Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

5th Avenue NYC Red Featured

เฉพาะที่ช็อป DUFRY (ร้านค้าปลีก) เท่านั้น, สำหรับน้ำหอมใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น 5th Avenue ที่ทางร้านได้ร่วมมือกับ Elizabeth Arden ซึ่งได้รับการเปิดเผยออกมา น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังแห่งความดึงดูดของมหานครนิวยอร์ค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 สถานที่เหล่านี้คือ สะพานบรู๊คลิน (Brooklyn Bridge), จุดชมวิวบนชั้นสูงสุดของ Rockfeller Center ที่คุณจะได้เห็นวิวที่มหัศจรรย์ของเมืองและสวนสาธารณะเซนทรัลพาร์ค,  สุดท้ายเป็น Radio City Music Hall ที่จะพาคุณย้อนไปสู่ Art Deco world of New York ในช่วงทศวรรษที่ 1920 ภาพตัดปะเป็นเมืองนั้นถูกถ่ายทอดพร้อมกับรายละเอียดสีแดงน่าดึงดูดและกลิ่นโน๊ตสีแดงนั้นทำให้กลิ่นมีความดึงดูด, มีชีวิตชีวาและกระปรี้กระเปร่า

 

 

"สีแดงสดใสมีชีวิตชีวา ลิมิเต็ด อีดิชั่น, มาพร้อมกับการตีความหมายน้ำหอมคลาสสิคขายดี 5th Avenue ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างออกไป, มันได้รับแรงบันดาลใจจากการจับเอาความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ค"

 

น้ำหอม 5th Avenue NYC Red จาก Elizabeth Arden ประกอบด้วยแอปเปิ้ลแดง, มะกรูด, พริกไทยชมพู, ดอกฟรีเซียและเรดเคอร์แรนท์ บนจุดยอดสุดของพิระมิดน้ำหอม ส่วนระดับกลางนั้นนำโดยดอกมะลิแซมบัค, ดอกไวโอเล็ท, ดอกส้มและดอก red dahlia (ดอกรักเร่แดง) ตามมาด้วยกลิ่นอันอบอุ่นของไม้แคชเมียร์, ถั่วตองก้า, ruby amber, ไม้จันทน์หอมและมัสค์ ด้วยผลงานการคัดสรรวัตถุดิบและการปรุงแต่งกลิ่นของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Clement Gavarry

 

DUFRY : "นักเดินทางทุกๆท่านที่ต้องเดินผ่านดิวตี้ฟรี จะต้องหลงใหลไปกับขวดน้ำหอมที่สง่างามและสีแดงนั้นก็เหมือนแสงไฟนีออนของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล"

 

น้ำหอม Elizabeth Arden 5th Avenue NYC Red เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 75 ml. และ 125 ml. จะวางจำหน่ายในกลางเดือนตุลาคม ปี 2019 นี้

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Azzaro Chrome Extreme
    Azzaro ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายใหม่ในคอลเล็คชั่นรุ่น Chrome ซึ่งน้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Azzaro Chrome Extreme และมันเป็นครั้งแรกที่ Chrome มีระดับความเข้มข้นของน้ำหอมเป็นประเภท Eau…
    Be the first to comment!
  • Tom Ford Rose Prick
    Tom Ford Rose Prick ในช่วงต้นปี 2020 นี้, Tom Ford ได้เตรียมตัวที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่จากคอลเล็คชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ Private Blend Collection มันเป็นเหมือนแล็ปน้ำหอมส่วนตัวที่ซึ่งเขาจินตนาการน้ำหอมสุดพิเศษสำหรับนักสะสมและผู้ชื่นชอบ…
    Be the first to comment!

Calendar

« January 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 233 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de