พวกเรามาทำสัญญากัน, ทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวัน, ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้ยืนหยัดและเข้มแข็งตลอดไป แล้วสัญญาของคุณล่ะ?

 

 

Promise คือน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดของ Jennifer Lopez ที่เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ให้กลิ่นหอมๆในโทนดอกไม้และไม้ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมสดชื่นและน่ารักของส้มแทงเจอรีนอิตาเลียน, หวานฉ่ำด้วยพิงค์เบอร์รี่และลูกแพร Nashi ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมที่ค่อยๆเผยให้เห็นช่อดอก Orris ที่หอมละมุนละไม, ดอกมะลิแซมบัคและดอก Honeysuckle แล้วจบลงด้วยกลิ่นฐานทรงพลังของกลิ่นโน๊ตไม้ผสมผสานอย่างลงตัวกับคริสตัลแอมเบอร์

 

แม้น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีผู้ที่เคยใช้แล้วมาแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนกันแล้ว เริ่มกันที่กลิ่นโน๊ตวัตถุดิบที่มีความหอมโดดเด่นมากที่สุดคือ cashmere wood รองลงมาเป็นไม้จันทน์หอมและดอก honeysuckle ความติดทนของน้ำหอมถูกโหวตให้อยู่ในระดับที่มากกว่า 12 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิ โดยรวมๆแล้วผู้ที่ใช้ต่าง "ชื่นชอบ" ในน้ำหอมรุ่นนี้มากทีเดียว

 

น้ำหอม Promise เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. เตรียมวางจำหน่ายให้เราได้เชยชมกันแล้วในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 นี้ ในราคาสบายๆ

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Nina Ricci Holiday Collection 2019
    เฉลิมฉลองให้กับวันหยุดอย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึง, Nina Ricci ได้เปิดตัวน้ำหอมที่สวยงาม 3 รุ่นที่ให้อารมณ์แบบการเฉลิมฉลองเทศกาล ขวดน้ำหอมเคลือบด้วยเกล็ดสีทองชิมเมอร์และกล่องน้ำหอมที่โปร่งใสเผยให้เห็นขวดน้ำหอมด้านใน น้ำหอมทั้ง…
    Be the first to comment!
  • Jennifer Lopez Promise
    "เราทุกคนต่างก็มีสัญญาต่อตัวเองและผู้อื่น, มันมีความหมายว่าตลอดกาล" น้ำหอม Promise โดย Jennifer Lopez สัญญารวบรวมทุกๆสิ่งที่เป็น Jennifer Lopez…
    Be the first to comment!

Calendar

« December 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Who's online

We have 444 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de