Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Tommy Hilfiger The Girl

กลางปี 2016, Tommy Hilfiger ขอเสนอน้ำหอมใหม่ The Girl ซึ่งเป็นรุ่นใหม่อีกรุ่นหนึ่งแยกออกมาจากน้ำหอมชื่อดังที่เราคุ้นเคยอย่าง Tommy Girl ซึ่งเปิดตัวมาแล้วกว่า 20 ปี น้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจและพรีเซนท์โดย Gigi Hadid นางแบบและเซเลบฯของวันนี้ Tommy Hilfiger และ Gigi Hadid ได้ทำงานร่วมกันมานานแล้วและยังมีโอกาสได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นแฟชั่นร่วมกันโดยมีชื่อว่า Tommy X Gigi ในคอลเล็คชั่นก็ประกอบไปด้วยชุดกีฬาผู้หญิง, รองเท้าผู้หญิงและเครื่องประดับอย่างเช่นแว่นกันแดดและนาฬิกา น้ำหอมก็เช่นเดียวกัน

 

 

"ผมรู้จัก Gigi และครอบครัวของเธอมานานแล้ว มันเป็นอะไรที่พิเศษมากที่ได้เฝ้ามองเธอเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในนางแบบแถวหน้าของโลกและเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นที่มีต่อผู้ติดตามเธอ" Tommy Hilfiger ได้กล่าวไว้, Gigi ได้เข้ามาเดินแบบให้กับแฟชั่นของเราและเราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเธอที่เธอได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ชุดเสื้อผ้าผู้หญิงรวมไปถึงน้ำหอม เธอเปรียบเสมือนความหมายที่แท้จริงของคำว่า Tommy Girl บุคลิคของเธอที่น่าดึงดูด น่าค้นหา ความสดใสและการมองโลกในแง่ดีและสไตล์ของเธอที่มาพร้อมกับความมั่นใจอันเปี่ยมล้น, ง่ายๆและความสุดยอด

 

น้ำหอม The Girl by Tommy Hilfiger เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและมีชีวิตชีวา นำมาซึ่งแสงแดดอ่อนๆ ณ ชายหาด ส่วนประกอบเริ่มต้นด้วยกลิ่นโน๊ตสีเขียวจากลูกแพร, ใบของต้นไวโอเล็ทและใบของต้นมะเดื่อ กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยดอกมะลิสีขาวดอก Lily of The Valley ซึ่งให้กลิ่นหอมอ่อนโยน ปิดท้ายด้วยไม้ซีดาร์และไม้แคชเมียร์ สองอย่างประสานเกิดเป็นโน๊ตไม้หอมอบอุ่น เหมาะกับบุคลิคที่เป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจเหมือนกับเป็นสัญลักษณ์ของ Gigi Hadid

 

 • Top notes : pear, violet leaf, fig leaf
 • Heart notes : jasmine, lily of the valley
 • Base notes : cedar, cashmere

 

น้ำหอมรุ่นนี้มาในขวดรูปทรงดั้งเดิมของ Tommy Girl แต่มันมาพร้อมกับโลโก้ใหม่สีน้ำเงินพร้อมสมอสีแดง น้ำหอม The Girl by Tommy Hilfiger เป็นน้ำหอมปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Givenchy Gentleman Eau de Parfum
  หลังจากที่น้ำหอม Givenchy Gentleman เวอร์ชั่นโมเดิร์นใหม่ถูกเปิดตัวไปเมื่อปีก่อน ในปีนี้ก็มี Givenchy Gentleman Eau de Parfum เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกันแล้ว น้ำหอม Gentleman…
  Be the first to comment!
 • DSQUARED² Wood for Her
  ในเดือนกันยายน ปี 2018, DSQUARED² ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Wood for Him และ Wood…
  Be the first to comment!

Calendar

« March 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 611 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2022. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de