Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

น้ำหอมสำหรับเด็ก Featured

ส่วนมากโคโลญจน์และน้ำหอมที่ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์มาเพื่อเด็กๆนั้นจะนิยมใช้กันในกลุ่มคนละตินอเมริกันและผู้คนที่พูดภาษาสเปนทั่วโลก เจ้าตัวน้อยที่ลืมตาตื่นขึ้นมาดูโลกจะได้รับการประคบประหงมและดูแลเอาใจใส่ด้วยการใช้กลิ่นหอมๆเพื่อจะให้แน่ใจว่าเด็กน้อยนั้นสะอาดและดูแลเป็นอย่างดี

 

โคโลญจน์ที่มีชื่อเสียง

 

และแบรนด์ที่โด่งดังมีชื่อเสียงที่ไม่เคยล้มเหลวในผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กก็คือแบรนด์ Johnson & Johnson ซึ่งเกือบจะทุกศาสนาในชุมชนที่พูดภาษาสเปนได้ต่างยอมรับและใช้ผลิตภัณฑ์ของเจ้านี้ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมสำหรับเด็กๆได้เพิ่มขึ้นอย่างกว้างขวางในประเทศแถบละตินอเมริกันและในประเทศหลายๆประเทศจะมีโคโลญจน์ที่หลากหลายที่ถูกตั้งชื่อมาให้มีค่าสำหรับเจ้าชายเจ้าหญิงตัวน้อยเช่น Besitos (Little Kisses) และ Gotas de Estrella (Star Drops) ส่วนประกอบของ Besitos ประกอบด้วยไซตรัสและกลิ่นโน๊ตเครื่องเทศ ขณะที่ Star Drop ประกอบด้วยเครื่องเทศและกลิ่นโน๊ตหวานๆ โคโลญจน์ทั้งคู่ได้เปิดตัวในปี 2015

 

 

ในอเมริกานั้น โคโลญจน์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ชุมชนที่เป็นชาวแคริบเบียนคือ Violetas Francesas (French Violets) มันคือน้ำหอมที่ได้ใช้ต่อๆกันมาอย่างยาวนานและใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มันโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวาน, กลิ่นดอกไม้ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นแป้งโรยตัวและดอกไวโอเล็ท

 

"น้ำหอมโคโลญจน์ตัวนี้ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนนับตั้งแต่วันที่มันเปิดตัวครั้งแรกจวบจนปัจจุบันก็ 37 ปีล่วงมาแล้ว" Tania Alfonso ผู้เป็นเจ้าของบริษัทที่ผลิต AFFA Corp French Violets ได้กล่าวเอาไว้ เธอบอกว่าปู่ของเธอได้นำโคโลญจน์ตัวนี้จากคิวบามาสู่ไมอามี่และมันได้มีส่วนประกอบของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้อย่างดอก violet แท้ๆอีกด้วย เธอบอกว่าจริงๆแล้วโคโลญจน์ตัวนี้ไว้ใช้กับเด็กๆเพื่อให้เด็กๆรู้สึกถึงความผ่อนคลาย

 

ประเทศสเปนชอบที่จะใช้โคโลญจน์สำหรับเด็กและจะชอบเฉพาะเจาะจงอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมไซตรัสอโรม่า ในหมู่ผู้คนจะนิยมที่สุดคือ Nenuco Baby Cologne/Agua de Colonia มันโดดเด่นด้วยความหอมสดชื่นและอ่อนโยน ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างแบรนด์ Denenes ได้นำเสนอ Colonia Para Bebés Muy Suave (Very Soft Baby Cologne) มันให้ความหอมอโรม่าและสร้างสรรค์มาด้วยโน๊ตดอกส้ม

 

โคโลญจน์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตราย

 

เมื่อไม่นานมานี้, สารเคมีที่หลากหลายได้ถูกขึ้นบัญชีว่าเป็นอันตรายและแรงเกินไปสำหรับเด็ก ส่วนประกอบนั้นถูกขึ้นบัญชีดำเอาไว้ ประกอบด้วย alcohol, paraben, phthalate และ phenoxyethanol ในกรณีที่น้ำหอมที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ มีคำแนะนำว่าอย่าใช้ผลิตภัณฑ์โดยตรงกับผิวเด็ก

 

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ, ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาเพื่อเด็กๆโดยเฉพาะ

 

เริ่มที่ Musti Eau de Soin ที่สามารถหาได้จากตลาดมากมายในโลก โดยเฉพาะในชุมชนที่พูดภาษาสเปน มันมีต้นกำเนิดจากฝรั่งเศษ Musti สามารถใช้ได้กับเด็กแรกเกิดเพราะมันปราศจาก parabens, alcohol, phthalate และ phenoxyethanol น้ำหอม Musti นั้นโดดเด่นด้วยกลิ่นผลไม้และ natural linden ประกอบกับสารสกัดจาก cornflower เป็นที่รู้กันว่าสารสกัดจาก linden ทำให้เด็กๆรู้สึกผ่อนคลาย ส่วน cornflower นั้นจะช่วยในเรื่องของอาการอักเสบและเหมือนเป็นยาปฎิชีวนะจากธรรมชาติ

 

อีกตัวหนึ่งคือ Mennen Baby Magic Colonia Para Bebé มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นระยะเวลากว่า 60 ปีแล้ว มันเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน มันค่อนข้างจะมีชื่อเสียงมากๆในกลุ่มชุมชนของสเปนและโปรตุเกสในสหรัฐอเมริกาและอีกหลายๆประเทศในแถบละตินอเมริกัน มันให้กลิ่นหอมสดชื่นและกลิ่นของดอกไม้และปราศจากสารอย่าง alcohol, paraben และ phthalate 

 

น้ำหอมจากการออกแบบจากแบรนด์ชั้นนำ

 

สำหรับคุณแม่ที่ชอบน้ำหอมสำหรับเด็กๆมากกว่า มันเป็นอะไรที่พิเศษมากกว่าแบรนด์ทั่วๆไปที่มีกลิ่นหอมทั่วๆไป (Johnson & Johnson หรือแบรนด์ที่กล่าวมาข้างบน) มีหลากหลายแบบหลากหลายรุ่นให้คุณเลือก

 

Burberry เสนอ Baby Touch น้ำหอมสำหรับเด็กที่ปราศจากแอลกอฮอล์ กลิ่นที่ประกอบด้วยไซตรัส, วนิลลาที่หอมหวาน, ดอกไม้, กลิ่นอโรม่าและกลิ่นโน๊ตของพืชสีเขียว โดยรวมแล้วกลิ่นมันจะออกแนวไซตรัสที่น่ารับประทาน มันถูกสร้างสรรค์ในปี 2002 โดย นักปรุงน้ำหอมอย่าง Michel Girard

 

แบรนด์ Bvlgari ก็มีน้ำหอมสำหรับเด็กเช่นกันที่ชื่อว่า Petits et Mamans กลิ่นของน้ำหอมประกอบด้วยสมุนไพร, ดอกไม้และกลิ่นวนิลลา กลิ่นที่จะทำให้ทั้งแม่และลูกรู้สึกมีความสุขไปพร้อมกัน "ชา" คือส่วนประกอบหลักที่รู้กันอย่างแพร่หลายว่ามันมีคุณสมบัติที่จะทำให้ผู้ได้กลิ่นรู้สึกผ่อนคลายและปลดปล่อย ชาหนึ่งแก้วสามารถทำให้จิตใจที่สับสนวุ่นวายผ่อนคลายลงได้ น้ำหอมรุ่นนี้เปิดตัวในปี 1997 โดยนักปรุง Nathalie Lorson

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Issey Miyake A Drop d'Issey
    ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop…
    Be the first to comment!
  • Davidoff Cool Water Street Fighter Champion
    ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมของ Coty และการร่วมมือกับ Capcom (บริษัทชั้นนำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เกมส์), Davidoff ขอเสนอน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงในชื่อรุ่นที่ว่า Davidoff Cool Water Street…
    Be the first to comment!

Calendar

« April 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

Who's online

We have 311 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de