Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

สนุกสนาน, ร่าเริงและสบายๆ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก Escada ขอเสนอน้ำหอมสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Celebrate N.O.W. ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูร้อน 2017 นี้ น้ำหอม Celebrate N.O.W. จะเชื้อเชิญคุณให้สนุกสนานและฉลองไปกับชีวิต, มุมมองเชิงบวกและความเป็นผู้หญิง

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ให้ความมีชีวิตชีวา, มองโลกแต่ในสิ่งดีๆและเอกลักษณ์เฉพาะของผู้หญิงนั่นคือความเข้มแข็งและความมั่นใจ ส่วนประกอบของน้ำหอมเป็นอะไรที่ลงตัวและสวยงาม มันเป็นการผสมกันระหว่างความสดชื่นและสไปซี่ของขิง ตามด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกไม้ดอกแมคโนเลียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเพียรและความเอื้ออาทร แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของวนิลลา, ถั่วตองก้าและอบเชยในคาแรคเตอร์ "กลิ่นดินและกลิ่นอาย"

 

 

น้ำหอม Escada Celebrate N.O.W. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml. นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างบอดี้โลชั่นและเจลอาบน้ำ

Be the first to comment!

น้ำหอมรุ่นใหม่จากนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง David Beckham เตรียมเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงสิงหาคม ปี 2017 นี้ โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า "Respect" มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปิริตของเกมกีฬา มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมๆในแนวอโรม่า, มีมิติที่หลากหลายและเป็นน้ำหอมทันสมัยก่อเกิดช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่สดใสและกลิ่นของพงไพร มันขึ้นอยู่กับความแตกต่างระหว่างความสดชื่น, สไปซี่, กลิ่นสะอาดๆและกลิ่นโทนของโลก

 

 

น้ำหอม Respect เริ่มต้นด้วยกลิ่นแนวสปอร์ตและสดชื่น มันเริ่มด้วยการรวมกันของไซตรัสเปรี้ยวๆและความชุ่มฉ่ำของผลไม้แล้วเสริมด้วยกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นระดับกลางเผยให้เห็นถึงความคลาสสิคในการรวมกันระหว่างกลิ่นโน๊ตอโรมาติค วางลงบนกลิ่นโทนของโลกและกลิ่นแนว chypre

 

 • Top notes : grapefruit, watermelon, pink pepper
 • Heart notes : lavender, basil, cardamom
 • Base notes : vetiver, patchouli, oak moss

 

น้ำหอมใหม่รุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 40 ml., 60 ml. และ 90 ml. นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆในรุ่นนี้อีกด้วย

Be the first to comment!

Lacoste ได้เปิดตัวน้ำหอมสปอร์ตหรูหรารุ่นใหม่สำหรับผู้ชายในปี 2017 นี้ โดยใช้ชื่อว่า L'Homme น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความไม่ยอมแพ้, สู้และความแข็งแกร่งของจรเข้ การสร้างสรรค์นี้เกี่ยวข้องกับตำนานผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Rene Lacoste ซึ่งเป็นแชมป์เทนนิสที่ได้ใช้ชื่อเล่นของเขาว่า Crocodile ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์เสื้อผ้า, รองเท้าและเครื่องประดับตั้งแต่ในปี 1933

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะนำเสนอส่วนประกอบร่วมสมัยในสไตล์และวิถีทางของ Lacoste กลิ่นโทนของมันออกไปในแนวกลิ่นโน๊ตไม้-สไปซี่พร้อมๆกับไซตรัสและกลิ่นโน๊ตของดอกไม้ มันเปิดตัวด้วยส่วนประกอบที่ทำให้รู้สึกสดชื่นจากผลไม้และไซตรัสพร้อมกับ rhubarb ตามมาด้วยพลังจากสไปซี่อโรม่าของขิงและพริกไทยดำที่ช่วยให้มีชีวิตชีวา พร้อมกับความสง่างามของดอกมะลิ ปิดด้วยกลิ่นฐานของโน๊ตไม้อย่าง Agikalawood และไม้ซีดาร์ล้อมรอบด้วยส่วนประกอบเย้ายวนอย่างอัลมอนด์, มัสค์และวนิลลา

 

 • Top notes : mandarin orange, sweet orange essence, rhubarb, quince
 • Heart notes : black pepper, ginger, jasmine, almond
 • Base notes : cedarwood, dry amber, musk, vanilla, Agikalawood

 

ขวดน้ำหอม Lacoste L'Homme ทำจากแก้วและได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายกราฟฟิคและสีของคอร์ทเทนนิส มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. น้ำหอมนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Michel Girard พร้อมวางจำหน่ายแล้วในปี 2017 นี้

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอังกฤษ Burberry มีข่าวดีจะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับสาวๆที่ใช้ชื่อรุ่นว่า My Burberry Blush แน่นอนว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง My Burberry ในปี 2014 น้ำหอมใหม่นี้จะเปิดตัวในช่วงปลายซัมเมอร์ปี 2017 นี้

 

 

My Burberry Blush รุ่นนี้จะให้คุณรู้สึกถึงสวนสไตล์อังกฤษ แต่ครั้งนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาเช้าๆที่แสงแดดส่องถึงดอกไม้ในสวน น้ำหอมจะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากไซตรัส ผลไม้หวานๆจากผลทับทิมและแอปเปิ้ลสีเขียว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยกลีบดอกกุหลาบและเพิ่มเติมด้วยดอกเยเรเนียม

 

 • Top notes : lemon, pomegranate
 • Heart notes : rose petals, green apple, geranium
 • Base notes : jasmine, wisteria

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ก็คือนักแสดงสาว Lily James ส่วนขวดน้ำหอมจะใช้สีชมพูพาสอ่อนๆ รูปทรงและกล่องของขวดไม่แตกต่างจากน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมเลย น้ำหอม My Burberry Blush เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Celebrate N.O.W.
  Escada Celebrate N.O.W. สนุกสนาน, ร่าเริงและสบายๆ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก Escada ขอเสนอน้ำหอมสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Celebrate N.O.W. ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูร้อน 2017 นี้ น้ำหอม Celebrate…
  Be the first to comment!
 • David Beckham Respect
  David Beckham Respect น้ำหอมรุ่นใหม่จากนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง David Beckham เตรียมเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงสิงหาคม ปี 2017 นี้ โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า "Respect" มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปิริตของเกมกีฬา…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Who's online

We have 151 guests and 2 members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de