Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Ariana Grande Moonlight

ซูเปอร์สตาร์สาวนักร้องเพลงป๊อปขวัญใจมหาชนทั่วโลก เธอคือ... Ariana Grande เธอได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ของเธออีกหนึ่งรุ่นแล้วในชื่อ Moonlight ภายใต้ความร่วมมือของ Luxe Brand ที่ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีผลงานร่วมกันกับเธอมาแล้วอย่างน้ำหอม Ari ในปี 2015, Frankie ในปี 2016, Sweet Like Candy ปี 2016 และน้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้ Moonlight จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2017 นี้

 

"น้ำหอมใหม่นี้เป็นเหมือนบุคลิคที่เจิดจ้าส่องประกายของ Ariana Grande เปรียบเสมือนความสัมพันธ์ที่ Ariana มีให้กับแฟนเพลงของเธอ มันได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมั่นใจที่เป็นตัวของตัวเองและเป็นข้อความดีๆที่เปล่งแสงรอบๆตัวคุณ" 

 

 

น้ำหอม Moonlight เป็นน้ำหอมที่มีความน่าหลงใหล, เย้ายวนและเร่าร้อนที่ซึ่งเปิดตัวด้วยความชุ่มฉ่ำของผลไม้ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของน้ำหอม Ariana Grande ก็คือ กลิ่นที่หอมหวานของ marshmallow แล้วสดชื่นด้วยกลิ่นโทนของดอกไม้แล้วจบลงด้วยกลิ่นหอมอบอุ่น, โอเรียนทัลและหอมหวาน

 

 • Top notes : black currant, plum
 • Heart notes : marshmallow, peony
 • Base notes : vanilla, black amber, sandalwood

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเดิมเหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้ แต่ครั้งนี้จะให้สีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น อย่างสีของลาเวนเดอร์และเล่นด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Holographic Sheen น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $39, 50 ml. ราคา $49 และ 100 ml. ราคา $59 นอกจากนี้ยังมีแบบลูกกลิ้งขวดเล็ก 7.5 ml. ในราคา $20 อีกด้วย

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Bvlgari Omnia Pink Sapphire
  Bvlgari Omnia Pink Sapphire สองทุ่มกับอีกห้าสิบนาทีของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561, หลังจากอาบน้ำแอดมินก็มีเวลาว่างพอที่จะเขียนบทความใหม่ๆซักที พอดีว่าวันนี้ออเดอร์น้อยด้วยและพรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุดสำหรับแอดมิน พรุ่งนี้คิดว่าจะไปทำวีซ่าจีนซักหน่อยเพราะว่าช่วงสงกรานต์ก็กะว่าจะไปจีนนิดนึง เนอะ...ก็หยุดยาวอีกครั้งก็ช่วงนั้นแหละ ว่าแล้วก็เข้าบทความกันเลยสำหรับค่ำคืนนี้  …
  Be the first to comment!
 • Perfumer
  Perfumer วันนี้ WeAreCharming ขอนำเสนอบทความหนึ่งจากเว็บไซต์ https://www.adaymagazine.com ซึ่งเขียนบทความและสัมภาษณ์โดยคุณณัฏฐา ภู่อนุสรณ์ชัย บทความนี้เป็นบทความที่เกี่ยวกับ "นักปรุงน้ำหอม" หรือภาษาอังกฤษใช้ศัพท์ว่า (Perfumer)…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

Who's online

We have 124 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de