Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

Britney Spears Prerogative

Britney Spears ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ ซึ่งเป็นน้ำหอมตัวแรกที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชายภายใต้ความร่วมมือของบริษัท Revlon น้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อทุกๆคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ลังเลใจที่จะพยายาม, สู้ในสิ่งที่ตัวเองนั้นต้องการจะเป็น Prerogative เป็นน้ำหอมที่มีความหมายถึงความกล้าหาญและแปลกใหม่ที่ซึ่งบริทนี่ สเปียร์ ได้กำหนดที่ทิศทางที่แตกต่างออกไปจากน้ำหอมผู้หญิงที่ผ่านๆมา

 

 

"น้ำหอม Prerogative สื่อถึงความมั่นใจและมีพลัง - เราสมควรที่จะมีความอิสระและปล่อยพลังออกมา" บริทนี่ สเปียร์ กล่าวไว้

 

"ผลงานน้ำหอมของบริทนี่ สเปียร์ มีวิวัฒนาการให้เกิดกลิ่นใหม่ๆ กับแคมเปญจน์น้ำหอมรุ่นนี้ เราได้นำเสนอถึงความมั่นใจ, ความสามารถและความแตกต่างที่บริทนี่ได้แสดงให้เห็นตลอดอาชีพของเธอ" Ron Rolleston, EVP Global Fragrance Marketing, at Revlon ได้อธิบายเอาไว้ "จากการออกแบบไปสู่กลิ่นไปสู่คอนเซ็ปท์ของแคมเปญจน์ น้ำหอม Prerogative นี่เกี่ยวกับการขยายขอบเขตออกไป"

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมรุ่นนี้พิเศษและแปลกใหม่ เริ่มต้นด้วยพริกไทยชมพู, โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) และแอปพริคอต ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางซึ่งมีวัตถุดิบพิเศษอย่าง red calla lily, latex petals และ espresso foam พร้อมกับเครื่องเทศอย่าง saffron cream ปิดท้ายด้วยความอ่อนโยน, กลิ่นโน๊ตไม้และกลิ่นอบอุ่นอันประกอบไปด้วยไม้จันทน์หอมและไม้ amberwood

 

 • Top notes : pink pepper, goji berries, apricot
 • Heart notes : red calla lily, latex petals, espresso foam, saffron cream
 • Base notes : sandalwood, amberwood

 

ทีเซอร์โฆษณาน้ำหอมใหม่ตัวนี้ถูกออกอากาศแล้วที่อินสตาแกรมของ Britney Spears โดยเธอมาในชุดยางสีดำพร้อมกับแสงจากหลอดไฟโดยมีฉากหลังเป็น CCTV Screen

 

น้ำหอม Britney Spears Prerogative เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. น้ำหอมจะถูกวางจำหน่ายที่ห้างวอลมาร์ทและ Walmart Online สิ้นเดือนกรกฎาคม ปี 2018 นี้ และจะวางจำหน่ายที่ห้าง Kohl และ Kohl.com ในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2018 นี้

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Issey Miyake A Drop d'Issey
  ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop…
  Be the first to comment!
 • Davidoff Cool Water Street Fighter Champion
  ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมของ Coty และการร่วมมือกับ Capcom (บริษัทชั้นนำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เกมส์), Davidoff ขอเสนอน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงในชื่อรุ่นที่ว่า Davidoff Cool Water Street…
  Be the first to comment!

Calendar

« April 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

Who's online

We have 252 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de