Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Bvlgari Man Black Cologne Featured

ในช่วงสิ้นเดือนเมษายน ปี 2016 ที่ผ่านมา, Bvlgari ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่นของ "Bvlgari Man" น้ำหอมใหม่นี้ชื่อว่า Bvlgari Man Black Cologne "กลิ่นของน้ำที่กำลังเผาไหม้" น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Alberto Morillas ส่วนผสมใหม่ๆที่ได้รับการผสมผสานด้วยความชำนาญและผสมกันที่ไม่ธรรมดาก่อเกิดความสดชื่นที่เข้มข้นและเย้ายวนด้วยกลิ่นโอเรียนทัล น้ำหอมรุ่นนี้จะบ่งบอกถึงความเป็นชาย, ความละเอียดซับซ้อนและความสดชื่น

 

 

มันจะแตกต่างจะ Bvlgari Man in Black ในปี 2014 ที่ซึ่งกลิ่นระดับบนประกอบด้วย intoxicating rum, tobacco aและ spices แต่ว่าน้ำหอมใหม่ Bvlgari Man Black Cologne จะเป็นการผสมกันของรัมกับความสดชื่นของกลิ่นพืชสีเขียวและความสดใสของไซตรัส ในส่วนของน้ำมันหอมระเหยของส่วนประกอบต่างๆก็แตกต่างกัน Man in Black จะประกอบด้วยกลิ่นแป้งที่อบอุ่นของดอกไอริสและหอมหวานจากดอกซ่อนกลิ่น ในขณะที่น้ำหอมรุ่นใหม่จะเน้นความแจ่มใสสดใสของดอกส้มและความหอมหวานของดอกซ่อนกลิ่น ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่น้ำหอมทั้งสองรุ่นมีส่วนประกอบคล้ายๆกัน ที่กลิ่นออกไปทางอบอุ่นของกลิ่นไม้และกลิ่นโน๊ตโอเรียนทัล น้ำหอมรุ่นใหม่จะมีส่วนประกอบของแอมเบอร์, มัสค์และไม้จันทน์หอม จะมีความเข้มข้นมากกว่ารุ่นเก่า (รุ่นเก่าจะมีส่วนประกอบอย่างไม้ guaiac, benzoin และ tonka bean)

 

การออกแบบดีไซน์ขวดน้ำหอมแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมตรงที่ส่วนบนเป็นเมทัลลิคสีเงินแวววาว และมีตรา BVLGARI ตรงส่วนบน ส่วนล่างเป็นสีดำและมีชื่อรุ่นสกรีนเป็นสีเงินเมทัลลิค น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่ปริมาตร 30 ml. ราคาอยู่ที่ 54 ยูโร, 60 ml. ราคาอยู่ที่ 70 ยูโร สุดท้าย 100 ml. ราคาอยู่ที่ 94 ยูโร

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • โทนกลิ่น Chypre
    โทนกลิ่น Chypre Chypre (ชิพ-เพรอร์ ) ตระกูลน้ำหอมสุดคลาสสิกที่มีพื้นฐานมาจากกลิ่นของ oakmoss, bergamot และ Ciste-labdanum ให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างกุหลาบและมะลิซึ่งจัดเป็นช่วง…
    Be the first to comment!
  • Giorgio Armani Terra di Gioia
    Giorgio Armani Terra di Gioia Armani มักจะทำให้เรารู้สึกยินดีกับน้ำหอมใหม่ๆที่ออกมาเสมอๆ ซึ่งในแว๊บแรกนั้นความรู้สึกว่ามันไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไรนัก รูปลักษณ์ขวดน้ำหอมนั้นยังคงเดิม แต่เมื่อได้ตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ดูอย่างพิถีพิถันแล้วหล่ะก็ กลับกลายเป็นว่ามันกลมกลืนและลงตัวอย่างน่าประหลาดใจ ความรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง และอยากที่จะใช้น้ำหอมรุ่นนี้ทุกๆวัน   …
    Be the first to comment!

Calendar

« July 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 353 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de