Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

HUGO Music Limited Edition Featured

ถ้าให้เลือกน้ำหอมผู้ชายไปเก็บไว้ใน Hall of Frame คงจะขาดน้ำหอมรุ่นนี้ไม่ได้ Hugo โดย Hugo Boss มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Bob Aliano ในปี 1995 และได้ถูกทำการปรุงแต่งขึ้นใหม่อีกหลายรุ่น รวมไปถึงน้ำหอม HUGO Music Limited Edition รุ่นนี้ ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัด กลิ่นน้ำหอมยังคงมีส่วนประกอบเหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิมทุกประการ ส่วนขวดน้ำหอมก็ยังคงรูปทรงเดิมไว้ ต่างกันที่ลวดลายของขวดและกล่องที่เพนท์ลายของ Equalizer เอาไว้

 

 

โดยกลิ่นระดับบนสุดนั้นประกอบด้วยลาเวนเดอร์, แอปเปิ้ลเขียว, มินท์, เกรปฟรุ๊ตและใบโหระพา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางดังนี้ ดอกคาร์เนชั่น, sage, ดอกเยเรเนียมและมะลิ กลิ่นฐานประกอบด้วยแพทชูลี่, fir และไม้ซีดาร์

 

กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นที่สุดคือกลิ่นโน๊ตแอปเปิ้ลเขียว รองลงมาเป็นมินท์, ลาเวนเดอร์และ fir ความหอมของมันติดทนนานมาก 7-12 ชั่วโมงทีเดียว แต่การกระจายตัวของกลิ่นนั้นทำได้เพียงหนึ่งช่วงแขนเท่านั้นเอง มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน และเหมาะจะใช้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อนก็ได้

 

นอกจากนี้น้ำหอมรุ่นนี้ยังมีความพิเศษอยู่ที่โค้ดที่อยู่ที่กล่อง สามารถนำไปดาวน์โหลดเพลงพิเศษได้ 3 เพลงซึ่งได้รับสร้างสรรค์ใหม่จากนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง ซึ่งเพลงนั้นประกอบด้วย

 

 • Stockholm-based electro group Kate Boy
 • Danish DJ Kasper Bjørke
 • Russian producer Nina Kraviz

 

แต่ว่า... โค้ดตัวนี้มันหมดเขตไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2014 เรียบร้อยแล้ว น้ำหอม HUGO Music Limited Edition เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 75 ml. และ 125 ml. 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

More in this category: « Eternity Now Kenzo Totem »
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Elizabeth Arden White Tea Wild Rose and Vanilla Orchid
  หลังจากประสบความสำเร็จกับน้ำหอม White Tea ที่เราเคยพูดถึงข่าวคราวหลายต่อหลายครั้ง มาวันนี้ Elizabeth Arden พร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกันคือ  White…
  Be the first to comment!
 • Anna Sui Fantasia Mermaid
  คอลเล็คชั่น Anna Sui Fairytale นั้นได้มีเทพนิยายน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นแล้ว สองปีก่อนหน้านั้นน้ำหอมรุ่นแรกได้เปิดตัวขึ้นในธีมของยูนิคอร์น ในขณะที่น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้มาในธีมนางเงือกดำดิ่งลึกสู่มหาสมุทรสีฟ้าพร้อมกับ dazzling siren (นางเงือก) ที่อยู่บนฝาขวด…
  Be the first to comment!

Calendar

« March 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 84 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de