Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Samba Ruby and Samba Amber Featured

Perfumer's Workshop ได้แนะนำน้ำหอมใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งน้ำหอม 2 รุ่นนี้มาในขวดสีเมทัลลิค (Samba Metallics) ซึ่งเมื่อปีที่แล้วทาง Perfumer's Workshop ก็ได้เปิดตัวไปแล้วถึง 4 รุ่น น้ำหอมใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2016 มีชื่อว่า Samba Ruby สำหรับผู้หญิง และ Samba Amber สำหรับผู้ชาย แบรนด์น้ำหอม Samba นั้นเป็นน้ำหอมระดับดีมีชื่อเสียงโด่งดังทีเดียว เปิดตัวครั้งแรกในปี 1987 ประกอบไปด้วยน้ำหอม 26 รุ่นที่แตกต่างกัน ตัวน้ำหอมเองเป็นน้ำหอมที่สื่อถึงความสนุกสนาน, อ่อนเยาว์เหมาะกับวัยรุ่น อีกทั้งราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

 

 

Samba Ruby ได้รับการปรุงแต่งกลิ่นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Gil Clavien ซึ่งได้ทำการปรุงแต่งให้น้ำหอมตัวนี้มีคาแรคเตอร์ที่เย้ายวนและร้อนแรงเหมือนกับหินอัญมณีที่มีค่า น้ำหอมประกอบด้วยความสดชื่นเขียวชอุ่ม, กลิ่นหอมของดอกไม้และความหอมอบอุ่นสดใสที่ยาวนาน มันเริ่มต้นด้วยส่วนประกอบอย่างส้มเนคทารีน, ชะเอมดำและสตอรเบอร์รี่ กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยโป๊ยกั๊ก, ดอกกุหลาบและดอกรักเร่สีม่วง (purple dahilia) ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของเบนซอย, กล้วยไม้, แพทชูลี่และไม้จันทน์หอมก่อให้เกิดกลิ่นที่ล้ำลึกและเย้ายวนของน้ำหอม น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง เป็นประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml.

 

Samba Amber ได้รับการปรุงแต่งกลิ่นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Ilias Ermenidis เขาได้เพิ่มความอบอุ่นและเย้ายวนจากแอมเบอร์ให้กับน้ำหอมพร้อมๆกับความหรูหราและเสน่ห์ของผู้ชาย เปิดตัวด้วยความสดชื่นของมะกรูด, ส้มแมนดารินและอบเชยที่แสนอบอุ่น ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของผลจูนิเปอร์, fir resin และลูกจันทน์เทศ ปิดท้ายด้วยหญ้าแฝก, แอมเบอร์และ tonka bean น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • โทนกลิ่น Chypre
    โทนกลิ่น Chypre Chypre (ชิพ-เพรอร์ ) ตระกูลน้ำหอมสุดคลาสสิกที่มีพื้นฐานมาจากกลิ่นของ oakmoss, bergamot และ Ciste-labdanum ให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างกุหลาบและมะลิซึ่งจัดเป็นช่วง…
    Be the first to comment!
  • Giorgio Armani Terra di Gioia
    Giorgio Armani Terra di Gioia Armani มักจะทำให้เรารู้สึกยินดีกับน้ำหอมใหม่ๆที่ออกมาเสมอๆ ซึ่งในแว๊บแรกนั้นความรู้สึกว่ามันไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไรนัก รูปลักษณ์ขวดน้ำหอมนั้นยังคงเดิม แต่เมื่อได้ตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ดูอย่างพิถีพิถันแล้วหล่ะก็ กลับกลายเป็นว่ามันกลมกลืนและลงตัวอย่างน่าประหลาดใจ ความรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง และอยากที่จะใช้น้ำหอมรุ่นนี้ทุกๆวัน   …
    Be the first to comment!

Calendar

« July 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 316 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de