Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Paris Hilton Electrify

บริษัท Parlux LTD. ผู้ได้รับอนุญาตให้ผลิตน้ำหอมภายใต้ชื่อแบรนด์ Paris Hilton ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Electrify ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้ ซึ่งเป็นน้ำหอมตัวที่ 25 ของน้ำหอม Paris Hilton นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 จนมาถึงปัจจุบัน น้ำหอมของเธอนั้นขายไปได้แล้วกว่า สองพันล้านดอลล่าและปัจจุบันก็ยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมเซเล็บฯ ชั้นนำของโลก

 

 

น้ำหอม Electrify นี้เป็นน้ำหอมใหม่ เป็นน้ำหอมหลักที่ไม่ได้พัฒนามาจากน้ำหอมรุ่นอื่นๆ มันมีทั้ง "ความสนุก, ทันสมัยและน่าหลงใหล" มันคือความคลั่งใคล้ของ ปารีส ฮิลตัน ในด้านดนตรี, การเต้นและการใช้ชีวิต กลิ่นของน้ำหอมมีความหมายถึงความรู้สึกสบายในขณะที่เต้นรำทุกค่ำคืนภายใต้แสงนีออน มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรมาเพื่อสาวๆที่กล้าที่โชว์ความมั่นใจ, เสน่ห์และบุคลิคภาพของตัวเอง

 

"สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับการเป็นดีเจคือ พลังที่ฉันได้รับจากการที่อยู่บนเวทีและนำความสุขมาให้ทุกๆคน" ปารีส ฮิลตัน กล่าว "ฉันต้องการเก็บทุกความรู้สึกในกลิ่นน้ำหอมและเฉลิมฉลองให้กับความมั่นใจของหญิงสาวผู้ซึ่งมีชีวิตในการปาร์ตี้

 

น้ำหอมใหม่นี้ให้กลิ่นหอมไปในโทนดอกไม้และไม้ ซึ่งมีส่วนประกอบอย่างแอปเปิ้ลแดง, ดอกพิโอนี่และวนิลลาเป็นส่วนหลัก น้ำหอมได้รับการปรุงแต่งโดย Yves Cassar "น้ำหอมได้ถูกเพิ่มช่อดอกไม้ที่ทำให้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้น และตัดกับความชุ่มฉ่ำน่าหลงใหลของกลิ่นโน๊ตผลไม้และการผสมกันของมะพร้าวกับวนิลลาและกลิ่นครีมมีจากไม้"

 

 • Top notes : fresh ozone, scarlett apple, cyclamen, mandarin oil
 • Heart notes : spring peony, Turkish rose, magnolia, red poppy
 • Base notes : vanilla absolute, coconut milk, musky sandalwood, patchouli

 

น้ำหอม Paris Hilton Electrify เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml. และ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Chloe Rose Tangerine
  แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Chloe ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ มันเป็นน้ำหอมในตระกูล Signature และมันยังเป็น Eau de Toilette น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ชื่อว่า…
  Be the first to comment!
 • Lacoste Match Point
  Lacoste Match Point Lacoste ได้ใช้กีฬาเทนนิสเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อ Match Point น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2020 มันมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก,…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 157 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de