Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(1 Vote)

HUGO Music Limited Edition Featured

ถ้าให้เลือกน้ำหอมผู้ชายไปเก็บไว้ใน Hall of Frame คงจะขาดน้ำหอมรุ่นนี้ไม่ได้ Hugo โดย Hugo Boss มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Bob Aliano ในปี 1995 และได้ถูกทำการปรุงแต่งขึ้นใหม่อีกหลายรุ่น รวมไปถึงน้ำหอม HUGO Music Limited Edition รุ่นนี้ ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัด กลิ่นน้ำหอมยังคงมีส่วนประกอบเหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิมทุกประการ ส่วนขวดน้ำหอมก็ยังคงรูปทรงเดิมไว้ ต่างกันที่ลวดลายของขวดและกล่องที่เพนท์ลายของ Equalizer เอาไว้

 

 

โดยกลิ่นระดับบนสุดนั้นประกอบด้วยลาเวนเดอร์, แอปเปิ้ลเขียว, มินท์, เกรปฟรุ๊ตและใบโหระพา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางดังนี้ ดอกคาร์เนชั่น, sage, ดอกเยเรเนียมและมะลิ กลิ่นฐานประกอบด้วยแพทชูลี่, fir และไม้ซีดาร์

 

กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นที่สุดคือกลิ่นโน๊ตแอปเปิ้ลเขียว รองลงมาเป็นมินท์, ลาเวนเดอร์และ fir ความหอมของมันติดทนนานมาก 7-12 ชั่วโมงทีเดียว แต่การกระจายตัวของกลิ่นนั้นทำได้เพียงหนึ่งช่วงแขนเท่านั้นเอง มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน และเหมาะจะใช้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อนก็ได้

 

นอกจากนี้น้ำหอมรุ่นนี้ยังมีความพิเศษอยู่ที่โค้ดที่อยู่ที่กล่อง สามารถนำไปดาวน์โหลดเพลงพิเศษได้ 3 เพลงซึ่งได้รับสร้างสรรค์ใหม่จากนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง ซึ่งเพลงนั้นประกอบด้วย

 

 • Stockholm-based electro group Kate Boy
 • Danish DJ Kasper Bjørke
 • Russian producer Nina Kraviz

 

แต่ว่า... โค้ดตัวนี้มันหมดเขตไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2014 เรียบร้อยแล้ว น้ำหอม HUGO Music Limited Edition เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 75 ml. และ 125 ml. 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

More in this category: « Eternity Now Kenzo Totem »
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Guerlain L'Homme Ideal Cool
  Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
  Be the first to comment!
 • Anna Sui Serenity Wish
  Anna Sui Serenity Wish เป็นน้ำหอมอโรมาเธอราปีมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบ, ผ่อนคลายและสดชื่นพร้อมกับความสดใสและความมีชีวิตชีวากลับคืนมา แล้วยังช่วยให้คุณชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัวคุณ สูดหายใจลึกๆแล้วท่องเที่ยวไปที่สวนแห่งความสงบและงดงามพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้และไม้   //Disable…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Who's online

We have 93 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de