Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(6 votes)

Viva La Juicy Sucre Featured

กลางทะเลแห่งเมือง Cannes ณ เรือยอชท์ของ Elizabeth Arden ในงาน TFWA 2016, น้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก Juicy Couture ได้ถูกนำเสนอแบบเอ็กคลูซีฟ ขวดน้ำหอมคลาสสิคดั้งเดิมของ Juicy Couture ณ บัดนี้ได้อยู่ในถ้วยคัพเค้กเล็กๆ น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Juicy Couture Viva La Juicy Sucre มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเด็กผู้หญิงและสาวๆผู้ซึ่งชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นแสนหวาน หอมดอกไม้, ผลไม้น่ารับประทาน ความชุ่มฉ่ำ, ร่าเริงและมีชีวิตชีวา รวมกันมาเป็นกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานของคัพเค้ก ยากที่ใครจะต่อต้าน

 

 

ส่วนประกอบที่โมเดิร์นถูกสร้างสรรค์ในสไตล์ของ Juicy Couture ที่เน้นดอกพุดบราซิเลี่ยนในกลิ่นระดับบนพร้อมด้วยส้มแมนดารินและเรดเคอร์แรนท์ ถัดมากลิ่นระดับกลางประกอบด้วยดอกส้ม, ดอกมะลิ, peach nectar และครีมอัลมอนด์ ในขณะที่กลิ่นฐานจะเน้นให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทานด้วยวิปครีม, โกโก้, กลิ่นนมดั่งไม้จันทน์หอมและวนิลลาสกัด

 

 • Top notes : Brazilian gardenia, mandarin, red currant
 • Heart notes : orange blossom, jasmine blossom, peach nectar, almonds cream
 • Base notes : whipped cream, cocoa, sandalwood, vanilla extract

 

น้ำหอม Juicy Couture Viva La Juicy Sucre อยู่ในคอลเล็คชั่นไลน์ของ Viva La Juicy ซึ่งผลิตออกมารุ่นแรกในปี 2008 ในระหว่างความสำเร็จที่ผ่านมา น้ำหอมถัดมาคือ Viva La Juicy La Fleur, Viva La Juicy Noir, Viva La Juicy Rose, Viva La Juicy Gold Couture และรุ่นอื่นๆ

 

คอลเล็คชั่นน้ำหอมที่ผ่านๆมานี้จะมีขวดรูปทรงที่เหมือนกัน เป็นขวดแก้วขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยริบบิ้นที่คอขวดและมีฝารูปร่างเหมือนผลึกคริสตัล ในแต่ละรุ่นก็จะมีธีม, รายละเอียดและส่วนประกอบน้ำหอมที่แตกต่างกันไป น้ำหอมใหม่ Viva La Juicy Sucre จะมีฐานที่รองขวดสีทองเหมือนคัพเค้ก สวยงามไปอีกแบบ

 

ตรงส่วนด้านบนตั้งแต่คอขวดลงมาจะเห็นสีขาวๆเหมือนวิปครีมที่ถูกเทราดลงบนขวดน้ำหอม ตรงคอขวดมีโบว์สีชมพูพร้อมลายจุดสีขาว ในขณะที่กล่องน้ำหอมจะเป็นลายทางตรงแนวตั้งสีชมพูและสีขาวสลับกันไป แล้วลงลายละเอียดตัวอักษรสีทองและสีชมพู น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. ในราคา $69 และ 100 ml. ในราคา $86 และตอนนี้มันเปิดจำหน่ายแล้วที่ HSN

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Ambergris
  Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
  Be the first to comment!
 • YSL Black Opium Extreme
  Black Opium Eau de Parfum Extreme รุ่นนี้เป็นน้ำหอมโมเดิร์นน่ารับประทานรุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์คอลเล็คชั่น Black Opium ของ…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

Who's online

We have 290 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de