Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Armani Si Passione

ในเดือนธันวาคม ปี 2017 ที่ผ่านมา, Giorgio Armani ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่น Si ในปี 2013 ที่ซึ่งมีนักแสดงสาว Hollywood ชื่อดัง Cate Blanchett เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมให้ น้ำหอมใหม่นี้ชื่อว่า Si Passione เป็นการตีความหมายใหม่ มิติใหม่ๆ จากน้ำหอมเดิมอย่าง Armani Si "มันเป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของความสง่างาม, ความเข้มแข็งและจิตวิญญาณ" น้ำหอมนี้มีทั้งความเข้มข้น, กลิ่นเร้าใจ, มันถูกสร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวที่มีความมั่นใจผู้ซึ่งกล้าที่จะกล่าว Yes และขวดน้ำหอมนี้จะมีสีแดงลิปสติก 

 

 

น้ำหอม Si Passione เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมมีเสน่ห์และสดใสสร้างสรรค์ให้เกิดความเชื่อมั่น, เย้ายวนและมีจุดเด่นน่าค้นหา มันเริ่มต้นอย่างประทับใจด้วยความสดใสและความสดชื่น มันเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตสไปซี่ของพริกไทยชมพูเหมือนกับว่าอะดรีนาลีนระเบิดออกมา ต่อมาจะสัมผัสได้ถึงความสดใสของลูกแพรและแบล๊เคอร์แรนท์จะสร้างจุดเด่นที่น่าสนใจ กลิ่นระดับกลางมากับความน่าหลงใหลของดอกกุหลาบ, เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้หญิงจากดอกมะลิที่ให้กลิ่นที่ทรงพลังราวกับว่าหญิงสาวที่บอบบางผู้ซึ่งโชว์จุดเด่นของตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มเติมด้วยดอกเฮลิโอโทรปที่จะทำให้หนุ่มๆเหมือนต้องมนต์ ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นและเย้ายวนของวนิลลาและไม้ซีดาร์

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Prada Velvet Edition
    Prada Velvet Edition แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada…
    Be the first to comment!
  • Jaguar Stance
    Jaguar เผยโฉมน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าชายที่มีความอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ทำตามกฎของตัวเอง   //Disable select-text script…
    Be the first to comment!

Calendar

« December 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 82 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de