Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(7 votes)

Elizabeth Arden White Tea Featured

น้ำหอม White Tea จะกลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของน้ำหอมในตระกูลชาจาก Elizabeth Arden ในช่วงต้นปี 2017 ที่จะถึงนี้ ความชื่นชอบในกลิ่นของชามีมาตั้งแต่ช่วงปี 1990 ด้วยฝีมือของ Jean-Claude Ellena กับน้ำหอม Eau Parfumee au The Vert จาก Bvlgari แล้วจึงถูกตอกย้ำด้วยน้ำหอม Green Tea จาก Elizabeth Arden ด้วยฝีมือของ Francis Kurkdjian ในปี 1999

 

หลังจากผ่านไปกว่าสองโหลกับสูตรชาเขียว Elizabeth Arden ตัดสินใจที่จะเพิ่มความหลากหลายของน้ำหอมชาเขียวเพื่อที่จะแข่งขันในตลาดน้ำหอมกลิ่นชาเขียวได้ ซึ่ง Bvlgari ได้ทำมาตั้งนานแล้วกับการเพิ่มสีสันของชา และล่าสุดกับชาสีน้ำเงิน

 

น้ำหอม Elizabeth Arden White Tea ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาที่จะช่วยให้จิตใจและความรู้สึกสงบ มันจะทำให้วันของคุณเป็นวันที่ดี เริ่มต้นได้สวยงาม หรือคุณจะใช้มันเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเป็นอีกกลิ่นหนึ่งหลังจากที่คุณใช้น้ำหอมที่เข้มข้นเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามาอย่างยาวนาน หิมะสีขาวตกในเดือนมกราคมถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการวางจำหน่ายน้ำหอมนี้มากกว่าที่จะเป็นผลไม้เย็นๆและเปรี้ยวในช่วงฤดูร้อน

 

 

ชาขาวมีชื่อเสียงมากๆในโลกแห่งน้ำหอม มันเป็นอะไรที่พิเศษกว่าชาเขียว มันจึงเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคน และที่สำคัญมันมีราคาที่สูง มันเติบโตในที่ราบสูงและใช้ขั้นตอนที่น้อยที่สุดหลังจากเก็บเกี่ยว มีคุณสมบัติช่วยรักษา ไม่เหมาะสำหรับช่วงเร่งรีบ

 

นักออกแบบได้สะท้อนความคิดของความบริสุทธิ์และความละเอียดอ่อนของขวดน้ำหอมสีขาวที่โปร่งใสครึ่งหนึ่ง ด้านบนขวดจะเป็นสีขาวแล้วค่อยๆจางลงและใสจนเห็นน้ำที่อยู่ภายในไปจนถึงด้านล่างของขวดน้ำหอม

 

 • Top notes : Italian mandarin, clary sage, Japanese white fern, sea breeze
 • Heart notes : white tea extract, Turkish rose, mate absolute from Paraguay
 • Base notes : amber, ambrette seed, tonka beans, woody accord

 

เราอยู่ในช่วงเวลาที่น้ำหอมชาเข้มข้นเป็นอะไรที่แฟชั่น ฉันจำได้ว่าชาขาวนั้นจะให้กลิ่นสดชื่นและอโรม่า ความรู้สึกเหมือนกลิ่นสมุนไพรแห้งๆสีเทาๆ กับความแตกต่างของกลิ่นแบบเมทัลลิค พวกเขาวาดจินตนาการใหม่ให้เป็นกลิ่นที่สะอาดซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย กลิ่นหอมเบาบาง มันมีความสดใสเล็กน้อย แต่มีชีวิตชีวามาก เหมาะสำหรับผู้คนที่ทำงานในสำนักงาน มันเป็นที่น่าอัศจรรย์มากๆ ในวัฒนธรรมของชาวจีน สีขาวจะสื่อถึงโลหะ, ความเย็น, ความสะอาดและวาระสุดท้าย ฉันไม่ได้จะบอกว่าที่กล่าวมาจะยืนยันในความเข้าใจของฉัน แต่ฉันอยากรู้อยากเห็นสิ่งที่จะมายืนยันหรือพิสูจน์เกี่ยวกับชาขาวของฉันใน White Tea จาก Elizabeth Arden

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Coach Floral Eau de Parfum
  Coach Floral Eau de Parfum Coach กำลังโปรโมตน้ำหอมใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018 โดยมี Seleza Gomez เป็นพรีเซ็นเตอร์, น้ำหอมใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีมดอกไม้, เครื่องหนังที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะของแบรนด์ Coach…
  Be the first to comment!
 • CK Obsessed Intense
  CK Obsessed Intense ช่วงต้นปี 2018 นี้, Calvin Klein เตรียมเปิดตัวน้ำหอมใหม่ Obsessed for Women Intense…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 249 guests and one member online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de