Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Armani Si Passione

ในเดือนธันวาคม ปี 2017 ที่ผ่านมา, Giorgio Armani ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่น Si ในปี 2013 ที่ซึ่งมีนักแสดงสาว Hollywood ชื่อดัง Cate Blanchett เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมให้ น้ำหอมใหม่นี้ชื่อว่า Si Passione เป็นการตีความหมายใหม่ มิติใหม่ๆ จากน้ำหอมเดิมอย่าง Armani Si "มันเป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของความสง่างาม, ความเข้มแข็งและจิตวิญญาณ" น้ำหอมนี้มีทั้งความเข้มข้น, กลิ่นเร้าใจ, มันถูกสร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวที่มีความมั่นใจผู้ซึ่งกล้าที่จะกล่าว Yes และขวดน้ำหอมนี้จะมีสีแดงลิปสติก 

 

 

น้ำหอม Si Passione เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมมีเสน่ห์และสดใสสร้างสรรค์ให้เกิดความเชื่อมั่น, เย้ายวนและมีจุดเด่นน่าค้นหา มันเริ่มต้นอย่างประทับใจด้วยความสดใสและความสดชื่น มันเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตสไปซี่ของพริกไทยชมพูเหมือนกับว่าอะดรีนาลีนระเบิดออกมา ต่อมาจะสัมผัสได้ถึงความสดใสของลูกแพรและแบล๊เคอร์แรนท์จะสร้างจุดเด่นที่น่าสนใจ กลิ่นระดับกลางมากับความน่าหลงใหลของดอกกุหลาบ, เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้หญิงจากดอกมะลิที่ให้กลิ่นที่ทรงพลังราวกับว่าหญิงสาวที่บอบบางผู้ซึ่งโชว์จุดเด่นของตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มเติมด้วยดอกเฮลิโอโทรปที่จะทำให้หนุ่มๆเหมือนต้องมนต์ ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นและเย้ายวนของวนิลลาและไม้ซีดาร์

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Prada Candy Sugar Pop

Prada ประกาศเปิดตัวความแปลกใหม่ของน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Candy น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Sugar Pop ซึ่งมันจะเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์มาตามรอยความสำเร็จของน้ำหอมรุ่นพี่ๆอย่าง Prada Candy ในปี 2011, Prada Candy L'eau ในปี 2013, Prada Candy Florale ในปี 2014, Prada Candy Kiss ในปี 2016 และ Prada Candy Gloss ในปี 2017

 

น้ำหอมใหม่ Prada Candy Sugar Pop บ่งบอกถึงความสนุกสนานและมีความเป็นเด็กๆวัยรุ่นๆ มันมีส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Prada Candy ก็คือคาราเมล เพิ่มเติมด้วยกลิ่นโน๊ตของผลไม้และความหวาน ส่วนประกอบของมันทั้งหมดประกอบด้วยกลิ่นเขียวๆจากมะกรูด, ความเปรี้ยวไซตรัสเขียวๆ, แอปเปิ้ลแดง, ไวท์พีช และ Mahonial floral molecule ส่วนประกอบทั้งหมดวางลงบนกลิ่นฐานที่มีวนิลลาและคาราเมลเป็นส่วนประกอบ

 

 

ขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋า Prada Saffiano ในสีชมพู, ฟ้าและเหลืองพาสเทล น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml. ผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นนี้ขึ้นมาคือนักปรุงน้ำหอม Daniela (Roche) Andrier

Narciso Rodriguez ขอเสนอน้ำหอมใหม่ Narciso Rodriguez For Him Bleu Noir Eau de Parfum ซึ่งได้รับการพัฒนามาจาก Bleu Noir (Eau de Toilette) ในปี 2015 น้ำหอมทั้งสองรุ่นนั้นสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของความเป็นชายพร้อมกับความชัดเจน, ความลึกล้ำและความสง่างาม น้ำหอมทั้งสองรุ่นนั้นล้วนแล้วแต่มีความลึกลับและมีเสน่ห์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของซึรี่น้ำหอม Narciso Rodriguez น้ำหอม Bleu Noir Eau de Parfum เป็นน้ำหอมเท่ๆ ชิคๆ ทันสมัยไม่ซับซ้อน น่าหลงใหลและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมนั้นประกอบด้วยไม้ซีดาร์, รากหญ้าแฝก, แอมเบอร์, มัสค์และ ebony ส่วนประกอบเหล่านี้มันคือความเท่าเทียมกันของความแข็งแกร่งและความลึกซึ้ง, เสน่ห์เย้ายวนของความเป็นผู้ชายและรวบรวมเสน่ห์ของโลกแห่งอารมณ์ มันคือความลึกลับของการเผชิญกันระหว่างสีดำและสีน้ำเงิน เปรียบเหมือนไม้ซีดาร์เป็นตัวแทนของสีน้ำเงิน และไม้ ebony เป็นตัวแทนของสีดำ ที่ซึ่งเป็นไฮไลท์ของน้ำหอมรุ่นนี้ ซึ่งมีมัสค์เป็นลักษณะเฉพาะจากทุกๆรุ่น ถูกล้อมด้วยหญ้าแฝกและแอมเบอร์

 

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงเดิม แต่สีจะต่างกันนิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆ ถ้าไม่มีเขียนว่า Eau de Parfum แยกกันลำบากหน่อย สำหรับผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Billy Vandendooren น้ำหอมนี้มีปริมาตรตั้งแต่ 50 ml. และ 100 ml. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum จะวางจำหน่ายในปี 2018

Calendar

« January 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 120 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de