Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

Anna Sui ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่อยู่ในโลกแห่งเทพนิยายในแบรนด์ของเธอ สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ มันเป็นน้ำหอมตัวที่ 3 ในไลน์คอลเล็คชั่น Fantasy น้ำหอม Fantasia ดั้งเดิมนั้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 รุ่นนี้เป็นการเฉลิมฉลองเชิดชูให้กับม้ายูนิคอร์น มันมีสีทองที่ประดับตกแต่งอยู่บนขวดน้ำหอม รุ่นที่สองคือ Fantasia Mermaid ในปี 2019 ที่มีนางเงือกสีเมทัลลิคประดับตกแต่งบนขวดน้ำหอม ขณะที่น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะกล่าวถึงมันเป็นม้ายูนิคอร์นที่มีสีชมพูเมทัลลิค ซึ่งแคมเปญจน์ส่งเสริมการขายรุ่นนี้เป็นเหมือนกับสวนสนุกที่มีม้าหมุน แต่เปลี่ยนจากม้าหมุนเป็นน้ำหอมทั้ง 3 รุ่นนี้บนปุยเมฆสีชมพู

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการคัดสรรและปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Christine Hassan เธอได้เอามะกรูดที่มีความสดชื่นและอ่อนโยนบวกกับผลไม้ kumquat ผสมกับความละเอียดอ่อนของดอกแอปเปิ้ล ใจกลางของพีระมิดน้ำหอมเป็นไฮไลท์ของดอกไม้อย่างกลับดอกไวท์ฟรีเซีย, กุหลาบ, ดอกบัว และ immortelle วางลงบนกลิ่นฐานที่มีไม้ไวท์วู๊ด, แอมเบอร์และมัสค์

 

 • Top notes : bergamot, kumquat, apple blossom
 • Middle notes : white freesia petals, rose, lotus, immortelle
 • Base notes : white wood, amber, musk

 

น้ำหอม Anna Sui Fantasia Forever เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเดือนตุลาคม ปี 2020

Be the first to comment!

Lanvin ร่วมแบ่งปันน้ำหอมในไลน์ Arpege ที่โด่งดังมีชื่อเสียง ด้วยน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีขวดสีชมพูอ่อนประดับด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีคือแม่อุ้มลูกสาวของเธอในอ้อมกอด สีของขวดน้ำหอมช่างงดงาม สะท้อนถึงธีมที่แท้จริงและองค์ประกอบด้วยความแวววาวของไข่มุก

 

 

น้ำหอม Lanvin Eclat d'Arpege Sheer จะโด่งดังและมีชื่อเสียงตามน้ำหอมรุ่นพี่ๆ รุ่นดั้งเดิมอย่าง Lanvin Eclat d'Arpege ในปี 2002 ที่ซึ่งยังขายดิบขายดีจนถึงทุกวันนี้ 

 

มันเริ่มต้นด้วยความสดใสและความละเอียดอ่อนของแนวโน๊ตอะควาติคอย่างใบบัว, pithaya fruit (แก้วมังกร) และส้มแมนดาริน สร้างความกลมกลืนที่ซับซ้อนละเอียดอ่อนพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้ที่แผ่รัศมีตรงแกนกลางที่ประกอบด้วย water jasmine, ดอกพิโอนี่และดอก Lily of The Valley ดอกไม้ที่เจิดจรัสนี้ถูกห่อหุ้มด้วยครีมและผสมผสานระหว่างไวท์มัสค์, ไม้ซีดาร์และแอมเบอร์ น้ำหอมนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นเพื่อเป็นเสมือนบทเพลงสรรเสริญแห่งความอ่อนโยน

 

 • Top Notes : mandarin orange, pithaya, lotus leaves
 • Middle Notes : peony, water jasmine, lily of the valley
 • Base Notes : cedarwood, amber, white musk

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีตั้งแต่ปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. และวางจำหน่ายแล้วในเดือนตุลาคม ปี 2020 นี้

Be the first to comment!

คอลเล็คชั่นน้ำหอม Bentley for Men โดย Bentley (ภายใต้ข้อตกลงสัญญากับ Lalique Group) เปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 ด้วยการสร้างสรรค์ Bentley for Men ในชื่อเดียวกัน จนถึงปัจจุบันมีการผลิตออกมาแล้วถึง 6 รุ่น ล่าสุดเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทน Aromatic-Spicy ที่ชื่อว่า Bentley for Men Silverlake

 

มันเริ่มต้นที่ปี 2013 ด้วยน้ำหอม Bentley for Men และ Bentley for Men Intense เป็น 2 น้ำหอมแรกที่วางจำหน่าย ตามมาด้วย Bentley for Men Absolute และ Bentley for Men Azure ในปี 2014 ถัดมาในปี 2018 ได้วางจำหน่าย Bentley for Men Black Edition และล่าสุดนี้ Bentley for Men Silverlake จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2020 นี้

 

 

น้ำหอม Bentley for Men Silverlake ให้กลิ่นหอมในโทนสดชื่นตามธรรมชาติและความเย็นเยือกจากเปปเปอร์มินต์ผสมรวมกับเลม่อน แล้วถูกเสริมด้วยกลิ่นที่หอมครึกครื้นสดใสของพริกไทยชมพูและใบของต้นไวโอเล็ทให้สัมผัสที่สง่างาม ใจกลางพีระมิดน้ำหอมมีลาเวนเดอร์ซึ่งให้กลิ่นครีมมี่และความสงบ เสริมเพิ่มด้วยไวท์มัสค์และไม้แอมเบอร์วู๊ด เป็นอันจบลงอย่างบริบูรณ์

 

ตามที่ทางแบรนด์ระบุ Silverlake นั้นสร้างสรรค์ด้วยส่วนประกอบวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงมากๆซึ่งแบ่งเป็นชั้นของความหอมสดชื่นอโรม่าหลายประเภท เพื่อสื่อให้เห็นถึงภูมิทัศน์ของเทือกเขาแอลป์และนักสำรวจ มันเป็นน้ำหอมที่ทำให้เรารู้สึกดีใจ, ชื่นใจหรืออะไรก็แล้วแต่ เช่นเดียวกับการขับรถบนถนนที่ผ่านภูเขา ท่ามกลางยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ, ป่าสนและทะเลสาบที่ใสราวกับคริสตัล

 

 • Top Notes : lemon essence, pepermint
 • Middle Notes : lavender, pink pepper, violet leaves
 • Base Notes : amberwood, white musk

 

รูปทรงของขวดน้ำหอมยังคงเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าทุกประการ แต่ครั้งนี้จะใช้สีเมทัลลิค (สีเทาๆเงาๆแวววาว) มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคาประมาณ 89 EUR

Be the first to comment!

 1. เลือกซื้อสินค้า : ให้ท่านเลือกชมสินค้าที่ท่านชอบและเปรียบเทียบราคา เนื่องจากสินค้าที่ทางร้านได้ทำการใส่ลงในเว็บไซท์นั้น มีทั้งพร้อมจัดส่งและไม่พร้อมจัดส่ง ท่านควรติดต่อสอบถามเข้ามาตาม Line ID ของทางร้าน
 2. Line ID : boxbox : อย่างที่กล่าวไปในข้อแรก น้ำหอมมากมายในร้านมีทั้งที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด, น้ำหอมที่เลิกผลิตแล้วหรือน้ำหอมเก่าค้างสต็อค ท่านจึงต้องสอบถามทางร้านเข้ามาก่อนครับ
 3. ชำระเงิน : เมื่อทางร้านได้ทำการยืนยันสินค้ากับทางลูกค้าแล้ว ทางร้านจะแจ้งวิธีการชำระเงิน เมื่อท่านได้ชำระเงินเรียบร้อย แจ้งกลับมาที่ Line ID ของร้าน พร้อมแจ้งชื่อที่อยู่การจัดส่ง
 4. รอรับสินค้า : ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับท่านและแจ้งหมายเลข tracking ให้กับท่านอย่างเร็วที่สุด
Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Anna Sui Fantasia Forever
  Anna Sui ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่อยู่ในโลกแห่งเทพนิยายในแบรนด์ของเธอ สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ มันเป็นน้ำหอมตัวที่ 3 ในไลน์คอลเล็คชั่น Fantasy น้ำหอม Fantasia…
  Be the first to comment!
 • Lanvin Eclat d'Arpege Sheer
  Lanvin ร่วมแบ่งปันน้ำหอมในไลน์ Arpege ที่โด่งดังมีชื่อเสียง ด้วยน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีขวดสีชมพูอ่อนประดับด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีคือแม่อุ้มลูกสาวของเธอในอ้อมกอด สีของขวดน้ำหอมช่างงดงาม สะท้อนถึงธีมที่แท้จริงและองค์ประกอบด้วยความแวววาวของไข่มุก   //Disable select-text…
  Be the first to comment!

Calendar

« October 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 314 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de