Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(0 votes)

Le Male and Classique Les Essences de Parfum

Jean Paul Gaultier ได้นำน้ำหอมชื่อดังที่รู้จักกันดีอย่าง Le Male และ Classique ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้สุดยอดขึ้นไปอีก โดยได้รับความร่วมมืออย่างดีจากพันธมิตรอย่าง Puig ที่ได้ปรับเปลี่ยนมันให้กลายเป็นการสร้างสรรค์แบบ "Belle Parfumerie" พร้อมสัมผัสใหม่แห่งความละเอียดซับซ้อน น้ำหอมใหม่ในรุ่นนี้มีชื่อว่า Les Essences de Parfum ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมใหม่ๆในน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ทั้งน้ำหอมผู้ชายและผู้หญิง มันมาพร้อมกับขวดน้ำหอมที่ยังคงไว้รูปร่างเดิมแต่รายละเอียดของมันทำให้รู้สึกถึงความทันสมัย

 

 

น้ำหอมผู้หญิง Classique Essence de Parfum เริ่มต้นด้วยส่วนประกอบที่หอมสดชื่นและสไปซี่อย่างขิง ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิแซมบัคและดอกส้ม แล้วปิดด้วยความหอมอบอุ่นของส่วนประกอบอย่างไม้, วนิลลาและ chantilly cream การออกแบบขวดน้ำหอมอย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่ายังคงรูปทรงเดิม แต่รายละเอียดลึกลงไปคือมันมีลักษณะแบบเหลี่ยมเพชร ตรงหน้าอกจะลดลงไปแต่เน้นไปที่ส่วนสะโพกมากขึ้นเมื่อเทียบกับน้ำหอมดั้งเดิม น้ำหอมผู้หญิงได้รับการสร้างสรรค์โดย Daphne Bugey

 

 • Top notes : ginger
 • Heart notes : orange blossom, jasmine sambac
 • Base notes : chantilly cream, vanilla, woods

 

น้ำหอมผู้ชาย Le Male Essence de Parfum เปิดตัวด้วยความละเอียดอ่อนของกระวาน พร้อมด้วยไซตรัสนำไปสู่กลิ่นระดับกลางของลาเวนเดอร์และกลิ่นโน๊ตหนัง แล้วไปจบลงที่กลิ่นฐานของกลิ่นโน๊ตไม้และรากของ costus ลักษณะของขวดน้ำหอมจะต่างไปจากรุ่นดั้งเดิมนิดหน่อยคือ ช่วงของไหล่จะกว้าง ส่วนสะโพกจะแคบลงนิดหน่อย และลักษณะของขวดน้ำหอมจะเป็นแบบเหลี่ยมเพชร น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Quentin Bisch

 

 • Top notes : cardamom, citrus
 • Heart notes : lavender, leather
 • Base notes : woods, costus

 

น้ำหอมรุ่นนี้ทั้งผู้ชายและหญิงจะวางจำหน่ายสู่ท้องตลาดในเดือนกันยายน ปี 2016 น้ำหอมผู้หญิง Classique Essence de Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum จะมีปริมาตร 50 ml. ราคา 78.50 ยูโร และ 100 ml. ราคา 110.50 ยูโร ในขณะที่น้ำหอมผู้ชาย Le Male Essence de Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum เช่นกัน ปริมาตร 75 ml. ราคา 68.50 ยูโร และ 125 ml. ราคา 96 ยูโร

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • K by Dolce & Gabbana
  K by Dolce & Gabbana "น้ำหอม K โดยแบรนด์ Dolce & Gabbana เป็นน้ำหอมที่รวบรวมเอาแก่นแท้ของผู้ชายในทุกองค์ประกอบของเขา เขาเป็นราชาในชีวิตประจำวันของเขา เขาเดินตามเส้นทางของตัวเอง เลี้ยงดูครอบครัวและเป็นคนที่รักเหนือสิ่งอื่นใด…
  Be the first to comment!
 • Jimmy Choo Urban Hero
  Jimmy Choo เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของเมืองศรีวิไล ด้วยส่วนประกอบที่ให้กลิ่นโทนของไม้และหนัง น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Jimmy Choo Urban Hero มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นความเป็นชายและมีความทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายทันสมัยในปัจจุบัน…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

Who's online

We have 277 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de