Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

DSQUARED² Wood for Her

ในเดือนกันยายน ปี 2018, DSQUARED² ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Wood for Him และ Wood for Her

 

"Wood เป็นโปรเจ็คท์ที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงคุณสมบัติของไม้ที่ซึ่งแข็งแรงและทนทาน พร้อมด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อนซึ่งทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเลียนแบบไม่ได้"

 

น้ำหอมคู่นี้สร้างขึ้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง DSQUARED2 ร่วมสมัย จินตนาการว่ามีเสน่ห์และมีความมั่นใจสูง ผู้ที่ใช้ชีวิตด้วยความปราถนา ความรู้สึกดีๆและแรงกระตุ้นไปสู่สิ่งใหม่ๆ

 

 

"ส่วนประกอบวัตถุดิบร่วมสมัยที่มีทั้งความเป็นผู้หญิงและมีชีวิตชีวา, Wood น้ำหอมผู้หญิงใหม่จาก DSQUARED2 ทำจากส้มแมนดารินจาก Sicily และใบของต้นราสพ์เบอร์รี่ที่ให้ความสุขและความมีชีวิตชีวา ผสมผสานกับดอก Lily-of-The-Valley และดอกแมกโนเลียซึ่งเพิ่มกลิ่นโน๊ตที่หอมที่สดชื่นและไร้ตัวตน การผสมผสานของดอกหอมหมื่นลี้ (Osmanthus) และดอกมะลิ ส่วนผสมล้ำค่าและเย้ายวนเผยถึงความเป็นผู้หญิงที่เข้มข้น กลิ่นโน๊ตที่หอมสดใสของไม้ White Wood และซีดาร์ พร้อมด้วยความลึกล้ำของ Ambroxan ทำให้น้ำหอมมีลักษณะเฉพาะไม่ผิดเพี้ยน" โดยรวมแล้วน้ำหอมให้กลิ่นโทนดอกไม้, ไม้และมัสค์ โดยมีส่วนประกอบวัตถุดิบถูกจัดเรียงอยู่บนชั้นพีระมิดน้ำหอมดังต่อไปนี้

 

 • Top notes : Raspberry Leaf, Mandarin Orange, Magnolia and Lily-of-the-Valley
 • Middle notes : Osmanthus and Jasmine
 • Base notes : White Woods, Ambroxan and Cedar

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้แล้ว ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "ราสพ์เบอร์รี่" เป็นวัตถุดิบที่มีความหอมที่โดดเด่นมากที่สุด รองลงมาเป็นไม้ White Wood, ส้มแมนดาริน, ดอกแมกโนเลียและ Ambroxan ความหอมติดทนของน้ำหอมอยู่ในระดับปานกลาง 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน แต่ในวันที่อากาศดีๆท้องฟ้าแจ่มใส, อุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมเหมาะสมจะช่วยทำให้ความหอมติดทนและการกระจายตัวของกลิ่นน้ำหอมดีขึ้นกว่าเดิม มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ความรู้สึกของผู้ที่เคยใช้ส่วนใหญ่จะบอกว่าพวกเขามีความรู้สึก "ชื่นชอบ" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

 

ขวดกลมทรงกระบอกเหมือนขวดยา เป็นขวดแก้วใสสีชมพู มีเอกลักษณ์ที่ฝาน้ำหอมที่ทำจากไม้ซึ่งทำขึ้นทีละชิ้น มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. โดยมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche
  ทุกคนที่ชื่นชอบงานประติมากรรมแบบดั้งเดิมต่างตั้งตารอน้ำหอมใหม่จากแบรนด์นี้, Nikos ขอเสนอน้ำหอมใหม่ซึ่งใช้ชื่อรุ่นว่า Nikos Sculpture Mykonos Eau de Parfum Fraiche ซึ่งเป็นเหมือนกับน้ำทะเลสีฟ้า,…
  Be the first to comment!
 • Calvin Klein Defy Parfum
  Calvin Klein ขอเสนอ น้ำหอมรุ่น Defy ตัวล่าสุดซึ่งยกระดับเป็น Parfum มีชื่อว่า Calvin Klein Defy…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

Who's online

We have 246 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2022. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de