Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ชิลๆและสดใส, Ck One Summer เป็นตัวแทนของความสุขในวันอันแสนอบอุ่นที่ไม่สิ้นสุด ณ ชายหาด น้ำหอม CK One Summer 2020 ใหม่ตัวนี้ ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและสดชื่น มันเป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงฤดูร้อนที่ไม่ว่าทั้งหญิงหรือชายก็สามารถใช้ได้และเหมาะสม น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อฉลองให้กับซัมเมอร์ มันให้กลิ่นโทนไม้และไซตรัส

 

 

น้ำหอมที่ชุ่มชื่นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงสายลมทะเล มันเปิดตัวด้วยกลิ่นระดับบนที่สดใสของส้มแมนดาริน, ขิงและเกลือทะเล กลิ่นระดับกลางนั้นประกอบด้วย sage และกลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยไม้จันทน์หอมและแอมเบอร์ให้บรรยากาศที่น่าหลงใหลและมีเส่นห์

 

 • Top notes : mandarin, ginger, sea salt
 • Heart notes : sage
 • Base notes : sandalwood, amber

 

ขวดน้ำหอมสีเขียวเทอควอยท์ ฝาสีเหลือง แล้วเรายังสามารถตกแต่งขวดน้ำหอมด้วยสติ๊กเกอร์ให้ขวดน้ำหอมเป็นสไตล์ของเราเอง สติ๊กเกอร์นี้จะอยู่ด้านหลังของกล่องน้ำหอมเหมือนกับน้ำหอม CK One Summer 2018 และ 2019 สำหรับน้ำหอม CK One Summer 2020 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 100 ml. เท่านั้น

Be the first to comment!

ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua di Gio รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นโทน aromatic-marine-fougere ที่หอมเข้มข้น ซึ่งแน่นอนว่ามันได้รับการสร้างสรรค์มาจากนักปรุงน้ำหอมระดับสุดยอดปรมาจารย์คนเดิม Alberto Morillas นั่นเอง

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่นมีชื่อว่า Acqua di Gio Profondo ทางแบรนด์ได้บอกว่ามันเป็นน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นเข้มข้นและโมเดิร์น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับกลิ่นโน๊ตของสายน้ำในการฟิวชั่นกันระหว่างความหอมละเอียดอ่อนอโรม่า, โทนไม้และโทนเค็ม ย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของท้องทะเล สีของขวดน้ำหอมสีน้ำเงินนาวีเพื่ออุทิศถึง "มิสเตอร์อาร์มานี่" เหมือนกับเป็นสีประจำตัว

 

"น้ำหอมใหม่ Acqua di Gio Profondo เป็นเหมือนกับน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นกลิ่นโทนของสายน้ำที่มีความหอมเข้มข้น มันเป็นมากกว่าน้ำหอม น้ำหอม Aqua di Giò Profondo พาคุณดำดิ่งลึกลงไปในจิตวิญญาณ โอบกอดด้วยความอิสระเสรี ที่ให้ความรู้สึกและความเป็นชายสมัยใหม่ เผยให้เห็นมิติที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม"

 

ปรมาจารย์ด้านน้ำหอมอย่าง Alberto Morillas ได้สร้างสิ่งใหม่ๆใส่เข้าไปในน้ำหอมนี้คือกลิ่นโทนแห่งสายน้ำ (marine notes) ในกลิ่นระดับบนสุดของพีระมิด กลิ่นโทนแห่งสายน้ำมันเป็นสัญลักษณ์ของ Acqua di Gio แต่ได้ปรับให้ทันสมัยพร้อมกับ AQUOZONE ซึ่งเป็นโมเลกุลของน้ำ เป็นไดนามิกใหม่และไอโอดีนสดชื่น ขณะที่จะได้รับความชุ่มฉ่ำของมะกรูดและส้มแมนดารินบราซิเลียน ในระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมเป็นการผสมกันของความหอมอโรม่าที่ประกอบด้วยโรสแมรี่, ลาเวนเดอร์, cypress และ lentisk ตามมาด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยแอมเบอร์สะท้อนต่อความเค็มลึกล้ำของน้ำทะเล นุ่มนวลด้วย Guatemalan แพทชูลี่แล้วห่อหุ้มด้วยมัสค์

 

 • Top notes : marine notes, Aquozone, bergamot, Brazilian green mandarin
 • Middle notes : rosemary, lavender, cypress, lentisk absolute
 • Base notes : mineral amber, Guatemalan patchouli, musk

 

ผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Aleksandar Rusić, ความชุ่มฉ่ำของน้ำหอมถูกห่อหุ้มด้วยขวดแก้วสีน้ำเงินมีสไตล์แบบไอเย็น (frost) เผยให้เห็นความสง่างาม เกือบๆทึบ แต่ยังพอให้มองเห็นน้ำหอมภายในได้ สะท้อนให้เห็นถึงความลึกของท้องทะเล"

 

Acqua di Gio Profondo เป็นการอุทิศให้กับสีที่เป็นสัญลักษณ์ของ Giorgio Armani นั่นคือสีนาวีบลู ในคำพูดของเขา "สีน้ำเงินเหมือนกับเงาเข้มๆส่งความรู้สึกที่เย้ายวนออกมา ในความแตกต่างที่หลากหลาย มันเป็นของเหลวสีที่ให้ความรู้สึกลื่นไหลและความสง่างามที่ละเอียดอ่อน"

 

น้ำหอม Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml., 75 ml., 125 ml. และ 200 ml. น้ำหอมได้ถูกวางจำหน่ายแล้วในกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ผ่านเว็บไซต์ทางการของ Armani

Be the first to comment!

Donna Karan เตรียมที่จะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ โดยการนำเอา DKNY Be Delicious ในปี 2007 มาต่อยอด น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า DKNY Be Delicious Summer Squeeze มันถูกสร้างสรรค์มาเพื่อซัมเมอร์ปี 2020 นี้ กลิ่นของมันให้กลิ่นหอมที่สนุกสนาน, ชุ่มฉ่ำ, สดชื่นและชัดเจน มันมีส่วนประกอบที่ลงตัวของไซตรัสอโรม่า, ดอกไม้สีขาวและกลิ่นโทนครีมมี่ ครีมมี่

 

 

แจ่มใสและชุ่มฉ่ำ มันถูกสร้างสรรค์มาเพื่อวันอันแสนอบอุ่นในฤดูร้อนนี้ น้ำหอมถูกเปิดตัวด้วยส่วนผสมผลไม้เปรี้ยวๆไซตรัสอย่างเกรปฟรุ๊ต, ส้มแมนดารินและส้ม เพิ่มเติมด้วยสไปซี่ของขิงและผลไม้ นั่นแค่เริ่มต้น ตามมาติดๆด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยดอกไม้สีขาวผสมกับแอปเปิ้ลเขียว ปิดท้ายด้วยวนิลลาผสมกับมัสค์จะให้กลิ่นโทนครีมมี่และโทนอบอุ่น

 

 • Top notes : grapefruit, orange, mandarin, ginger, black currant
 • Heart notes : lily of the valley, sambac jasmine, ylang-ylang, green apple
 • Base notes : musk, vanilla, white woods

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงแอปเปิ้ลทรงเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Be Delicious สีของขวดน้ำหอมก็เหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Be Delicious อีกด้วย แต่ครั้งนี้จะมีหยดน้ำตกแต่งอยู่ที่ส่วนบนฝาของขวดน้ำหอมอันสื่อความเป็นนัยๆถึงความสดชื่น

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

น้ำหอม Omnia ใหม่ !!! มักจะทำให้เราตื่นเต้นอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะรุ่นอิดิชั่นที่ 10 ของไลน์ผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีชื่อเสียง ขวดน้ำหอมมีสีเหลืองสดใสสนุกสนานและได้รับแรงบันดาลใจมาจาก golden citrine (ซิทรินทองคำ), อัญมณีซึ่งสว่างไสว, สดใสและแจ่มใส น้ำหอมนี้จะให้กลิ่นโทนดอกไม้สีเหลืองอย่างดอกกระดังงาซึ่งเป็นกุญแจหลักของน้ำหอมรุ่นนี้

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยส้มแมนดารินซิสิเลียนชุ่มฉ่ำและผลไม้ไวท์พีช นำไปสู่ดอกกระดังงาและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วย Benzoin resin และไม้ซีดาร์วู๊ดให้กลิ่นหอมอบอุ่นและสว่างสดใส ส่วนประกอบของน้ำหอมรุ่นนี้ได้การคัดสรรและปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอม Alberto Morillas

 

 • Top notes : Sicilian mandarin, white peach
 • Heart notes : ylang-ylang, jasmine
 • Base notes : benzoin resin, cedarwood essence

 

Bvlgari มักจะทำแพ็คเกจพิเศษออกมาให้กับน้ำหอม Omnia Collection ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Crystalline, Coral, Amethyste เป็นต้น และครั้งนี้รวมถึงน้ำหอมใหม่อย่าง Bvlgari Omnia Golden Citrine ก็ด้วย จะออกมาในคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า Omnialandia Collection สำหรับแพ็คเกจนี้จะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด

 

น้ำหอม Bvlgari Omnia Golden Citrine จะเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 โดยน้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette 40 ml. และ 65 ml. 

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • CK One Summer 2020
  ชิลๆและสดใส, Ck One Summer เป็นตัวแทนของความสุขในวันอันแสนอบอุ่นที่ไม่สิ้นสุด ณ ชายหาด น้ำหอม CK One…
  Be the first to comment!
 • Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo
  ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

Who's online

We have 104 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de